HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Công thức pha chế ma túy “tử thần” của dân buôn
Old 06-17-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Chỉ cần ít thuốc tây, xăng thơm và nước lọc, con nghiện tha hồ hút ma túy “đá”.

Trong số báo trước, PV Người đưa tin đã thâm nhập vào các ngóc ngách thị trường bán lẻ ma túy Sài thành với đủ loại chiêu trò phân phối ma túy. Tuy nhiên, cũng từ các đối tượng buôn bán và các con nghiện, chúng tôi phát hiện nhiều thông tin kinh hoàng về công thức pha chế ma túy để bán của các đối tượng phân phối và việc pha chế ma túy để hút, chích của các con nghiện.


Hai đối tượng buôn bán ma túy đá bị bắt giữ

Công thức tử thần

Theo nhiều người dân tại TP.HCM, gần đây trên địa bàn TP xuất hiện một số hình thức chế biến mà túy tổng hợp hay còn gọi là ma túy “đá” được rất nhiều con nghiện ưa chuộng. Một trinh sát điều tra thuộc Công an TP. HCM cho biết, loại ma túy “đá” đang là thú chơi thời thượng của một bộ phận người trẻ. Tuy nhiên, những con nghiện không thể biết rằng, thứ ma túy “sành điệu” ấy lại được sản xuất từ rất nhiều loại hóa chất độc hại.

Minh chứng cho điều này là việc thời gian qua có rất nhiều người sử dụng chất ma túy “đá” bỗng nhiên trở thành ngớ ngẩn, phát điên vì ảo giác. Ngay những người sản xuất ra loại “hàng” này cũng có nguy cơ chết mòn vì hàng ngày phải tiếp xúc với chất độc.

Ông Huỳnh Văn T (đại lộ Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP. HCM), một con nghiện ma túy nặng giờ đã cai được cho biết: “Tôi không còn lạ lẫm với công thức pha chế ma túy tổng hợp nữa. Đây là loại bột trắng được giới trẻ các nước phương Tây sử dụng khá phổ biến vào cuối thập niên 90. Nó du nhập vào Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ 21, nhưng vẫn chưa phổ biến vì công thức pha chế chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, từ đầu năm 2010 trở lại đây việc sử dụng loại ma túy này đã trở lên thịnh hành trong giới trẻ nhất là tại các quán bar, vũ trường. Nhu cầu của thị trường ngày càng cao nên những kẻ hám tiền bất chấp nguy hiểm mở các lò để sản xuất loại ma túy “đá”.

“Công thức để điều chế ra loại ma túy này cũng khá là đơn giản. Vài viên thuốc tây + xăng thơm + nước lã = ma túy. Nguyên liệu dùng để sản xuất ra loại ma túy này bao gồm: Tân dược, partamol, xăng thơm, cồn, xút, axít, axeton, photpho đỏ hoặc cồn i-ốt. Đây là những nguyên liệu sẵn có, dễ tìm nên ngày càng có nhiều ổ nhóm sản xuất loại ma túy này”, ông T nói.

Theo tìm hiểu của PV, sau khi sản xuất xong, các “nhà sản xuất” mới chuyển hàng đến các điểm bán nhỏ lẻ nằm khắp TP. HCM để bán cho các con nghiện. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, các con buôn ở điểm bán lẻ sẽ pha chế thêm các loại bột trắng có nguồn gốc từ Trung Quốc vào để tăng khối lượng bán kiếm lời.

N - một người từng sống cạnh một tụ điểm chuyên pha chế các loại ma túy bán lẻ tại Q.Thủ Đức cho biết: “Trước đây, tôi từng ở cạnh một phòng của các đối tượng buôn bán ma túy chuyên nghiệp. Điều mà họ khiến người ta chú ý đó là chỉ làm việc vào ban đêm. Tuy nhiên, không ai dám lên tiếng hỏi cả. Sau khi các đối tượng này bị bắt, tôi mới biết họ “sản xuất” ma túy. Nghe mấy người công an bảo, họ pha thêm bột hóa và chất gây nghiện có nguồn gốc từ Trung Quốc vào để đi hại người”.

Theo chân một ông bạn đang làm đại lý thuốc lá ở Q. Thủ Đức, chúng tôi gặp Giang (19 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức), một con nghiện ma túy gần 1 năm nay. Nhìn cái dáng vẻ của Giang, ai cũng biết đây là con nghiện ma túy. Khuôn mặt gầy xọp, hai gò má nhô cao như hai quả đồi, đã hơn một tuần nay cậu không tắm rửa.

Nói chuyện với chúng tôi, Giang cho biết: “Không có tiền nên bọn em mới phải “chơi” ma túy pha. Tuy nhiên, nhiều lần lân la với đám buôn, em học được nhiều cách pha chế ma túy mà vẫn giữ nguyên tác dụng. Mỗi khi mua 1 tép ma túy về, em phân chia thành 3 phần để dùng dần. Khi chia ra, em cho một ít bột trắng, cũng chẳng biết là chất gì nhưng nó có tác dụng tạo hưng phấn vào trộn đều. Mỗi bịch bột trắng này có giá từ 50-100.000 đồng/gói 500gr. Với cách pha chế này, mặc dù khi hít hơi khét nhưng lúc nào cũng có thuốc để dùng”.


Cận cảnh một viên ma túy đá

Biết chết vẫn lao vào

Mặc dù các con nghiện đều biết các chiêu pha chế ma túy của các đối tượng phân phối nhưng vì không tiền nên đành nhắm mắt hít bừa. Tuy nhiên, khi không chịu được “nàng tiên nâu” hành hạ thì chân họ lại bước đi nhịp nhàng tìm ma túy đá. Qua trò truyện với một nhân viên ở quán bar tại TP. HCM, chúng tôi làm quen với T, một con nghiện lâu năm tại Q.Thủ Đức. Được biết, sau khi thoát khỏi bàn tay của thần chết, anh đang làm bảo vệ quán bar.

Sau những phút e dè, T tiết lộ, trên thị trường đen có những loại ma túy nào thì anh ta đều dùng thử. Ban đầu, T chỉ dùng thuốc lắc để tạo hưng phấn, sau đó chuyển sang heroin. Đến khi mấy thứ trên trở nên nhàm chán thì con nghiện này chuyển qua đập đá (ma túy đá). T tâm sự: “Mới đầu dùng thì có cảm giác phê, chỉ là “phụ kiện” đi kèm với các gói heroin. Tuy nhiên sau này, anh càng ngày càng hút nhiều thì không thể bỏ nó được.

Khi tôi hỏi T là có biết loại ma túy này pha chế từ chất gì, T nói: “Tôi chẳng quan tâm, miễn sao ngày có mấy hơi là được rồi. Tuy nhiên, tôi cũng cảm thấy rờn rợn vì thời gian qua mấy người cũng xài hàng nàu bị sốc thuốc chết. Chắc họ mua phải ma túy dỏm”.

Để tìm hiểu thông tin về cái loại ma túy quái quỷ mà dân chơi đang ca tụng, chúng tôi gặp C, một con nghiện ma túy nặng ở Q.7. Được biết, C chính là người tận mắt chứng kiến cách pha chế của đám con buôn.

Nói chuyện với chúng tôi C bảo: “Chỉ sau khoảng hai tiếng bên mấy lọ dung dịch hóa chất, họ đã chế ra được một đống ma túy đá. Sau đó, đám dân buôn sẽ đóng thành túi nhỏ mang đi phân phối. Thú thực, nhìn cách điều chế của họ tôi cũng thấy gợn gợn nhưng khi hút vào rồi thì không còn có cảm giác mà ma túy thật hay dỏm nữa”.

Theo nguoiduatin
dh2003_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11583 seconds with 13 queries