HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Xử vụ Lư Tống tấn công Đàm Vĩnh Hưng
Old 05-10-2012   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Dự kiến phiên ṭa xử vụ ông Lư‎ ‎‎ Tống giả làm phụ nữ để xịt hơi cay vào ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ bắt đầu ở San Jose ngày thứ Năm 10/5.

Vụ tấn công xảy ra ngày 18/7/2010 khi ngôi sao ca nhạc từ trong nước đang biểu diễn cùng các ca sĩ khác từ Việt Nam tại San Jose, bang California.

Theo báo chí địa phương, ông Lư‎ Tống hy vọng bồi thẩm đoàn sẽ xóa tội hành hung dựa trên l‎ư do ông “bảo vệ cộng đồng hải ngoại chống lại đại diện của chính quyền cộng sản hà khắc”.


Bên công tố sẽ dùng đoạn phim quay bằng điện thoại chiếu cảnh ông Lư Tống lên sân khấu

Thẩm phán Andrea Y. Bryan đă đặt ra một số hạn chế cho phiên ṭa và có thể lệnh cho luật sư của ông Lư‎ Tống không được công bố quá nhiều thông tin.
Ví dụ, chưa rơ bồi thẩm đoàn sẽ được nghe lại về những vụ ầm ĩ trước đây của ông Lư‎ Tống như uy hiếp máy bay Vietnam Airlines để rải truyền đơn xuống Sài G̣n năm 1992.

V́ vụ đó, ông bị Việt Nam kết án 20 năm tù nhưng được ân xá sau bảy năm.

Hồi tuần này, thẩm phán quyết định bồi thẩm đoàn sẽ được nghe chi tiết ông L‎ư Tống khoe với cảnh sát là đă mua vé buổi ca nhạc giá 50 đôla, mặc giả phụ nữ để xịt hơi cay vào “cán bộ cộng sản”.

Công tố viên Deborah Hernandez cũng có một video do khán giả dùng điện thoại quay cảnh ông Tống đi lên sân khấu ra vẻ sắp tặng hoa cho ca sĩ.

Thẩm phán cũng hạn chế lời khai của các nhân chứng tại ṭa, trong đó có việc cấm các nhân chứng gọi ông Tống là “anh hùng” và “rất yêu nước”.

Dự kiến phiên ṭa diễn ra từ ngày 10/5 đến ngày 25/5.

Xịt hơi cay

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đă bị xịt hơi cay vào mặt trong khi đang biểu diễn ở San Jose, bang California, vào chiều tối Chủ nhật 18/07/2010.

Trong đoạn video do một khán giả thu hình nay được tung lên YouTube, vụ tấn công xảy ra khi hai ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đang song ca bài 'Trái tim không ngủ yên' trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Santa Clara.

Vào giữa bài hát, ông Lý Tống giả làm một phụ nữ đội nón màu tối, tay vẫy một cành hoa tiến lại gần sân khấu. Khi ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cúi xuống nhận hoa, ông đã xịt hơi cay thẳng vào mặt ca sỹ này, khiến ông Hưng khuỵu xuống ôm mặt.

Chống Cộng quyết liệt

Lần cuối ông Lý Tống thu hút chú ý của báo giới là hồi tháng Tám năm 2008, khi ông định cướp máy bay của Hàn Quốc để rải truyền đơn tại Bắc Hàn nhưng không thành.

Trước đó, hồi tháng Hai, ông tuyệt thực bên ngoài Tòa Thị chính San Jose để đòi chính quyền sở tại đặt tên “Little Saigon” cho một khu phố.
Năm 2007, ông được trả tự do cho về Hoa Kỳ sau khi ngồi tù 7 năm tại Thái Lan vì xâm phạm không phận Việt Nam và thả hàng chục ngàn truyền đơn xuống TP Hồ Chí Minh hồi tháng 11/2000.

Tòa sơ thẩm Bangkok một năm trước đó đã phán quyết dẫn độ ông Lý Tống về Việt Nam, nhưng tòa phúc thẩm lật ngược phán quyết này với lý do việc ông làm là vì "động cơ chính trị".

Năm 1975, ông Lý Tống đã bị bắt đi cải tạo. Sau đó ông vượt ngục, tìm đường đi tỵ nạn và tới Hoa Kỳ năm 1984.

Ông còn bị công an trong nước bắt một lần nữa năm 1992 khi tìm cách rải truyền đơn nhưng được đặc xá và trục xuất năm 1998

BBC News
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	4ciisaigon.jpg
Views:	20
Size:	18.0 KB
ID:	380003  
Old 05-10-2012   #2
qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
qthinh's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 7,760
Thanks: 32
Thanked 328 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1107 Post(s)
Rep Power: 26
qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5
Default

Lư Tống này muốn bảo vệ cộng đồng hải ngoại, chống chế độ cộng sản hà khắc???? Wow, Lư Tống cao thượng quá, đẹp đẻ quá nhưng mà có ai cần ông ta bảo vệ không vậy? C̣n muốn chống cộng th́ xịt hơi cay thằng ca sĩ này làm cái ǵ? Mấy thằng đầu nậu ở viet nam cũng hay xuất ngoại lắm mà. Sao không đi xịt tụi đó đi. Cái tội này không phải là hành hung th́ là cái ǵ? Hăm hiếp?
qthinh_is_offline  
Old 05-10-2012   #3
leedvd
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 217
Thanks: 20
Thanked 37 Times in 23 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 20
leedvd Reputation Uy Tín Level 1leedvd Reputation Uy Tín Level 1
Default

cho thằng khùng lư tổng 20 năm tù là đúng rồi
leedvd_is_offline  
Old 05-10-2012   #4
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Đập rắn th́ phải đập cái đầu , chúng ta nên chống lại những tên đầu xỏ và bọn làm tay sai cho cs phá rối Cộng đồng như bọn chó đẻ Thuư Nga ....
Tẩy chay tất cả những show đến từ Việt Nam ..... C̣n chuyện Lư Tống làm th́ có pháp luật xét xử .... Cộng đồng người Viêt ở Hải ngoại không xúi dục bất cứ ai làm những việc RUỒI BU (không nói riêng đoàn thể hay Đảng phái bào)...Xin lổi anh em nếu tôi có nói sai ..

Last edited by chu9chin; 05-10-2012 at 14:51.
chu9chin_is_offline  
Old 05-10-2012   #5
eaglevn
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

mỗi người có 1 cách suy nghĩ về "chống cộng" khác nhau (v́ chúng ta hầu hết là chống cộng kiểu tự phát từng người, từng nhóm nhỏ, không có tổ chức, đoàn kết.. v́ nếu có th́ 37 năm qua đă không như thế này. Thử xem có bao nhiêu hội đoàn, rồi đấu đá lẫn nhau, tranh dành địa vị. C̣n cs chúng có tổ chức, có kinh tài, có tiêu lệnh đàng hoàng). Với 1 số người th́ đây là hành động không nên làm, hoặc là "ruồi bu"... nhưng với 1 số người th́ thà rằng phản kháng để cho csVN nó biết hơn là đồng loă, đi mua vé xem tên bđ cs này ca? Cho nên chúng ta nên tế nhị 1 tí trong khi comments để lại phải dính chiêu của cs tiếp theo. Cá nhân tôi cũng không đồng ư cách làm của ông nhưng cũng không dám chê trách ông v́ ḿnh có làm được ǵ nếu so với ông? (đây chỉ là 1 ư kiến cá nhân hạn hẹp, có ǵ xin bỏ qua)

Last edited by eaglevn; 05-10-2012 at 14:34.
eaglevn_is_offline  
Old 05-10-2012   #6
thino2000
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
thino2000's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,354
Thanks: 1,632
Thanked 1,464 Times in 690 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 483 Post(s)
Rep Power: 19
thino2000 Reputation Uy Tín Level 6
thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by leedvd View Post
cho thằng khùng lư tổng 20 năm tù là đúng rồi
Không biết you bao nhiêu tuổi nhưng kêu người khác lớn hơn ḿnh bằng thằng th́ có đúng không ???

Không lẽ xă hội chủ nghĩa luôn đào tạo các you kêu người khác chỉ bằng thằng
hahahah
thino2000_is_offline  
Old 05-10-2012   #7
hagan
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
hagan's Avatar
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 1,939
Thanks: 15
Thanked 47 Times in 43 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 19
hagan Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by eaglevn View Post
mỗi người có 1 cách suy nghĩ về "chống cộng" khác nhau. Với 1 số người th́ đây là hành động không nên làm, hoặc là "ruồi bu"... nhưng với 1 số người th́ thà rằng phản kháng để cho csVN nó biết hơn là đồng loă, đi mua vé xem tên bđ cs này ca? Cho nên chúng ta nên tế nhị 1 tí trong khi comment để lại phải dính chiêu của cs tiếp theo. Cá nhân tôi cũng không đồng ư cách làm của ông nhưng cũng không dám chê trách ông v́ ḿnh có làm được ǵ nếu so với ông? (đây chỉ là 1 ư kiến cá nhân hạn hẹp, có ǵ xin bỏ qua)

Ông này củng là gan lắm rồi, đă làm nhiều chuyên lấy mạng ra chống cộng mà không phải ai củng làm được. Đói với tui vụ này tui chỉ chê nhẹ là tai sao phải giả làm đàn bà??? anh hùng th́ cứ là nam nhân mà làm tới thôi.

Tui không thích thằng đờm này, nhưng nó qua đây không hát nhạc CS hay VC là được rồi, nhửng chuyện c̣n lại hảy để cho "cung và cầu" tự sử lư khỏi biểu t́nh chống cho mệt v́ hỏng ai nghe th́ nó tự cuốn gói đi về.

Tui thấy như Mư tốn bạc triệu hằng năm chi cho máy bay bay ṿng trên vung vịnh "con heo" để phát thanh nhạc của thế giới tự do và tin tức đẻ cho dân cuba nghe (tuyên truyền). C̣n ở đây ca sỉ hải ngoại về VN hát nhạc vàng củ thời cộng ḥa mà VC ngoài bắc lại khoái nghe th́ vô t́nh hay cố ư củng đă(tuyên truyền) dùm ta rồi và họ củng v́ đ̣ng tiền sin nhai thôi.
Tui chỉ chống bọn ca sỷ "ăn cháo đá bát" về VN ôm đít VC nịnh bợ quay lại chê bai bên này để được hát để kiếm tiền mà thôi mà hỏng chừng c̣n hát nhạc VC nửa.
hagan_is_offline  
Old 05-10-2012   #8
canhdieubay
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
canhdieubay's Avatar
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,976
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 27
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Default

ly tong khong biet la dang bi cai cho duoc goi vnch bi oi dung ma khong biet , cai dam nay mieng thi la lon nhung la nhung thang ve vn choi gai nhieu nhat
canhdieubay_is_offline  
Old 05-10-2012   #9
hoangphongoanh
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
hoangphongoanh's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 1,802
Thanks: 0
Thanked 7 Times in 4 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
hoangphongoanh Reputation Uy Tín Level 1hoangphongoanh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Dám chơi thằng này ,sao không chới acid đằng nào cũng bị tù mà.Cám ơn anh Lư Tống .
hoangphongoanh_is_offline  
Old 05-10-2012   #10
angel158870
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
angel158870's Avatar
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 6,386
Thanks: 2,221
Thanked 1,177 Times in 718 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 186 Post(s)
Rep Power: 27
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by Coi_Phim_Met_Nghi View Post
Đây là 1 vụ hành hung cá nhân có tính toán trước (giả bà già tặng bông và xịt thuốc cay vào mặt ca sĩ VN, ĐVH). Thằng này có tướng láu cá làm nhiều người không thích.
Nếu Lư Tống trong lúc xịt thuốc cay vào mặt ĐVH và đồng thời la lên "Đă Đảo CS! hoặc Địt Mẹ thằng ca sĩ CS con! v.v..." th́ ḿnh mới cho là chống cộng.
cho hỏi: nếu là bạn, bạn có làm ko? Nếu mít tờ đờm biết đó là Lư Tống th́ đố ông đến gần được nó. Tóm lại : nói th́ dễ, làm th́ mới khó, chúng ta cũng đừng phê phán người khi ḿnh chẳng làm được ǵ. Ḿnh hoàn toàn đồng ư với ư kiến bạn eaglevn: không đồng t́nh cách làm của ông nhưng cũng ko chỉ trích.
angel158870_is_offline  
Old 05-10-2012   #11
dalat47
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
dalat47's Avatar
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 4,980
Thanks: 1,117
Thanked 678 Times in 309 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 71 Post(s)
Rep Power: 20
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Đúng! nói th́ dể nhưng làm th́ có mấy ai???
dalat47_is_offline  
Old 05-10-2012   #12
yukon 1
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Aug 2011
Posts: 879
Thanks: 5
Thanked 13 Times in 9 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 15
yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by chu9chin View Post
Đập rắn th́ phải đập cái đầu , chúng ta nên chống lại những tên đầu xỏ và bọn làm tay sai cho cs phá rối Cộng đồng như bọn chó đẻ Thuư Nga ....
Tẩy chay tất cả những show đến từ Việt Nam ..... C̣n chuyện Lư Tống làm th́ có pháp luật xét xử .... Cộng đồng người Viêt ở Hải ngoại không xúi dục bất cứ ai làm những việc RUỒI BU (không nói riêng đoàn thể hay Đảng phái bào)...Xin lổi anh em nếu tôi có nói sai ..
yukon 1_is_offline  
Old 05-10-2012   #13
thino2000
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
thino2000's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,354
Thanks: 1,632
Thanked 1,464 Times in 690 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 483 Post(s)
Rep Power: 19
thino2000 Reputation Uy Tín Level 6
thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Đàm Vĩnh Hưng"Đón xuân 2012"tại china cùng Dương Triệu Vũ và Bảo Thy
http://www.youtube.com/watch?v=u6Jee...eature=related

Trong khi Trung cộng ăn hiếp dân ḿnh chiếm Hoàng sa Trường sa, bắt dân đánh cá Việt nam ngay trên hải phận Việt nam, th́ bọn này lại sang Trung quốc ăn mừng Xuân cho bọn Trung cộng
Chúc mừng bọn đầu trâu mặt ngựa không biết 2 chữ liêm sĩ
thino2000_is_offline  
Old 05-10-2012   #14
sincity007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
sincity007's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 2,801
Thanks: 285
Thanked 3,829 Times in 1,205 Posts
Mentioned: 8 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 535 Post(s)
Rep Power: 22
sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8
sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8sincity007 Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by thino2000 View Post
Không biết you bao nhiêu tuổi nhưng kêu người khác lớn hơn ḿnh bằng thằng th́ có đúng không ???

Không lẽ xă hội chủ nghĩa luôn đào tạo các you kêu người khác chỉ bằng thằng
hahahah
thang leedvd la` qua'i thai cua VC
sincity007_is_offline  
Old 05-11-2012   #15
pender01
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 421
Thanks: 178
Thanked 68 Times in 28 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 20
pender01 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by leedvd View Post
cho thằng khùng lư tổng 20 năm tù là đúng rồi
Ḿnh không ủng hộ Lư Tống về việc làm này nhưng củng không phản đối hành động của ông ta ..... không biết bạn lớn hơn ông Lư Tống bao nhiêu mà gọi Ông ta là thằng khùng. Xin lỗi bạn có thể làm được những việc mà thằng khùng Lư Tống làm được không ? Ví dụ cướp máy để rải truyền đơn ........
pender01_is_offline  
Old 05-11-2012   #16
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default Mỹ xử vụ Lư Tống tấn công Đàm Vĩnh Hưng

Vụ Lư Tống tấn công ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi đang biểu diễn tại San Jose, bang California, Mỹ vào ngày 18/7/2010, sẽ được đưa ra xét xử tại phiên ṭa dự kiến diễn ra từ ngày 10 đến 25/5 tại San Jose, bang California.

Thẩm phán Andrea Y. Bryan đă đặt ra một số hạn chế cho phiên ṭa và có thể ra lệnh cho luật sư của ông Lư Tống không được công bố quá nhiều thông tin.



Đàm Vĩnh Hưng sau khi bị tấn công.

Công tố viên Deborah Hernandez cũng có một video do khán giả dùng điện thoại quay cảnh ông Tống đi lên sân khấu ra vẻ sắp tặng hoa cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bất ngờ xịt hơi cay vào mặt anh trong khi anh đang biểu diễn.



H́nh ảnh Lư Tống bị bắt sau khi tấn công ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trong đoạn video do một khán giả thu hình nay được tung lên một mạng chia sẻ clip, vụ tấn công xảy ra khi hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đang song ca bài Trái tim không ngủ yên trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Santa Clara. Vào giữa bài hát, ông Lý Tống giả làm một phụ nữ đội nón màu tối, tay vẫy một cành hoa tiến lại gần sân khấu. Khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cúi xuống nhận hoa, Lư Tống đã xịt hơi cay thẳng vào mặt khiến anh khuỵu xuống.


Theo Nguoilaodong
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	dam-2.jpg
Views:	5
Size:	10.9 KB
ID:	380150  
Old 05-11-2012   #17
leedvd
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 217
Thanks: 20
Thanked 37 Times in 23 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 20
leedvd Reputation Uy Tín Level 1leedvd Reputation Uy Tín Level 1
Default

tui ở san jose tui biết thằng lư tống này quá rồi lâu lâu lên cơn khủng đi xin tiền. tui mà chơi là chơi thằng cán bộ chứ ai mà chơi ca sĩ chỉ có những thằng khùng và điên mới chơi kiểu này thôi. mấy người nào nói lư tống là anh hùng th́ mấy người cùng bệnh hoạn như tên này, chơi là phải chơi tại VN kiếm mấy thằng thứ dữ mà chơi gọi là anh hùng, con lư tổng là anh hùng khùng
leedvd_is_offline  
Old 05-11-2012   #18
chobit
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2009
Posts: 361
Thanks: 311
Thanked 31 Times in 16 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 33 Post(s)
Rep Power: 17
chobit Reputation Uy Tín Level 1chobit Reputation Uy Tín Level 1
Default

ĐVH lần bị xịt khói cay đó hết dám bén mản qua ca hát kiếm tiền bên Mỹ ! Củng khiến cho cái đám văn công +sản củng phải sợ lây luôn ! Cộng đồng tị nạn người Việt ở bên Mỹ củng nhờ vậy mà thấy đở chói tai khi phải nh́n cái đám văn nghệ phản văn nghệ nhi nhô hát ḥ ! V́ bọn văn công từ VN chỉ là đám giết chết âm nhạc và văn nghệ ! Cứ nghe cái giọng ḅ cạp kêu của nó th́ biết ,Lại c̣n thêm cái chức trưởng đoàn tn+sản nửa !



Làm một phụ nữ b́nh thường đă khó vậy mà giă làm phụ nữ lại càng khó hơn !

Hoan hô anh Lư Tống đă chơi diểu mà làm thiệt ! Mang quần áo hóa trang thành phụ nữ mà bản chất của anh thật không chút ǵ phụ nữ hết!

Last edited by chobit; 05-11-2012 at 08:06.
chobit_is_offline  
Old 05-11-2012   #19
themawave
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,522
Thanks: 0
Thanked 15 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
themawave Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by leedvd View Post
tui ở san jose tui biết thằng lư tống này quá rồi lâu lâu lên cơn khủng đi xin tiền. tui mà chơi là chơi thằng cán bộ chứ ai mà chơi ca sĩ chỉ có những thằng khùng và điên mới chơi kiểu này thôi. mấy người nào nói lư tống là anh hùng th́ mấy người cùng bệnh hoạn như tên này, chơi là phải chơi tại VN kiếm mấy thằng thứ dữ mà chơi gọi là anh hùng, con lư tổng là anh hùng khùng
Bác nầy xạo quá mức tưởng tượng, bác làm được ǵ ? nếu không làm đựợc gí nên ở nhà tưới cỏ cho vui!!!
themawave_is_offline  
Old 05-11-2012   #20
eaglevn
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by pender01 View Post
Ḿnh không ủng hộ Lư Tống về việc làm này nhưng củng không phản đối hành động của ông ta ..... không biết bạn lớn hơn ông Lư Tống bao nhiêu mà gọi Ông ta là thằng khùng. Xin lỗi bạn có thể làm được những việc mà thằng khùng Lư Tống làm được không ? Ví dụ cướp máy để rải truyền đơn ........
Quote:
Originally Posted by chobit
ĐVH lần bị xịt khói cay đó hết dám bén mản qua ca hát kiếm tiền bên Mỹ ! Củng khiến cho cái đám văn công +sản củng phải sợ lây luôn ! Cộng đồng tị nạn người Việt ở bên Mỹ củng nhờ vậy mà thấy đở chói tai khi phải nh́n cái đám văn nghệ phản văn nghệ nhi nhô hát ḥ ! V́ bọn văn công từ VN chỉ là đám giết chết âm nhạc và văn nghệ ! Cứ nghe cái giọng ḅ cạp kêu của nó th́ biết ,Lại c̣n thêm cái chức trưởng đoàn tn+sản nửa !
hoàn toàn đồng ư với 2 comments trên. Tuy việc làm của ông Lư Tống làm nhiều người không đồng ư v́ nó chưa "đến nơi đến chốn ( ko đập được đầu rắn)" nhưng tốt hơn là không làm mà ngồi đó phê b́nh, xỉa xói, chúng ta thử nghĩ lại có đúng ko???
eaglevn_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều ǵ? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù v́ thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ ḿnh” của người Việt thời mạng xă hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự vơ trang?
Sài G̣n “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư t́nh người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn v́ thuế quan Trump muốn học mô h́nh hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngă, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài G̣n để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Kư Ức Việt Nam V́ Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mă Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Tŕnh “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt V́ Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lư Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Tŕnh Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn ḥa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đă âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ găy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xă hội Trung Quốc có c̣n xă hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15028 seconds with 15 queries