HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Người mẫu chụp "nude để thiền" hối hận
Old 05-08-2013   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: May 2007
Posts: 140,561
Thanks: 9
Thanked 6,621 Times in 5,566 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 176
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
“Tôi vô cùng hối hận khi mình đã lầm tin người. Sự thật ông Huệ Phong không phải là người có lương tâm, bất chấp luật pháp và dư luận để đạt những mục đích thấp hèn của mình”, Thái Nhã Vân chia sẻ.
Phóng viên có cuộc trò chuyện với người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh Thoát là Thái Nhã Vân.
- Trong những ngày qua, chắc chắn chị đã biết những thông tin về bộ ảnh “Thoát” gây dậy sóng dư luận và bị “ném đá”. Cảm giác của chị thế nào?
- Cảm giác của tôi mọi điều gần như sụp đổ. Dù tôi đã lường trước mọi việc tồi tệ như thế này sẽ xảy ra, nhưng tôi vẫn phải đau đớn trong từng giờ và bất lực nhìn nhận những điều xấu hổ như thế này diễn ra.
Tôi cảm thấy vô cùng hối hận khi mình đã lầm tin người mà tôi cứ tưởng là… thánh, nhưng sự thật ông Huệ Phong gần như không phải là người có lương tâm, vẫn bất chấp luật pháp và dư luận để đạt được những mục đích thấp hèn của mình.

Người mẫu Thái Nhã Vân.
- Buồn và chán nản như thế nhưng sao chị không nhờ đến pháp luật mà đành buông xuôi để bộ ảnh đó có thể tràn làn như hiện nay?
- Tôi còn biết phải làm gì nữa đây? Trước ngày triển lãm, tôi đã điện thoại yêu cầu ông ấy ngưng lại vì làm như thế là phạm pháp, là xúc phạm đến Phật pháp. Nhưng ông ấy vẫn ngoan cố thực hiện.
Ngay ngày triển lãm, tôi đã cùng nhà báo xuống tận nhà ông ấy, nơi triển lãm bộ ảnh, để yêu cầu thêm một lần nữa là ngưng việc làm này ngay. Và cuối cùng hai bên chỉ còn cách gây lộn ồn ào. Sau đó tôi lại tiếp tục gởi đơn thưa công an TP Vũng Tàu để can thiệp.
- Có thông tin chị và ông ấy đã bàn bạc rất kỹ với ê-kíp của mình trước khi thực hiện dự án “hoành tráng” này cơ mà?
- Đúng vậy, tôi quen biết ông ấy qua những lần liên lạc trên Facebook. Tôi thấy ông ta có trang web khongtu. Đọc thông tin trên trang web, được nghe ông “thuyết giảng” về đạo và đời tận tường từng chi tiết, nói thật lúc đó tôi rất kính nể và cả tin người có “căn tu” như thế này.
Ông ấy nói muốn triển khai một dự án gồm hội họa, quay phim và nhiếp ảnh… trong đó tôi sẽ được mời vào vai chính một cô ma nữ quyến rũ thầy tu, phải trải qua nhiều tạp niệm về sắc dục, vị chân tu này mới vượt qua được sự cám dỗ này.
Xét thấy mục đích và tư tưởng của dự án này có ý nghĩa với đời, tôi đã mạnh dạn tham gia. Nhưng cuối cùng tất cả đã tan tành theo mây khói, và xảy ra những việc tồi tệ như những ngày qua.
- Vậy trong quá trình thực hiện như thế nào, chị có liệu trước tình hình như bây giờ không?
- Lúc đầu tôi cứ liên tưởng bộ ảnh sẽ rất nghệ thuật và nhiều ý nghĩa thì mới được triển lãm, có như thế mới tuyên truyền những tư tưởng tốt cho xã hội về đạo và đời trong Phật pháp.
Trong quá trình thực hiện, ông ấy còn dẫn tôi đến tham vấn một ni sư ở Vũng Tàu để nghe giảng đạo nhằm thấm nhuần đạo lý trước khi thực hiện bộ ảnh Thoát.
Lúc chụp, cả ê-kíp cũng phải cực lực canh giữ hiện trường được thanh tịnh để tôi có thể yên tâm hoàn thành từng yêu cầu của nhiếp ảnh…. Sau khi chụp hơn 300 tấm ảnh, nhiếp ảnh Nguyễn Trung cùng ông Huệ Phong dự định chọn 12 tấm ưng ý, nhằm chuẩn bị cho buổi triển lãm vào ngày 12/12/2012.
Nhưng sau buổi chụp ảnh, tôi phát hiện ra ông Huệ Phong ngoài việc làm chủ trang web khongtu còn làm thêm trang web Scand... với nhiều nội dung và hình ảnh phản cảm.
Linh tính đã cho tôi biết có chuyện chẳng lành đang xảy ra. Cùng lúc đó, khi 12 tấm ảnh được đưa ra, tôi thấy hình ảnh quá phản cảm, không hề có tính nghệ thuật gì cả. Tôi đã lập tức yêu cầu ông Huệ Phong không nên công bố ra bên ngoài, và ngừng triển lãm lại, vì tính thẩm mỹ và nghệ thuật không đạt. Nhưng ông Huệ Phong không đồng ý, vì ông cho rằng mọi việc đang diễn ra tốt đẹp.
Tôi và ông ấy đã cãi nhau một trận quyết liệt. Cuối cùng tôi chọn giải pháp mời luật sư Mai Thanh Long cùng tôi đến công an TP Vũng Tàu can thiệp. Và sau lần công an đến nhà ông làm việc, buổi triển lãm đã được ngưng hẳn.
Tôi vô vàn cảm ơn các anh công an cũng như anh luật sư đã can thiệp kịp thời, vì sự việc đã cứu vãn câu chuyện khá êm đẹp, tự tôi xem đây là bài học đắt giá cho bản thân mình.
- Vậy là mọi chuyện đã êm xuôi, nhưng tại sao lại có buổi triển lãm vừa diễn ra vào ngày 30/4 tại địa chỉ số 550 đường 30/04 TP Vũng Tàu và lúc ấy chị đã làm gì?
- Đây được xem là một hung tin đối với tôi bởi tôi không ngờ ông Huệ Phong lại cố chấp và xem thường luật pháp như thế. Tôi đã điện thoại cho ông Huệ Phong, yêu cầu ông phải ngưng ngay cuộc triển lãm này, vì bộ ảnh đã không được cấp phép. Ông ấy viện lý do đã thông báo với báo chí rồi không thể ngừng lại và ông ấy sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với việc mình làm.
Ngày triển lãm diễn ra, tôi cùng hai người bạn xuống tận nhà ông nói rõ yêu cầu của mình, nhưng xem ra mọi việc không hề hấn gì với ông. Và tôi chỉ biết tiếp tục gởi đơn tố cáo ông với công an, và chờ sự phán xét của pháp luật.
- Người thực hiện bộ ảnh, nhiếp ảnh gia Nguyễn Trung, nói gì sau tất cả những chuyện này?
- Tôi biết anh Trung qua những lần đi chụp ảnh với câu lạc bộ ảnh Nikon. Anh ấy hiện là bác sĩ. Trong những lần chụp ảnh trước, anh Trung luôn tỏ ra kỹ tính, nghiêm khắc và kín tiếng, anh ấy luôn tận tụy với từng tấm ảnh của mình.
Chính vì những lý do này mà tôi đã nhờ anh ấy chụp chính cho bộ ảnh này. Tất cả các chi phí ăn ở, đi lại đều do tôi bỏ ra, vì tôi nghĩ mình cũng nên góp một chút xíu gì đó. Nhưng khi bộ ảnh không được cấp phép triển lãm, tức là bộ ảnh không đạt yêu cầu, tôi chỉ thấy anh ấy im lặng và không chịu nói lên ý kiến của mình, điều này ít nhiều làm tôi rất ngạc nhiên.

“Nhà phong thủy” Huệ Phong (bìa trái), người mẫu Thái Nhã Vân và nhiếp ảnh gia Nguyễn Trung - ê-kíp thực hiện bộ ảnh “Thoát”.
- Sự việc này diễn ra, nhiều người cho rằng đây chỉ là “chiêu trò” của chị cùng ông ta phối hợp tạo ra scandal để nổi tiếng. Chị nói sao về ý kiến này?
- Đừng nghĩ tôi hèn như thế. Tôi còn trẻ, còn rất nhiều cơ hội để sống chết với nghề. Nói thật lúc đầu với lời thuyết giảng đầy mê hoặc của ông ấy tôi đã rất tin và sẵn sàng phối hợp để có những tác phẩm đầy ý nghĩa.
Nhưng khi phát hiện ra sự việc không diễn ra đúng như những lời ông ấy nói, tôi đã quyết liệt nhờ đến luật sư và công an vào cuộc, có lẽ đây là điều minh chứng tôi không thể nào hợp tác với một con người tệ hại như thế. Nổi tiếng thì ai cũng thích, nhưng tôi không thể nổi tiếng bằng sự lố bịch như trong trường hợp này.
- Qua việc này chị rút ra điều gì?
- Tôi xin nhận mình quá u mê khi tim lầm vào những lời thuyết giảng của ông Huệ Phong. Tôi sợ hãi khi thấy ông ấy ngoan cố biết sai mà vẫn làm, bất chấp đến cả pháp luật. Tôi sợ rồi đây sẽ còn nhiều cô gái khác nhẹ dạ sẽ lầm đường như tôi, và sợ nhất là ảnh hưởng đến các bậc chơn tu khi có người lợi dụng Phật giáo để tuyên truyền nhằm trục lợi cho cá nhân mình.
TM
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tin-tuc-chup-anh-nude-untitled-2-1.jpg
Views:	6
Size:	78.1 KB
ID:	468403  
 
User Tag List

Thread Tools

Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09781 seconds with 15 queries