HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Chuẩn bị đưa môn Giáo dục Công dân vào kì thi tốt nghiệp
Old 05-02-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cùng Liên đoàn buôn chuyện Việt Nam vừa quyết định đưa tờ trình bộ giáo dục về việc tiến tới loại bỏ môn Lịch sử ra khỏi nhóm các môn thi tốt nghiệp và thay vào đó bằng môn Giáo dục công dân. Đề nghị này được thông qua với tổng số phiếu 47/46 sau khi các đại biểu xem xét kĩ và thấy hoàn toàn hết hi vọng với trình độ lịch sử của thanh thiếu niên hiện nay, trong khi đó tình trạng cháy nổ ở lứa tuổi vị thành niên ở nước ta lại đang xảy ra với tần số cao nhất nhì thế giới.


Tiến sĩ Nguyễn Quang Huy, một người có hiểu biết sâu rộng về lịch sử Đông Ti-mo từ thời lập nước, nêu ra một trường hợp điển hình: “Tôi trò chuyện cùng một số em học sinh, sinh viên nhân kỉ niệm ngày thống nhất đất nước. Tôi đặt câu hỏi là: Tại sao bộ đôi ta giải phóng miền Nam vào ngày 30/4, mà 7/5 đã kịp mang quân ra Bắc đánh thắng trận Điện Biên Phủ? Câu hỏi rất đơn giản mà nhiều em không trả lời được. Có em nói là do quân dân ta có truyền thống hành quân thần tốc từ thời vua Quang Trung, tận dụng gió Nam xuôi dòng ra Bắc. Có em thì khẳng định việc chuyển quân được thực hiện qua đường hàng không chứ không phải qua đường mòn Hồ Chí Minh, nhưng khi bị đặt câu hỏi làm thế nào để mang xe tăng và pháo hạng nặng lên máy bay thì đã không tìm ra phương hướng giải quyết. Nhiều em khác im lặng mà không có được câu trả lời chính xác.
Cô giáo Đồ Thị Bậc Hai, giám thị kì thi vào đại học môn Lịch sử năm 2011 kể lại: “Tôi vẫn còn nhớ mãi cái ngày được chứng kiến kỉ lục quốc gia với hơn 200 nghìn người ngồi thiền tập thể suốt 3 giờ đồng hồ. Tôi là một giáo viên Toán, nên cũng chỉ biết ngồi im một chỗ cùng các em và tập trung nhìn vào dòng chữ “Hoàn cảnh nào dẫn tới việc Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước?” một cách trang nghiêm và thành kính.


Cùng quan điểm với giới Sử học về việc cách dạy học ở trường là quá máy móc khiến cho nhiều học sinh mất hào hứng và trở nên khó đào tạo, bà Hà Trang, Giám đốc điều hành Liên đoàn buôn chuyện quốc gia bộc bạch: “Tại sao lại bắt các em phải nhớ số liệu như hạ bao nhiêu máy bay hay giết và bị thương bao nhiêu quân địch? Chúng tôi làm công tác chuyên môn lâu năm cũng không bao giờ nắm được Hoàng Thuỳ Linh có bao nhiêu bộ váy áo hay trong năm qua xảy ra bao nhiêu vụ lộ ngực vào ngày tháng năm nào gây thiệt hại là bao nhiêu. Cái quan trọng là các em phải nắm được ý nghĩa của từng sự kiện.


Hoàn cảnh nào dẫn đến việc Trà Ngọc Hằng mím môi đóng phim quảng cáo bánh ngọt? Sự kiện này là tiếng chuông báo hiệu cho phong trào gì? Quang Dũng có phải là gay hay không? Nếu có tại sao không cặp kè với Đàm Vĩnh Hưng? Hàng vạn khán giả Trung Quốc trèo đèo lội suối sang xem lai-sâu của Lý Thường Kiệt ở sông Như Nguyệt tại sao lại bỏ về ngay lập tức? Khi nói chuyện cùng các bạn sinh viên, tôi luôn gắng gợi mở các câu hỏi, tổ chức thảo luận theo nhóm và khích lệ các bạn tự lên mạng tìm tòi để buổi sau tiếp tục trao đổi, tôi nghĩ đó mới là phương pháp giáo dục tốt cho thế hệ trẻ.
Cô Vũ Thị Mỹ, giáo viên dạy môn GDCD ở trường THPT chuyên Hà Nội-Am-xtéc-đam thì mừng rỡ ra mặt. Đã từ hơn 20 năm nay cô vẫn thường nói sớm muộn sẽ có thi tốt nghiệp môn này trong sự ồ à sợ hãi của lứa học sinh lớp 10 và những ván cờ ca rô của học sinh lớp 11, 12. “Bao giờ thi tốt nghiệp môn Công dân, Triết học Duy vật và Chủ nghĩa Mác-Lênin cũng như Tình yêu-Tình bạn sẽ là trọng tâm chương trình,” cô khẳng định. Ý kiến từ 10 năm trước của cô không được sự hoan nghênh của hội nghị, khi các đại biểu khẳng định mục tiêu quan trọng nhất vẫn chỉ là phòng chống cháy nổ.
Trong khi đó, được hỏi về tình hình thi tốt nghiệp,
...Giáo sư Ngô Bảo Châu khẳng định chắc chắn 10 năm nữa sẽ vẫn thi Toán
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	NgoBaoChau23082010-300x225.jpg
Views:	11
Size:	22.1 KB
ID:	377966  
Old 05-02-2012   #2
poison5
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 279
Thanks: 12
Thanked 4 Times in 4 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
poison5 Reputation Uy Tín Level 1poison5 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bỏ học lịch sử.mai mốt hỏi dân Việt Nam từ đâu mà ra.Dạ từ Trung Quốc mà ra ạ.Còn công dân giáo dục thi học Nhớ Lời Cha
Con ơi nghe lấy lời cha
Một ngày vô “đảng” bằng ba năm làm
Con sẽ thỏa mộng tham lam
Tha hồ cướp giựt mà làm đã tay

Cướp đêm qua đến cướp ngày
Ðảng không giới hạn ban ngày ban đêm
Không cần cướp phải im lìm
Dùi cui cứ đập, AK cứ xài…

Vài tháng có kết quả ngay
Tậu nhà, xế hộp như ai hì hì ..
Ðâu cần phải mệt xác chi
Lao động vất vả nằm ì đói meo

“Ðảng sao vàng, đảng sang giàu”
“Ðỉnh cao cướp giật” đồng bào biết danh
Toàn là một lũ lưu manh
Thành tích bất hảo rành rành đó con ..

Nhiều thằng tiểu tốt lon ton
Sau khi nhập đảng làm ăn ngon lành
Ngày xưa chân đất, chiếu manh
Giờ diện áo vest sòng sành như ai ..

Ðảng Cộng nắm quyền trong tay
Bóc lột, đàn áp dài dài lương dân
Lúc Tây đô hộ nó quầng
Người dân có một, giờ đây trăm lần!

Thấy vơ vét được, cứ mần
Mặc cho dân khổ chết thân không màng
Miễn là con được nhà sang
Hưởng thụ mọi thứ hoang đàng đã thôi!

Tiền dư tìm cách cho trôi
Chuyển ra ngoại quốc .. để rồi tính sau
Lỡ mà đảng cộng lật nhào
Con vọt đi lẹ cái ào trốn nhanh

Nếu không, mất sạch sành sanh
Uổng công cướp của, lưu manh một đời…
poison5_is_offline  
Old 05-02-2012   #3
yukon 1
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Aug 2011
Posts: 879
Thanks: 5
Thanked 13 Times in 9 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 15
yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4
Default

Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cùng Liên đoàn buôn chuyện Việt . Buôn chuyện ! là nghề mới ở vn à ?
yukon 1_is_offline  
Old 05-02-2012   #4
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

cướp đêm là giặc cướp ngày là quan
một đêm ăn cướp bằng 3 năm làm

con quan thì được làm quan
con sải ở chùa thì quét lá đa
3dungvemcondo_is_offline  
Old 05-02-2012   #5
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by poison5 View Post
Bỏ học lịch sử.mai mốt hỏi dân Việt Nam từ đâu mà ra.Dạ từ Trung Quốc mà ra ạ.Còn công dân giáo dục thi học Nhớ Lời Cha
Con ơi nghe lấy lời cha
Một ngày vô “đảng” bằng ba năm làm
Con sẽ thỏa mộng tham lam
Tha hồ cướp giựt mà làm đã tay

Cướp đêm qua đến cướp ngày
Ðảng không giới hạn ban ngày ban đêm
Không cần cướp phải im lìm
Dùi cui cứ đập, AK cứ xài…

Vài tháng có kết quả ngay
Tậu nhà, xế hộp như ai hì hì ..
Ðâu cần phải mệt xác chi
Lao động vất vả nằm ì đói meo

“Ðảng sao vàng, đảng sang giàu”
“Ðỉnh cao cướp giật” đồng bào biết danh
Toàn là một lũ lưu manh
Thành tích bất hảo rành rành đó con ..

Nhiều thằng tiểu tốt lon ton
Sau khi nhập đảng làm ăn ngon lành
Ngày xưa chân đất, chiếu manh
Giờ diện áo vest sòng sành như ai ..

Ðảng Cộng nắm quyền trong tay
Bóc lột, đàn áp dài dài lương dân
Lúc Tây đô hộ nó quầng
Người dân có một, giờ đây trăm lần!

Thấy vơ vét được, cứ mần
Mặc cho dân khổ chết thân không màng
Miễn là con được nhà sang
Hưởng thụ mọi thứ hoang đàng đã thôi!

Tiền dư tìm cách cho trôi
Chuyển ra ngoại quốc .. để rồi tính sau
Lỡ mà đảng cộng lật nhào
Con vọt đi lẹ cái ào trốn nhanh

Nếu không, mất sạch sành sanh
Uổng công cướp của, lưu manh một đời…


Xin bầu làm comment hay nhất trong tuần, quá đã.
ez4me_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Trung Quốc sẽ sụp đổ kinh tế nhanh chóng vì nguyên nhân này ... Đêm kinh hoàng ở Andalusia: Hai tàu cao tốc Tây Ban Nha lao vào nhau, ít nhất 39 người thiệt mạng Vũ khí hóa mùa đông: Điện tắt ở Zaporizhzhia, hỏa lực dồn dập và cuộc chạy đua ngoại giao trước Davos
Canh bạc Greenland và ‘trade bazooka’: Khi chiến tranh thuế quan có thể làm cả Mỹ lẫn châu Âu cùng đau Thứ trưởng Hùng Cao cảnh báo bắt bất kỳ lãnh đạo độc tài nào nếu làm điều này ! Sóng ngầm Washington: Trump ép hạ lãi suất, Powell bị điều tra, ngân hàng “nín thở” chờ hạn 20/1
Minnesota căng như dây đàn: 1.500 quân chính quy trực chiến, Vệ binh Quốc gia “đứng chờ” giữa làn sóng phản đối ICE Châu Âu “nói một tiếng”: khủng hoảng Greenland buộc EU họp khẩn, liên minh Đại Tây Dương rung chuyển Bùng nổ biểu tình, Trump “đánh thuế Greenland”: áp 10% lên Đan Mạch và 7 nước châu Âu, dọa tăng 25% trước hạn 1/6
Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13096 seconds with 15 queries