HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default 100.000 USD cho đầu của đạo diễn làm phim chống đạo Hồi
Old 09-23-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Một Bộ trưởng Pakistan vừa công khai tuyên bố thưởng 100.000 USD cho bất cứ ai lấy được đầu của đạo diễn làm ra bộ phim có nội dung nhạo báng đạo Hồi, làm dấy lên làn sóng biểu t́nh chống Mỹ khắp thế giới Hồi giáo gần đây.

Hăng tin AP dẫn lời Bộ trưởng Pakistan, Ghulam Ahmad Bilour cho biết, ông kêu gọi Taliban và al-Qaeda thực hiện “nhiệm vụ thiêng liêng” này. Đồng thời, bản thân ông Ghulam Ahmad Bilour sẽ lấy tiền túi để thưởng cho bất cứ ai giết được đạo diễn của bộ phim Sự vô tội của người Hồi giáo bị cáo buộc chứa đựng nội dung xúc phạm đến nhà tiên tri Muhammad của thế giới Hồi giáo: "Ngày hôm nay, tôi trịnh trọng tuyên bố, kẻ tội nhân này (đạo diễn bộ phim Sự vô tội của người Hồi giáo) đă xúc phạm đến thánh Muhammad. V́ thế, bất cứ ai giết được hắn ta, tôi sẽ thưởng cho người đó 100.000 USD".



Học sinh, sinh viên Pakistan mang theo cả gươm đi biểu t́nh phản đối bộ phim phỉ báng đạo Hồi tại Lahore hôm qua.

Ngoài ra, trong cuộc họp báo ở Peshawar hôm qua, ông Ghulam Ahmad Bilour cũng tuyên bố: “Tôi kêu gọi những người anh em Taliban và al-Qaeda cùng tôi thực hiện sứ mệnh thần thánh này”.

Chưa hết, Bộ trưởng Pakistan c̣n khẳng định, ông sẵn sàng tự tay đoạt mạng kẻ dám xúc phạm vị thánh của thế giới Hồi giáo: “Tôi cũng báo cho mọi người biết rằng, nếu hắn rơi vào tay tôi, tự tôi sẽ giết chết hắn bằng đôi tay của ḿnh và sau đó, người ta có thể treo cổ tôi”.

Về phía Islamabad, họ tuyên bố, những phát ngôn của vị Bộ trưởng Ghulam Ahmad Bilour không đại diện cho chính phủ.

Trên toàn thế giới, các tín đồ Hồi giáo đă thể hiện sự phẫn nộ với bộ phim Sự vô tội của người Hồi giáo do nhà làm phim người Mỹ Nakoula Basseley, hay c̣n có biệt danh là Sam Bacile, sản xuất. Không chỉ tổ chức các cuộc biểu t́nh rầm rộ, họ c̣n trút sự giận dữ vào các cơ quan đại diện của Mỹ ở nước ngoài.

Những người biểu t́nh đă xông vào đập phá, đốt cờ Mỹ lẫn trụ sở của các Đại sứ quán của nước này ở khắp các quốc gia Arab, mà điển h́nh nhất là vụ tấn công Lănh sự quán Mỹ ở thành phố Benghazi (Libya), khiến nhà ngoại giao Christopher Stevens và ba người khác thiệt mạng. Ngoài ra, cộng đồng Hồi giáo cũng hô hào lấy mạng đạo diễn của bộ phim khiến người này cùng gia đ́nh phải bỏ trốn.

Phương Đăng
Theo Infonet
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	15
Size:	5.2 KB
ID:	409783  
Old 09-23-2012   #2
Duy Dung
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2009
Posts: 227
Thanks: 0
Thanked 3 Times in 2 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 17
Duy Dung Reputation Uy Tín Level 1
Default

Tự do quá thì cũng khổ ...
Duy Dung_is_offline  
Old 09-23-2012   #3
thanhonguyen
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Mar 2011
Posts: 401
Thanks: 32
Thanked 92 Times in 73 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
thanhonguyen Reputation Uy Tín Level 1
Default

Những tên cuồng tín ... điên dại !
thanhonguyen_is_offline  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12368 seconds with 13 queries