HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Sếp Samsung thừa nhận làm lộ bí mật iPad
Old 09-18-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 80
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Sếp Samsung thừa nhận làm lộ bí mật iPad

Một quản lí cũ của Samsung Mỹ vừa lên tiếng thừa nhận ông đã tiết lộ những thông tin mật về chiếc máy tính bảng iPad của Apple trước khi thiết bị này được chính thức trình làng.

Suk-Joo Hwang, cựu giám đốc của đơn vị Samsung Electronics tại Mỹ trong một phiên tòa đã thừa nhận đã làm rò rỉ thông tin về các thành phần trong chiếc máy tính bảng iPad của Apple trước khi thiết bị này được công bố, hãng tin Bloomberg cho biết. Ông Hwang đã xuất hiện tại phiên tòa xét xử vụ gián điệp thương mại của Giám đốc Primary Global Research, James Fleishman với tư cách người làm chứng và thú nhận hành vi của mình.

Theo lời khai mà ông Suk-Joo Hwang, người đã làm việc tại đơn vị Samsung Mỹ trong vòng 14 năm, thú nhận với ban bồi thẩm đoàn thì ông đã có một cuộc gặp với Fleishman và một người đàn ông khác có biệt danh là Greg tại Mountain View, California (Mỹ) vào tháng 12/2009. Trong cuộc gặp đó, ông Hwang đã tiết lộ về loại màn hình tinh thể lỏng mà Samsung cung ứng cho chiếc máy tính bảng iPad sắp sửa ra mắt của Apple cũng như số lượng xuất xưởng dự tính của thiết bị này. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ Apple đã chính thức trình làng iPad vào tháng 4/2010, 4 tháng sau cuộc gặp của Hwang.


Thông tin về iPad bị sếp cũ của Samsung làm rò rỉ trước khi ra mắt.Hwang từng làm việc cho Primary Global Research như một chuyên gia tư vấn trong khoảng 6 năm. Ông Hwang đã đồng ý làm chứng trong phiên tòa này để được miễn truy tố.

“Một điều đặc biệt mà tôi nhớ rất rõ rằng tôi đã nói chuyện về số lượng lô hàng xuất xưởng của Apple, đó là con số về iPad”, Hwang nói tại phiên tòa “Đó là vào tháng 12/2009, trước khi Apple cho ra mắt chiếc máy tính bảng này, họ không biết tên nên tôi đã nói với họ về số lượng xuất xưởng ước tính của sản phẩm này trong cuộc gặp đó”.

Hwang còn cho hay sau khi ông tiết lộ những thông tin mật của Apple, ông đã quay lại và thấy một người đàn ông ngồi ở bàn khác trong nhà hàng đang nhìn chằm chằm vào mình. Điều đó khiến Hwang bắt đầu thấy lo lăng rằng anh ta có thể làm việc cho Apple và đã nghe thấy hết những bình luận của mình.

“Sau khi nói xong, tôi nhìn xung quanh”, Hwang cho hay “Điều đầu tiên tôi nghĩ đến là tôi nói quá lớn và sau đó tôi thực sự thấy hơi bối rối”.

Trước cuộc gặp gỡ đó, Hwang đã quay huy hiệu Samsung vào trong để che giấu danh tính cũng như công ty của mình. Không lâu sau cuộc gặp gỡ, Hwang biết được rằng Apple đã cắt hợp đồng cung ứng của hãng này với Samsung.

Hwang cũng cho biết sau bữa ăn trưa ngày hôm đó, ông muốn ngừng làm việc với Primary Global Research nhưng họ đã nâng mức lương trả cho ông từ 200 USD/giờ lên 350 USD/giờ công với lựa chọn được làm việc ẩn danh. Ông Hwang đã đồng ý với đãi ngộ đó và ông làm việc cho Primary Global Research tới tận tháng 8/2010.

Theo Dân Trí
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List

Thread Tools

USA - Lội suối băng rừng... RUSSIA - Bóng ma Liên Xô trở lại USA - Từ thầy giáo ưu tú...
USA - "Bão" giá vé máy bay USA - Những chuyện hài hước nhất hôm nay +188 videos USA - Người phụ nữ châu Á...
Video - Nổ súng tại bữa tiếng... USA - Giấc Mơ Tổng Thống Mỹ... USA - Giải Mã Chức Danh Của Hùng Cao
Mỹ Phát Hành Hộ Chiếu Phiên Bản Giới Hạn Có Hình Donald Trump Kinh Tế Iran Bên Bờ Vực Thẳm San Francisco Và Oakland Khép Lại Cuộc Chiến Tên Gọi
Cơn Bão Giá Nhiên Liệu Càn Quét Bầu Trời Kinh Tế Mỹ Dưới Thời Tổng Thống Trump Josh D’Amaro Và Bài Toán Tự Do Ngôn Luận
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +271 videos Donald Trump Quyết "Trảm" ABC Jerome Powell Và "Quân Bài Cuối Cùng"
Scandal tình dục làm rung chuyển cuộc đua thống đốc California: Eric Swalwell “tự bắn vào chân”, cục diện đảo chiều phút chót Cuba giữa vòng vây cấm vận: Bản lĩnh của "Hòn đảo tự do" hay bước đường cùng trước tối hậu thư từ Washington? Eo biển Hormuz bên bờ phong tỏa: Đàm phán Mỹ-Iran sụp đổ, chiến tranh ngôn từ hóa thành đòn siết thương mại toàn cầu
Giấc mơ xe hơi Mỹ dần xa tầm tay: Khi giá xe leo thang, người trẻ chật vật xoay xở Sự thật về vụ nổ súng kinh hoàng của đặc vụ ICE tại California Đàm phán Mỹ–Iran xuyên đêm thất bại: Hừng đông vỡ mộng tại Islamabad
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Hội nghị Islamabad: Đêm trắng nghẹt thở bên bờ vực chiến tranh và những "toan tính" trên bàn cờ Mỹ - Iran Sự Thật Bị Che Khuất: Cuộc Chiến Biên Giới 1979 Và Nỗi Đau Lịch Sử Chưa Được Gọi Tên
Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09431 seconds with 15 queries