HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Kiwi Ngô Mai Trang: 'Hưởng thụ văn minh cũng cần phải học'
Old 08-25-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Kiwi chỉ biết đi trên con đường của mình, tận hưởng những gì mình đang có, làm việc hết mình, cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng và mãn nguyện với tổ ấm nhỏ.

Với Mai Trang, phụ nữ dù có thành công trong sự nghiệp đến mức nào đi nữa thì thành công lớn nhất và quan trọng nhất vẫn là gia đình.

Sinh ra tại thành phố Nam Định, tốt nghiệp Đại học Kinh tế và từng tham gia khóa đào tạo người mẫu của Công ty Elite. Năm 2005, Kiwi tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương và đạt giải Hoa hậu tài năng. 1 năm sau đó, Kiwi từ giã sàn diễn và chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Vừa phát hành được album đầu tiên, Kiwi đã “theo chồng về dinh” – một doanh nhân bất động sản. Được chồng ủng hộ và tạo điều kiện, cho đến nay cô đã cho ra mắt 4 album. Với cô, cân bằng giữa nghệ thuật và thiên chức làm vợ, làm mẹ là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống.


Kiwi Ngô Mai Trang

"Ngấm máu phượt từ ông xã"

- Hình như ngoài âm nhạc, chị còn một sở thích cũng không kém phần quyết liệt: đó là phượt. Hơi mâu thuẫn với một con người có vóc dáng mảnh mai như chị?

- Ôi, bạn biết không nếu cứ ở cạnh một người là dân phượt chính gốc, máu phượt đã in sâu vào con người họ rồi thì chắc chắn bạn sẽ bị… “lây”. Ông xã của Kiwi mê mẩn khám phá những vùng đất mới nên dần dần Kiwi cũng thích thú theo. Nhờ ông xã mà Kiwi còn can đảm thi lấy bằng lái xe quốc tế nữa đấy!

- Chuyến phượt để lại ấn tượng nhất cho chị là khi nào?

- Đó là chuyến đi xuyên nước Úc kéo dài trong 25 ngày. Vợ chồng Kiwi bay qua Melbourne rồi tự mình lái xe rong ruổi khắp xứ sở chuột túi. Cái cảm giác lái xe trên đường mà những chú kangaroo cứ lao lên trước cửa kính khiến mình phải tránh, tuy nguy hiểm nhưng cực kỳ thú vị. Rồi những cánh đồng mênh mông, bất tận trải dài 2 bên đường đi sẽ cho ta cảm giác yên bình vô cùng. Tận mắt lái xe đến những làng trồng nho, làm rượu, được xem quy trình làm nên những chai rượu vang nổi tiếng khắp thế giới…

Có những hôm phải thức dậy tử 3h sáng để đón những thời khắc tuyệt đẹp của bình minh trên biển, lên xe chạy dọc những cung đường tuyệt đẹp của nước Úc như Great Ocean Road…, nghe những bản nhạc của thổ dân Úc khiến mình thực sự phấn khích và trải nghiệm được nhiều điều… Quá nhiều điều ấn tượng cho chuyến thám hiểm đầu tiên đó!

- Thú vị thật đấy! Tôi cứ nghĩ một người đẹp như chị là phải mê shopping, mua hàng hiệu chứ ai ngờ…

- Thực ra trước đây khi còn trẻ, Kiwi cũng có dịp đến nhiều nước trên thế giới rồi nhưng hầu như chỉ là để biểu diễn thời trang rồi sau đó chị em lại tụ tập đi ăn uống, mua sắm. Bản thân mình lúc đó cứ nghĩ rằng đi nước ngoài là phải được ở khách sạn thật sang trọng, tranh thủ đi shopping cho bằng được mới thôi. Nhưng khi lấy chồng, chả hiểu từ lúc nào ông xã truyền cái ngọn lửa du lịch bụi qua cho Kiwi. Và cho đến giờ, Kiwi vẫn cực kỳ cảm ơn chồng mình vì đã cho Kiwi trải nghiệm những điều mà trước đó chưa bao giờ nghĩ tới. Bởi bỏ lại đằng sau những hào nhoáng của showbiz, bạn sẽ thực sự là chính mình, gắn mình với thiên nhiên và học hỏi, khám phá được rất nhiều điều ở mỗi nơi bạn đặt chân đến. Bởi mỗi vùng đất lại có những nét đặc trưng riêng về văn hóa, con người…

Nếu có thời gian bạn nên lên đường vì sẽ có lúc bạn cảm thấy trái tim như nghẹn lại trước vẻ hoang sơ, kỳ vĩ của thiên nhiên và cảm giác hạnh phúc đang chảy trong từng tế bào mình vậy. Kiwi còn đang ấp ủ một chuyến tự lái xe khám phá nước Mỹ trong 40 ngày nữa.

- Có phải vì lí do này mà tôi ít khi thấy chị xuất hiện trong các bữa tiệc sang trọng hay event của giới giải trí trong những bộ cánh lộng lẫy?

- Kiwi sẽ chỉ đến những event mình cần đến. Với mình, cuộc sống đích thực là những giá trị tiềm ẩn bên trong chứ không đong đếm được bằng những hào nhoáng bề ngoài.


"Quà tặng tuyệt vời nhất là cậu quý tử"

- Gặp chị, tôi thấy lúc nào chị cũng rạng ngời và tự hào với hạnh phúc viên mãn mà mình đang có. Nhưng ít thấy chị chia sẻ về ông xã và con trai?

- Kiwi có chia sẻ đấy chứ! (cười) Từ lúc nãy đến giờ toàn kể về ông xã đấy thôi. Thực ra không riêng gì Kiwi mà thiết nghĩ bất kì người phụ nữ nào đang hạnh phúc, đang có một gia đình êm ấm, có người chồng biết cảm thông, chia sẻ, có những đứa con ngoan ngoãn, khỏe mạnh thì đều tự hào cả. Nhưng Kiwi cũng muốn giữ lại khoảng không gian riêng cho mình, cho bé, để bé phát triển tự nhiên, được vô tư chơi đùa cùng các em nhỏ trong khu phố nên Kiwi không muốn đưa bé lên báo.

- Có phải vì con trai mà chị không muốn bon chen và se sua trong showbiz?

- Thực ra thì lúc chưa có con mình cũng phải ý thức giữ gìn hình ảnh của mình trước đã. Bởi vì lối sống của mình như thế nào thì nó đã định hình ngay từ nhỏ rồi. Khi có thêm em bé thì càng phải ý thức sống cho con, vì bố mẹ chính là tấm gương gần gũi nhất, ảnh hưởng đến con nhiều nhất.

Với sự phát triển và bùng nổ thông tin như bây giờ, bé hoàn toàn có thể biết hết mọi thứ không hay về mẹ nếu mình dùng chiêu trò nhố nhăng. Kiwi luôn tự nhủ rằng mình phải định hướng cho con mình, phải để bé lớn lên thật trong sáng và bình yên.

Là nghệ sĩ nhưng Kiwi cũng còn thiên chức làm vợ, làm mẹ. Điều đó thật thiêng liêng!



Theo NĐ & ĐS
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	12
Size:	26.9 KB
ID:	402743  
 
User Tag List


Trung Quốc “khóa van” đất hiếm với Nhật: Đòn trả đũa vì Taiwan, căng thẳng châu Á leo thang Maduro và vợ bị thương khi tháo chạy: Lộ chi tiết “cửa thép khung thấp”, Delta sơ cứu tại chỗ Maduro vừa gọi Tập “anh cả” thì bị Delta bắt ngay trong đêm: Bắc Kinh choáng váng, Weibo bùng nổ, Đài Loan bị kéo vào cuộc
Lên iOS 26 thấy iPhone tụt pin nhanh: những “thủ phạm thầm lặng” Sau vụ bắt Maduro, Trump rải “tối hậu thư” khắp bán cầu: Greenland, Colombia, Mexico, Cuba, Iran đồng loạt phản ứng Hegseth “ra đòn” với Thượng nghị sĩ Mark Kelly: cắt lương hưu, gửi thư khiển trách vì video “từ chối lệnh bất hợp pháp”
Song tịch: tấm “bảo hiểm” thời biến động, George Clooney lấy quốc tịch Pháp: cơn sốt song tịch và cuộc siết cửa toàn cầu “Tới lượt Cuba chưa?”: Sau cú bắt Maduro, Havana run lên giữa bóng đen, mất phao dầu Venezuela và câu hỏi ám ảnh Venezuela và lời nguyền mang tên dầu mỏ : Một thế kỷ dầu mỏ – giàu có, đổ nát, và cuộc mặc cả quyền lực sau Maduro
“Mặt Trái Vinh Quang”: Ba Năm Lính Nghĩa Vụ Và Những Điều Không Có Trong Sách Giáo Khoa Ai Làm Mất Miền Nam? Khi Sự Thật Khó Nuốt Hơn Một Lời Kết Tội Hoa Kỳ Tổng Thương Mại 801 Tỷ USD: Một Con Số Đẹp Và Cái Bẫy Tự Hào Nguy Hiểm
Móng Cái – “Cửa Ngõ Rửa Xuất Xứ”: Việt Nam Đứng Giữa Ba Thế Kẹt Khi Mỹ Siết Thuế Hàng Đội Lốt Bánh Tét Giữa Mùa Đông: Một Cái Tết Dương Lịch Mà Nghe Như Tết Quê Nhà Năm 2025: Cười ra nước mắt, tức không nói nên lời
Nga nô độc tới đâu, thực tế bẽ tới đó: 10 cú “tiên tri” trượt vỏ chuối Nguyên nhân rùng rợn sau lượng kiều hối kỷ lục chuyển về Sài Gòn Vì sao dân Hồi giáo nghèo không đổ về Vùng Vịnh, mà lại tìm đường sang Âu–Mỹ?
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11836 seconds with 13 queries