HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Bất ngờ MC Liêu Hà Trinh phát ngôn sốc về đàn ông
Old 05-19-2018   #1
pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Sep 2014
Posts: 111,024
Thanks: 7
Thanked 8,161 Times in 7,271 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 134
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Nếu bạn là đàn ông, bạn nghĩ gì về phát ngôn này? Bạn phản ứng ra sao khi Liêu Hà Trinh nói về giới của bạn? Cô nói như này: Về đàn ông, tôi nghĩ rằng trong 10 người có đến 9 người đã mang tư tưởng của đứa trẻ 7 tuổi, họ đang “lái một chiếc xe hơi nhưng cũng muốn cầm thêm một xô cát”. Còn duy nhất 1 người còn lại là do họ giấu kỹ và không cho chúng ta thấy ra thôi”, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ quan điểm của cô về đàn ông.



MC Liêu Hà Trinh đoạt giải Én Vàng 2016.

Sau khi giành Quán quân cuộc thi Én vàng, sự nghiệp của Liêu Hà Trinh đã có thay đổi như thế nào?

Có thể nói, cuộc thi Én Vàng là một bước ngoặt lớn cho sự nghiệp của tôi, mang đến những cơ hội mới. Tôi có thể làm được những điều mà mình thích và loại bỏ bớt những điều mà mình ghét. Và sau tất cả tôi cảm thấy cuộc sống của mình hiện tại rất ổn.

Cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều, điều mà tôi thấy biến đổi nhiều nhất đó chính là cát-xê, thu nhập của tôi tăng lên gấp 3, 4 lần. Không chỉ riêng nhận show làm MC mà tôi còn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các lĩnh vực khác, ví dụ như đóng phim, trở thành KOL của các nhãn hàng để viết những cảm nhận Life style cho giới trẻ.

Để có được hình ảnh mà mọi người mong muốn, chị có thay đổi để trở nên phù hợp không?

- Đây là một câu hỏi khá hay bởi vì chúng ta thường đi theo số đông nhưng cuộc sống cần phải có sự cân bằng. Bởi nếu như bạn làm theo những gì mà người khác muốn thì sau cũng hình ảnh đó đó chỉ là giả. Một người không thể sống thật với phong cách của chính mình, phải đi theo một hình tượng khác thì người đó không có gì là đặc biệt và có sức ảnh hưởng.

Tôi chưa thật sự trở thành những người sống ngoài đám đông nhưng tôi đã hiểu ra rằng mình sẽ sống theo những gì mà mình muốn, mình cần và không theo dự đoán của đám đông nào cả. Tôi nghĩ, giữ gìn hình ảnh theo một chuẩn mực đạo đức và thuần phong mỹ tục văn hóa không có nghĩa là mình chối từ tất cả những sở thích của cá nhân để bắt chước hay đi theo một hình tượng nào đó để thu hút được sự chú ý của đám đông. Và mình phải ý thức được rằng, bản thân cũng là một người gây ảnh hưởng đến xã hội.

Là một người công chúng vậy chị có giữ lại những điều gì dành riêng cho mình mà không muốn chia sẻ với công chúng?

- Có khá nhiều niềm vui đến từ nội tại và những niềm vui đó không cần phải nói ra cho ai biết, bản thân mình vui là được. Như tôi thích tưới cây, đọc sách, pha trà ngọt để uống và đặc biệt những điều đó đem đến cho tôi nguồn năng lượng nhiều nhất.

Còn niềm vui thứ hai đó là hướng ngoại, những cuộc vui chơi gặp gỡ bạn bè. Đối với tôi bây giờ ở đâu với ai cũng khiến tôi cảm thấy đầy đủ và hạnh phúc rồi.

Trong thơ ca tôi còn rất non trẻ



MC Liêu Hà Trinh đã cho ra mắt 2 tập thơ "Tình tự lúc 0 giờ" và "Cúc họa mi".

Là một cây viết trẻ của giới văn học, vậy chị thường xuyên đọc thể loại nào để giúp cho việc sáng tác?

- Mọi người thường cho rằng tôi viết ngôn tình sẽ đọc nhiều truyện ngôn tình nhưng thực chất thể loại mà tôi ưa thích là những cuốn sách viết về cuộc sống và kỹ năng sống.

Tôi đọc vì sở thích theo từng giai đoạn, theo nhu cầu tâm lý. Như trước kia khi ở tuổi 17, 18 tôi thường thích đọc những cái thể loại ngôn tình lãng mạn để xoa dịu cho những tổn thương trong lòng. Lớn hơn một chút sẽ đọc những thể loại về kỹ năng sống để biết được những điều cơ bản. Tầm 27, 28 tuổi thì sẽ đọc những quyển sách nghiêng về kinh tế làm giàu và những loại sách vĩ mô hơn về cuộc sống như: Đắc Nhân Tâm, Suối Nguồn.

Nhiều thứ chúng ta thường lầm tưởng rằng mình đã biết rồi nhưng chưa chắc rằng chúng ta đang làm đúng. Và tôi muốn học được cách tối giản cuộc sống của mình qua những cuốn sách ấy. Bây giờ trang phục của tôi chỉ có hai màu trắng, đen bởi điều đó cũng giúp tôi bớt suy nghĩ hơn trong việc mình sẽ mặc gì, phối đồ ra sao và dành thời gian cho những việc quan trọng hơn.

Những sự thay đổi theo thời gian đó có ảnh hưởng đến những mối quan hệ của chị không?

- Hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi vì ở tầm tuổi 20 chông chênh tôi đọc rất nhiều tiểu thuyết ngôn tình, tình cảm của Nhật và Trung Quốc. Từ đó ảnh hưởng tới suy nghĩ và tư duy về tình yêu của tôi, đôi khi còn rất phức tạp và tiêu cực nữa.

Tôi đã mất đi một số người bạn thân vì lối suy nghĩ phức tạp của mình và cho rằng họ không hiểu mình. Và giờ đây khi tôi suy nghĩ đơn giản hơn thì các mối quan hệ của tôi cũng trở nên thoải mái và đơn giản hơn. Mọi vấn đề được giải quyết rất là nhanh chóng.

Tôi nghiệm ra rằng khi gặp một vấn đề nào đó tôi sẽ suy nghĩ tới việc đầu tiên đó chính là “tôi giúp gì được cho bạn và bạn giúp được gì cho tôi”. Đó không phải là một lối suy nghĩ thực dụng mà là thực tế vì mình giúp được cho họ cái này và họ sẽ giúp ngược lại cho mình cái kia, không ai làm gánh nặng cho ai cả.

Đàn ông 10 người có đến 9 người đã mang tư tưởng của đứa trẻ 7 tuổi



Ngoài công việc, chị có thể chia sẻ thêm về cuộc sống tình cảm hiện tại của mình?

- Hiện tại tôi đang trong một mối “quan hệ mở”. Trước kia khi nói tới cụm từ này tôi cảm thấy rất chướng và lúc đấy tôi nghĩ rằng trong các mối quan hệ thì chỉ nên 1:1. Ví dụ như một vợ một chồng, còn khái niệm “Open relationship” là dành cho người chưa có sự lựa chọn nào hoặc có quá nhiều sự lựa chọn.

Và giờ tôi đã định nghĩa được với khái niệm mối quan hệ mở này có nghĩa mở rộng hơn nhiều trong các mối quan hệ, không gọi tên mối quan hệ nào hay định nghĩa nó để trở thành ràng buộc với đối phương.

Từ khi thay đổi suy nghĩ đó tôi cảm thấy mình ổn và các mối quan hệ tốt hơn nhiều.

Vậy trước đây chị đã từng có suy nghĩ khi yêu chỉ nên yêu một người, mãi đi tìm một nửa của cuộc đời mình không?

- Tôi đã từng như vậy, yêu hết lòng và nghĩ cho người ta rất nhiều nhưng bây giờ tôi đã mở lòng hơn, thà rằng mình không có chồng còn hơn mình cứ ở trong một mối quan hệ có danh có phận nhưng lại không thật sự hạnh phúc.

Có thể suy nghĩ của tôi khiến nhiều người không đồng ý nhưng tôi cho rằng tình yêu giống như một chiếc lồng, nó dùng để trói chặt hai chú chim. Nếu như tình yêu chưa thật sự “chín mùi” hay sâu đậm thì có thể những người trong chiếc lồng đó sẽ cảm thấy khó chịu và họ muốn bay ra và chắc chắn sẽ làm tổn thương người còn lại.

Vậy nên tôi muốn trước khi cả hai cùng nhau bước vào “một chiếc lồng” thì cả hai đã có một quãng thời gian tự do bay nhảy rồi giờ là lúc dừng lại.

Sau scandal của Trường Giang Nhã Phương và Nam em thì mọi người đều chung một quan điểm rằng “người đàn ông mà đối xử tốt với tất cả người phụ nữ mà anh ta từng gặp thì đó là người đàn ông tồi”, chị nghĩ như thế nào về quan điểm này?

- Tôi nghĩ mỗi người đều có những quan điểm, những câu chuyện riêng, họ là những người biết rõ nhất họ cần điều gì.

Nếu như sau tất cả, Nhã Phương đã lựa chọn ở bên cạnh Trường Giang có nghĩa những cô ấy cần chỉ có bao nhiêu đó là đủ và Trường Giang làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc và ấm áp, trong khi rõ ràng có nhiều sự lựa chọn nhưng cô vẫn lựa chọn anh ta. Có lẽ trong câu chuyện tình yêu này, Nhã Phương đã cảm thấy đầy đủ và hành trình của cô ấy như vậy là ổn rồi khiến cho cô ấy bỏ qua mọi lỗi lầm kia. Tôi không bênh vực cả ba người trong câu chuyện này, nhưng họ có những câu chuyện riêng mà sau này chúng ta mới có thể thấy được cái kết cuối cùng.

Còn về đàn ông, tôi nghĩ rằng trong 10 người có đến 9 người đã mang tư tưởng của đứa trẻ 7 tuổi, họ đang “lái một chiếc xe hơi nhưng cũng muốn cầm thêm một xô-cát”. Còn duy nhất một người còn lại là do họ giấu kỹ và không cho chúng ta thấy thôi. Chẳng qua nghệ sĩ dễ bị “bóc phốt” hơn so với những người khác ngoài xã hội.



Trong tình yêu chị có hình mẫu nào cho người đàn ông của mình không?

- Chưa bao giờ giống nhau cả. Tôi không đồng ý với khái niệm một nửa hay cố gắng tìm kiếm một nửa duy nhất của đời mình như nhiều người lầm tưởng. Thật ra chúng ta có rất nhiều một nửa ở khắp mọi nơi. Nên đôi lúc dừng vì một mối quan hệ tan vỡ mà chúng ta vội vàng đánh đồng với những mối quan hệ khác mà luôn nghĩ rằng còn một triệu người đáng yêu hơn.

Cảm giác mà chị đem lại cho đối phương đó là một người yêu bằng lý trí với nhiều sự rạch ròi. Điều ấy có khiến cho sự cảm thông trong tình yêu của chị không đủ sâu đậm?

- Tôi nghĩ theo hướng ngược lại, bởi vì tôi yêu khá nhiều nên tôi mới có sự rạch ròi như vậy. Nếu như tôi là người lý trí tôi sẽ giành phần lợi cho mình, tôi sẽ nghĩ “Ai nhảy vào phần của tôi thì tôi sẽ loại đó ra trước và giữ lại phần tốt nhất cho mình”. Nhưng bởi vì tôi yêu đủ nên tôi thấy rằng chuyện này không có lợi, làm người ta không hạnh phúc.

Tôi nghĩ cả 3 người đều không hạnh phúc chẳng thà để cho hai người đó được hạnh phúc còn mình thì từ từ cũng được. Và tôi nhận ra rằng lý trí đó có được từ sự yêu đủ, khi họ thấu hiểu được và có thể cảm thông.

Chị cho rằng thời điểm này mình chưa phù hợp để kết hôn?

- Đúng vậy. Tôi đang mong muốn có một mối quan hệ tốt đẹp nhưng vẫn chưa phải là lúc để kết hôn bởi vì tôi muốn mình chuẩn bị đầy đủ tất cả những gì tốt nhất để bước vào cuộc sống hôn nhân khi công việc, tài chính đã ổn để không bị ngỡ ngàng.
pizza_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	106.7 KB
ID:	1220984   Click image for larger version

Name:	212.jpg
Views:	0
Size:	99.9 KB
ID:	1220985   Click image for larger version

Name:	213.jpg
Views:	0
Size:	131.7 KB
ID:	1220986  

Click image for larger version

Name:	214.jpg
Views:	0
Size:	198.8 KB
ID:	1220987  
 
User Tag List

Thread Tools

Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10630 seconds with 13 queries