HOME

24h

Shows

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default PICS:Hồ Chí Minh, Vơ Nguyên Giáp và Nguyễn Bá Thanh: Ai hơn ai?
Sinh lăo bệnh tử! Lẽ thường trong thiên hạ! Ǵ mà phải giấu diếm? Phải ấm ớ quanh co? Nguyễn Bá Thanh là quan chức của đảng và nhà nước, nếu đau bệnh thế nào, chữa trị làm sao, cứ thông tin b́nh thường đi, bàn dân thiên hạ ai mà thắc mắc, ai mà suy diễn? Bưng bít! Dối trá! Ôi! Cái bệnh trầm kha truyền đời của họ nhà Cộng.


Hồ Chí Minh chết ngày 02/9/1967, tới ba ngày sau đảng ta mới công bố “bác Hồ” tắt thở ngày 03/9/1967, chỉ v́ ngày 02/9 là ngày lễ lớn của “toàn đảng, toàn dân”! Đại tang kỵ đại lễ? Đảng ta thiên tài sao không kéo nổi hơi thở của “bác” thêm một ngày, lại dùng sách nói dối? Nói dối ngày đại tang để tránh ngày đại lễ ư? Rồ thay một lũ... đại gian! Ông Hồ giả có “linh” mấy cũng chẳng dám đội mồ mà về vặn cổ mấy thằng “cháu ngoan” cả gan xuyên tạc ngày chết của bác, bởi chính bác đă dạy đám con cháu ḿnh như thế mà! Cứu cánh biện minh cho phương tiện đấy! Phương tiện là lừa dối. Dùng LỪA DỐI để phục vụ cho mục đích, tự nó hóa thành SỰ THẬT!


Hồ Chí Minh đang bệnh hay đă quy tiên đây? Ít ra, cũng c̣n được đồ đệ cán cộm bu quanh an ủi, phải không? Dường như có đủ mặt Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng và Vơ Nguyên Giáp.

C̣n Nguyễn Bá Thanh, nguyên Chủ Tịch UBND rồi Bí Thư Thành Ủy Đà Nẵng, rồi Trưởng Ban Nội Chính Trung Ương CSVN, th́ sao?

Nguyễn Bá Thanh lâm bạo bệnh như thế nào, người dân chẳng ai được rơ, chỉ nghe thông báo “từ gia đ́nh”, nghe sao hay vậy, có ǵ mà “ầm ĩ”? Lộn xộn là phản động, là thế lực thù địch, hiểu chưa? Ấm ức lắm, dân ta ơi! Tức nước ắt phải vỡ bờ thôi! Và kẻ “phản động” cho vỡ bờ lại là trang mạng bí ẩn mang tên Chân Dung Quyền Lực! Trang này dám tung tin Thanh bị ám hại, bị đầu độc, đang ngắc nghẻo tại một bệnh viện ở Mỹ...

Làm ǵ có chuyện Thanh bị nhiễm phóng xạ! Đảng ta nhảy cẩng lên! Báo lề đảng đang “im lặng là vàng” bỗng cùng nhảy xổ ra - theo lệnh của Tuyên giáo Trung Ương - đua nhau chống đỡ… Tuyên giáo họp báo (nhưng lại run với hai chữ “họp báo”, nên bảo là chỉ họp để thông tin thôi... không phải họp báo).

Tại cuộc họp (báo), Tiến sĩ Trần Huy Dụng, Phó trưởng Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương kể lể đầu đuôi rằng th́ là “ông Nguyễn Bá Thanh bị bệnh từ tháng 5/2014, được điều trị tại bệnh viện 108 với chẩn đoán rối loạn sinh tủy. Sau đó, Đảng và Nhà nước đă đưa ông sang Singapore điều trị trong tháng 6 và tháng 7, sau đó đưa ông sang Mỹ điều trị từ tháng 8 đến nay (01.2015)”. Nghĩa là Thanh nhập viện tại Việt Nam (BV 108) từ tháng 5/2014 kia, sau đó được đến các bệnh viện Singapore và Hoa Kỳ đă 7 tháng, tức hơn nửa năm rồi!

Ông Ts Dụng chỉ nói khơi khơi, không trưng h́nh ảnh, chứng từ minh họa. Chân Dung Quyền Lực nhă nhặn tặng ông, tặng đảng ông và toàn dân ta mấy tấm ảnh Nguyễn Bá Thanh đang nằm điều trị trong bệnh viện Mỹ, cô đơn, đầu không c̣n sợi tóc, chứng tỏ Thanh đă qua “hóa chất trị liệu”. Thanh cầm địa thoại tân thời - Ipod th́ phải? Thời đại kỹ thuật điện tử có khác! Điện thoại “thông minh” trên tay, hai bên cách nhau nửa ṿng trái đất vẫn thấy được nhau, cớ sao bên Việt Nam không cho người dân chiêm ngưỡng ông Thanh tí xíu? Tội nghiệp, ông Thanh cô đơn hoàn cô đơn trên đất nước đế quốc thù địch muôn năm. Ở chỗ này, ông Thanh thua ông Hồ và ông Giáp! Hồ được chữa trị ở Tàu. Giáp được đưa sang Hungary!

Và rồi đây này! Vơ Nguyên Giáp nằm ngắc ngoải ở giường bệnh, vẫn được tướng lănh đàn em đồng phục đại cán kéo đến hầu. Phùng Quang Thanh nắm lấy bàn tay khô héo của Vơ tướng quân ra chiều luyến tiếc? Các quan chức dân sự ăn vận c̣m-lê đại lễ vui cười hớn hở, chắc là chúc thọ đại tướng bách niên... giai lăo, trong khi đại tướng đang như xác không hồn!



Mới hay, Vơ đại tướng diễm phúc hơn Nguyễn Bá Thanh gấp bội! Họ Vơ ít ra những năm tháng cuối đời c̣n có kẻ hầu người hạ và được đảng cho tung ảnh quảng bá, nên thọ tới 103 tuổi! C̣n Nguyễn Bá Thanh! Ôi đơn thương độc mă! Phải chăng chỉ v́ cái tội dại mồm bạo phổi nổ càn “Hốt hết! Hốt liền!”


Ông Nguyễn Bá Thanh khi điều trị ở bệnh viện UW Medical Center - Hoa Kỳ.
(Ảnh do Chân Dung Quyền Lực).

Chuyện chi phí chữa trị cho ông Thanh tại bệnh viện Mỹ như thế nào cũng là chuyện mờ mờ ảo ảo thâm cung bí sử, dân chẳng biết đâu là đâu. Đây, báo Tuổi Trẻ viết: GS Phạm Gia Khải nói, Nguyễn Bá Thanh là cán bộ lănh đạo cấp cao nên có những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe theo quy định, nhưng cho đến nay th́ việc đi nước ngoài chữa bệnh của ông Thanh “không phải bằng tiền nhà nước”... đồng thời cho biết việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ông Thanh được thực hiện theo đúng nguyên tắc đối với cán bộ cấp ủy viên trung ương. (Báo Tuổi trẻ)… Trong khi đó th́ gia đ́nh ông Thanh nói rằng ông là người của Đảng và Nhà nước, mọi thứ đă có Đảng và Nhà nước lo.

C̣n ông Nguyễn Thế Kỷ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương th́ cảnh báo: “Thông tin trên mạng có đầy dẫy, người đọc cần có sự chọn lọc khi đọc tin, tránh nghe theo những thông tin xuyên tạc.” Ông Tuyên giáo bịt miệng dân rồi đấy!

Thế nên, ở đây người viết chỉ mượn lại tin và h́nh của mấy báo lề đảng cùng với trang mạng Chân Dung Quyền Lực mà kẻ hèn này chưa rơ xuất xứ từ đâu, do thế lực thù địch nào cài vào hay do tay t́nh báo hảo hớn trong ḷng anh nội chính).

Nguyễn Bá Thanh về! Nguyễn Bá Thanh tỉnh táo!

Người dân chỉ nghe thấy lời cán bộ nói thế, chẳng thấy h́nh ảnh mặt mũi ông Nguyễn Bá Thanh đâu. Thậm chí, mấy xe cứu thương (nói là chở ông Thanh và đoàn tùy tùng) cũng xài “cổng bí mật”. Ông Thanh từ cổng hậu Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng được đưa vào pḥng riêng dành cho ông cũng bằng lộ tŕnh trận đồ bát quái!

Đặc biệt, theo tin của Vietnamnet (lề đảng), 'Ông Bá Thanh rất tỉnh táo'.

“20h45 tối 9/1, chuyên cơ N183PA chở ông Nguyễn Bá Thanh từ Mỹ đă đáp xuống sân bay Đà Nẵng an toàn. Qua kiểm tra ban đầu, sức khỏe ông Bá Thanh rất ổn định và tỉnh táo”. Dân ṭ ṃ t́m hiểu, muốn thấy h́nh ảnh cụ thể ông Thanh tỉnh táo ra sao th́ đảng im lặng!

Báo Người Lao Động (lề đảng) lại đưa tin, gọi là “tin nóng từ Bệnh viện Đà Nẵng” rằng, “tối 13-1, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đă đến Bệnh viện Đà Nẵng để thăm ông Nguyễn Bá Thanh”. Tin nóng quá, đốt cháy hết h́nh ảnh nên chẳng ai thấy hai nhà lănh đạo đồng quê Quảng Nam đă ôm hôn nhau thắm thiết như thế nào? Làm sao chiêm ngưỡng được nước mắt ông Phúc nhỏ sa ṛng ṛng th́ mới toại nguyện. Nhưng, trớ trêu thay, báo chí lề đảng dường như có ư chơi xỏ lănh đạo, chỉ đưa h́nh ông Nguyễn Xuân Phúc uy nghi bước đi giữa đám tùy tùng thay v́ lẽ ra phải là h́nh ông Phúc ôm chằm đồng chí đồng hương của ông mới đúng nghi thức và cả phong cách!


Ông Nguyễn Xuân Phúc thăm ông Nguyễn Bá Thanh tại Bệnh viện Đà Nẵng tối 13-1

Bản tin ghi rơ: “Lúc 19 giờ ngày 13-1, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đă có mặt tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đà Nẵng để thăm ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương. Tháp tùng ông Phúc có ông Phùng Tấn Viết, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Ông Phúc đă vào tận pḥng bệnh của ông Thanh và thăm hỏi trong khoảng thời gian 25 phút. Ngay sau đó, ông Phúc đă rời khỏi Bệnh viện Đà Nẵng.” 25 phút đàm đạo! Chẳng ai ghi h́nh!

Không phải chỉ Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, vẫn theo báo Người Lao Động, “trước đó, vào chiều và sáng cùng ngày, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, ông Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đă đến thăm ông Nguyễn Bá Thanh tại Bệnh viện Đà Nẵng.”



Rồi ông Thanh được mô tả là “hiện có thể ăn cháo, thực phẩm dễ tiêu và có thể đi lại nhẹ nhàng”. Chứng tỏ ông Nguyễn Bá Thanh dành trọn ngày 13/01/2015 (sáng và chiều) để tiếp các nhà lănh đạo cao cấp đến thăm! Ông Thanh khỏe thiệt! Chỉ tiếc là dân vẫn chưa được chiêm ngưỡng cái khỏe của ông Thanh ra làm sao! Và cả mối thân t́nh giữa các đồng chí cấp cao với ông!

Dân c̣n dài cổ chờ xem thử có hay không có tin và ảnh bốn đồng chí chóp bu vào ủy lạo đồng chí Thanh, đó là: TBT Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đâu? Đa đoan đảng vụ hay dân vụ đây?

Cuối cùng, theo báo Đất Việt ngày 12/01/2015, kết quả hội chẩn ông Nguyễn Bá Thanh: “Mừng v́ ông vẫn tỉnh táo”. Bài báo ghi nhận: Vào tối 11/1, BS Phạm Hùng Chiến - GĐ Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, sau gần 2 ngày về nằm điều trị ở Đà Nẵng, ngoài sức khỏe dần tạm ổn, tinh thần của ông Nguyễn Bá Thanh đă phấn chấn hơn nhiều. “Cái này cũng dễ hiểu, là bởi sau một chuyến bay dài, thay đổi địa lư, múi giờ… Tất nhiên lúc mới về anh Thanh sẽ mệt, nhưng bây giờ th́ ổn định rồi. Anh Thanh nói chuyện vui vẻ, ăn uống, điều trị b́nh thường” - BS Chiến nói.

Cũng theo báo Đất Việt ngày 12/01/2015, Trưởng ban Bảo vệ sức khỏe trung ương Nguyễn Quốc Triệu cho biết thêm, điều đáng mừng là bệnh về huyết cũng như các chỉ số về huyết học của ông Thanh cho đến sáng 10/1 được các giáo sư đánh giá là khá ổn định. Bệnh nhân tỉnh táo, nói chuyện b́nh thường và đă cùng các bác sĩ thảo luận về phác đồ điều trị cho ḿnh. Ngon chưa?

Chưa hết! Trao đổi trước giờ hội chẩn, một bác sĩ cho phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam biết, tối hôm qua 9/1, sau khi đón ông Nguyễn Bá Thanh về nằm tại Khoa Ung bướu, th́ ông Thanh ăn được một tô súp, nói chuyện và hỏi thăm mọi người.



Nguyễn Quốc Triệu
Không phải chỉ có một bác sĩ vô danh nào đó phát biểu như trên mà chính GS Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, ngay sau buổi hội chẩn, đă có cuộc trao đổi nhanh với phóng viên các báo, cho biết “trong sáng 10/1, ông Thanh rất tỉnh táo, tiếp tục ăn sáng và tṛ chuyện với các Giáo sư, bác sĩ”.

Tất cả những tin lạc quan, phấn khởi trên đều được minh họa bằng h́nh ảnh các quan chức “đến bệnh viện để thăm” ông Nguyễn Bá Thanh”, và được báo lề đảng cho là ông ấy (Nguyễn Bá Thanh) “vui cười trước sự tiến triển khả quan về sự hồi phục của ḿnh”.

Nhưng đố ai biết ông Khanh khóc hay cười, phấn khởi tin tưởng hay đau buồn uất ức về một nỗi oan khiên nào đó. Bởi lẽ chẳng có ǵ chứng minh cả. Trong khi đó, phía báo lề trái có anh lại chơi khăm, ghép hai h́nh Nguyễn Bá Thanh vào chung một như dưới đây, ai hiểu sao hiểu:



Eo ôi! “Rằng hay th́ thật là hay, Xem ra ngậm đắng nuốt cay thế nào?”

Chẳng biết khi nào người dân trong nước, nhất là dân Đà Nẵng được chiêm ngưỡng DUNG NHAN con người một thời QUYỀN LỰC nhất nước trong vai tṛ đánh và hốt tham nhũng!

Lê Thiên
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 01-17-2015
Reputation: 344357


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 133,000
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	30.4 KB
ID:	730162  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,465 Times in 5,422 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 169 Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Old 01-17-2015   #2
perry
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 7,413
Thanks: 834
Thanked 915 Times in 645 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 199 Post(s)
Rep Power: 27
perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7
perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7perry Reputation Uy Tín Level 7
Default

3 thằng này cùng ngang nhau cả. thằng củng có công cho đất nước tụt hậu cả.
perry_is_offline  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC10

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09550 seconds with 12 queries