Nguyên liệu:
- Sữa đậu nành: 500ml.
- Xương gà và cánh gà: 500g.
- Trứng cút: 10.
- Giò sống: 150g.
- Khoai tây bi: 300g.
- Rau mùi, bột ngô, dầu mè.
- Hạt nêm Maggi Ngon Ngon, tiêu.
Hình minh họa
Cách làm:
- Xương đầu và cánh gà rửa sạch, đun lấy 1/2 lít nước dùng trong.
- Khoai tây bi gọt vỏ, hấp chín.
- Giò sống bọc trứng cút đã luộc chín, hấp chín.
- Cho sữa đậu nành, nước dùng vào xoong, bắc lên bếp, đun sôi nhẹ lại. Cho giò sống bọc trứng cút, khoai tây bi vào, nêm thêm hạt nêm Maggi Ngon Ngon cho vừa ăn. Cuối cùng, cho bột ngô đã pha loãng vào khuấy có độ sánh là được.
Thưởng thức:
- Múc súp ra bát, rắc rau mùi và dầu mè lên trên, dùng nóng.
tm