HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Giận chồng, vợ quẫn trí ra tay sát hại con gái 3 tuổi
Old 11-21-2011   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
“Hổ dữ còn không nỡ ăn thịt con…” - vị đại diện Viện kiểm sát Nhân dân đã nói với bị cáo V.T.G (sinh năm 1982) trong quá trình thẩm vấn. Nhưng bị cáo cho rằng, “chỉ vì quá yêu con, không muốn nó khổ nên mới “nhắm mắt”… xuống tay”. Nhìn từ góc độ nào thì hành vi giết chết con ruột mà mình từng mang nặng đẻ đau (bé Tươi, 3 tuổi) của bị cáo V.T.G là không thể chấp nhận cũng như… không thể cảm thông.

Ảnh chỉ mang tính minh họa, không phải nhân vật trong bài

1. V.T.G trông tiều tụy và suy nhược tinh thần, Hội đồng xét xử cho phép bị cáo được ngồi. Nhưng V.T.G vẫn gượng đứng, đáp lại tòa bằng một một giọng rất yếu ớt. Chắp ghép những câu nói lí nhí và đứt quãng, những người tham dự phiên tòa buổi sáng hôm ấy hiểu được tâm trạng bất ổn của bị cáo V.T.G trước lúc đưa ra sự “giải thoát” sai lầm và thiếu suy nghĩ của mình.

… Cha sớm bỏ mẹ con V.T.G, học chưa hết lớp 7, V.T.G ở nhà đỡ đần cho mẹ. Những tưởng sau khi kết hôn với anh N.V.T (người cùng phường), cuộc đời của V.T.G sẽ bớt khổ. Không ngờ, những chuỗi ngày ấm êm trôi qua chẳng được bao lâu.

Khi sẩy thai đứa con thứ 2, sức khỏe yếu, không lao động nặng nhọc được, V.T.G bị anh chồng cho là… làm biếng và lười lao động. Từ đó, anh N.V.T hay mắng chửi và… “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ. Gánh nặng cơm áo, nỗi đau mất con lại bị chính người chồng của mình chửi mắng suốt ngày đã dồn V.T.G đến bước đường cùng.

Điều khiến bị cáo V.T.G ấm ức nhất là trong thời gian bị sẩy thai, anh N.V.T đã không mảy may quan tâm đến vợ. Người phụ nữ này từng ngậm ngùi sang nhà mẹ đẻ vay tiền để mua thuốc tẩm bổ. Và… cuộc cãi vã giữa chị V.T.G với anh N.V.T chính là “giọt nước làm tràn ly”:

- Cho heo ăn chưa? (anh N.V.T hỏi vợ).

- Lát nữa tôi cho nó ăn (chị V.T.G đáp).

- Mày đã ăn chưa mà không cho heo ăn?

- Người còn nhịn được vài ngày huống chi là heo. Đàn ông gì mà lại chấp những việc rác rửi này à?

Chị V.T.G vừa nói dứt lời thì bị anh N.V.T giáng một cái tát khá mạnh tay vào mặt. Bà K. (mẹ anh N.V.T) đang ngồi gần đó chứng kiến cũng mắng cô con dâu về tội dám hỗn hào với chồng.

Hậm hực và uất ức, chị V.T.G ôm con vào trong buồng ngủ, nhưng vì trăn trở và suy nghĩ nên chị không thể nào chợp mắt ngủ được. Trong lúc ấy, chị V.T.G đã tính đến chuyện sẽ chấm dứt nỗi khổ của mình bằng việc… tự kết liễu đời mình cùng với đứa con nhỏ vô tội.

Hơn 3 giờ chiều cùng ngày, sau khi mua 2 cây kem, 3 ổ bánh mì và 1 gói mì ăn liền, chị V.T.G đã cho bé Tươi ăn bữa cơm cuối cùng. Trước khi cầm con dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực con mình (theo lời khai của bị cáo, tổng cộng là 6 nhát dao), V.T.G đã ghì chặt đứa con gái vào lòng, khóc nấc và nói “mẹ xin lỗi con”. Tiếp sau đó, muốn giải thoát đời mình, V.T.G tự đâm 2 nhát dao vào ngực nhưng vì vết đâm không chí mạng, sau khoảng 8 tuần nằm điều trị tại bệnh viện, sức khỏe của V.T.G đã hoàn toàn bình phục. Nhưng, mạng sống của bé Tươi thì…

2. Vị chủ tọa hỏi, “Bị cáo đã đâm bé Tươi như thế nào?”, V.T.G nín lặng. Bị cáo cố ngoảnh mặt về phía sau, với mục đích kiếm tìm người thân. Thế nhưng, mẹ và các anh của bị cáo đã không đến tham dự phiên tòa. Ngồi trên hàng ghế dành cho đại diện người bị hại, chỉ có 2 mẹ con bà K và anh N.V.T.

Thừa nhận đã cãi vã và đánh bị cáo V.T.G nhưng anh N.V.T nói, “tôi vẫn còn quan tâm đến vợ”. Rồi anh N.V.T dẫn chứng là có một lần anh chở vợ đi lấy thuốc bổ về uống (sau khi chị V.T.G bị sẩy thai). Theo lời khai của anh chồng này tại phiên tòa xét xử, trong thời gian vợ mình bị sẩy thai, “cô ấy có làm gì nặng nhọc đâu, trong khi tôi, sáng thì đi học tiếng Hàn, chiều về làm công việc tại nhà”.

“Vợ anh sẽ phải vào tù, con gái anh thì đã chết. Mọi chuyện đều xuất phát từ những mâu thuẫn giữa anh với vợ, anh cảm thấy mình có một phần lỗi trong cái chết của con mình không?”. Trả lời câu hỏi này của vị chủ tọa, anh N.V.T đã quả quyết rằng anh hoàn toàn không có lỗi gì trong chuyện này. Trước tòa, chồng của bị cáo không yêu cầu vợ phải bồi thường về cái chết của đứa con gái nhưng anh N.V.T nhất định không xin giảm nhẹ tội cho bị cáo V.T.G. “Nhìn thấy cô ta là tôi lại tức, đề nghị tòa cứ xử theo đúng pháp luật”, anh N.V.T nói một cách dứt khoác.

Bị cáo V.T.G giãi bày về sự ân hận và nông nổi về hành vi giết người của mình với mong muốn được tòa giảm nhẹ hình phạt. Xét bị cáo đã thành khẩn nhận tội, mặt khác bị cáo lại hành động quẫn trí trong lúc tinh thần đang bị bức bách và bất ổn, nên tòa đã tuyên mức án… 15 năm tù giam dành cho bị cáo V.T.G.

V.T.G sẽ chấp hành xong 15 năm tù nhưng cái chết tức tưởi của đứa con nhỏ vô tội chắc chắn sẽ còn ám ảnh và dằn vặt V.T.G cho đến tận cuối đời. Bị cáo V.T.G lặng lẽ rời khỏi phòng xử án với những bước đi thật nặng nề. Ý định tự tử của V.T.G đã không thành, để giờ đây, chị phải sa chân vào chốn lao tù. Chiếc xe chở phạm nhân từ từ lăn bánh khỏi sân tòa, khuât dần…

Cho đến khi rời khỏi phòng xử án, chồng của bị cáo V.T.G vẫn mang một khuôn mặt bình thản. Hình như anh N.V.T vẫn chưa nhận ra được bi kịch của gia đình mình đã bắt nguồn từ đâu?

Yume
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1321854176_GIA-DINH_6.jpg
Views:	19
Size:	20.2 KB
ID:	336082  
 
User Tag List

Thread Tools

Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09387 seconds with 15 queries