HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default 'Đĩa bay từng đáp xuống Mỹ'
Old 07-11-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Một cựu điệp viên Mỹ khẳng định ông từng tiếp cận những bằng chứng cho thấy phương tiện bay từ nơi khác trong vũ trụ lao xuống gần một thành phố của Mỹ cách đây 65 năm.
Bức ảnh minh họa trong bài báo về vật thể bay gần thành phố Roswell của một báo vào năm 1947. Ảnh: roswell47.pl.
Vào năm 1947, một số báo tại Mỹ đưa tin một vật thể không xác định (UFO) đáp xuống một khu vực gần thành phố Roswell, bang New Mexico trong tháng 6 hoặc 7. Quân đội Mỹ tuyên bố vật thể là mảnh vỡ của một khí cầu theo dõi thời tiết. Khí cầu này nổ tung trong quá trình bay thử nghiệm.

Tuy nhiên, hôm 8/7/1947, giới chức sân bay quân sự Roswell thông báo các chuyên gia của họ tìm thấy một đĩa bay trong một nông trại gần thành phố Roswell. Thông báo này thu hút sự chú ý của giới truyền thông ngay lập tức. Đúng một ngày sau, tướng Roger M. Ramey, người đứng đầu tập đoàn không quân số 8 của Mỹ, khẳng định rằng vật thể rơi gần Roswell chỉ là một khí cầu.

Bất chấp tuyên bố của tướng Ramey, nhiều người khẳng định quân đội Mỹ đã tìm thấy đĩa bay bên ngoài trái đất và bắt những sinh vật bên trong đĩa bay. Song từ đó tới nay vụ việc vẫn là một bí ẩn.

65 năm sau đã trôi qua từ ngày sự kiện xảy ra. Mới đây Chase Brandon, người từng làm việc cho Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) trong 35 năm, khẳng định vật thể mà quân đội Mỹ tìm thấy chính là đĩa bay ngoài trái đất, The Huffington Post đưa tin.

"Đó không phải là mảnh vỡ của khí cầu quan sát thời tiết, mà là một vật thể bay có nguồn gốc ngoài địa cầu", Brandon phát biểu.


Chase Brandon, một cựu điệp viên CIA, đã mở chiếc hòm chứa tài liệu về vụ UFO ở Roswell vào năm 1947. Ảnh: The Huffington Post.
Brandon từng là điệp viên nằm vùng của CIA trong 25 năm. Nhiệm vụ của ông trong thời gian đó là tham gia các hoạt động chống khủng bố quốc tế, buôn lậu ma túy và vũ khí, nổi loạn. Trong 10 năm cuối tại CIA, ông được điều động vào nhóm hỗ trợ giám đốc.

Công việc của Brandon là làm cầu nối giữa CIA với ngành công nghiệp giải trí và xuất bản. Trong những năm giữa thập niên 90 của thế kỷ trước, ông từng bước vào một khu vực đặc biệt trong trụ sở của CIA tại thành phố Langley, bang Virginia. Người ta gọi nó là Historical Intelligence Collection (Bộ sưu tập thông tin tình báo lịch sử).

"Khu vực ấy không phải là nơi mà mọi nhân viên CIA có thể bước vào. Một hôm, tôi bước vào khu vực đó và đọc thông tin tóm tắt trên những chiếc hòm trong phòng. Tôi thấy chữ Roswell trên một hòm nên quyết định đưa nó xuống sàn và mở nắp. Sau khi lục soát mọi thứ bên trong hộp, tôi biết việc gì đã xảy ra vào năm 1947", cựu điệp viên kể.

Theo Brandon, ông thấy một số tài liệu và ảnh trong chiếc hòm. Những thứ đó cho thấy vật thể bay ngoài trái đất đã lao xuống nông trại gần Roswell.

Cựu điệp viên khẳng định không hề vi phạm bất kỳ quy định nào của CIA khi công bố thông tin bên trong chiếc hòm mà ông mở ra tại đại bản doanh của cơ quan này.

Minh Long
VNE
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung4.JPG
Views:	11
Size:	102.6 KB
ID:	393972  
 
User Tag List

Thread Tools

Nguyên nhân nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Hải Ngoại, VietfaceTV, Thuý Nga Paris By Night vừa qua đời Những chuyện hài hước nhất hôm nay +65 videos Trump gia hạn ngừng bắn, siết chặt thòng lọng kinh tế và tối hậu thư cho Tehran
Bóng ma quyền lực tại Tehran: Lãnh đạo tối cao "mất tích" và ván bài sinh tử của những người ở lại Witkoff, Kushner trở lại, đàm phán Pakistan đổ vỡ, 90% Mỹ và Iran tái chiến Sóng Gió Nghị Trường: Kevin Warsh Và Canh Bạc Quyền Lực Tại Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +videos Đàm phán Hòa bình Mỹ - Iran tại Pakistan: Cuộc đấu trí trên bờ vực chiến tranh và vai trò của "Cánh tay phải" Steve Witkoff Trump và ván bài cân não với Iran tại Islamabad
Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11106 seconds with 15 queries