HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Khởi tố kẻ khiến gần 100 học sinh sợ khiếp vía
Old 02-10-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Sáng 9/2, Thượng tá Lê Khắc Thuyết (Trưởng Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa đề nghị VKSND phê chuẩn Quyết định khởi tố và bắt khẩn cấp Nguyễn Trọng Duẫn (SN 1985, trú tại xã Nam Trung, Nam Đàn) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó, vào ngày 3/2, Duẫn cùng với Hồ Duy Việt (SN 1978, trú tại xã Nam Trung, Nam Đàn) và Hồ Huy Chính (SN 1978, trú tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) xông vào Trường THPT Nam Đàn 2, đe dọa, hành hung học sinh khiến 84 em học sinh xã Nam Kim không dám đi học.
Đối tượng Nguyễn Trọng Duẫn bị bắt tại cơ quan công an.
Thông tin từ Công an huyện Nam Đàn cho hay, Duẫn là con trai của ông Nguyễn Trọng Hòe (người được UBND xã Nam Trung cho đứng ra thu thuế tại chợ Rồng, Nam Trung). Đối tượng này từng liên quan đến một vụ hành hung khiến nạn nhân phải khâu 142 mũi ở mặt. Tuy nhiên, trong vụ án này nạn nhân bị trọng thương lại rút đơn tố cáo nên Duẫn “lọt tội” và ngày càng ngông nghênh.
Trong thời gian gần đây, Duẫn và một số đối tượng khác thường xuyên chọc ghẹo, dọa nạt, đánh và ném xe của học sinh xã Nam Kim xuống ruộng. Vào chiều mùng 3 Tết Nguyên đán vừa qua, ông Nguyễn Trọng Hòe (bố Duẫn) sang Nam Kim chơi, bị một số thanh niên đánh bị thương nhẹ do mâu thuẫn.
Tuy nhiên, ông Hòe lại về nhà gọi con trai và hô hào dân làng chuẩn bị vũ khí để sáng ngày mùng 4 Tết sẽ sang Nam Kim trả thù. Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Đàn đã huy động toàn bộ lực lượng, phối hợp với Công an xã Nam Trung ngăn chặn vụ hỗn chiến, đồng thời tổ chức ký cam kết với người dân.
Do không trả thù được người dân Nam Kim, Duẫn nhắm tới các em học sinh xã này khi các em sang Nam Trung theo học tại Trường THPT Nam Đàn 2. Chiều 2/2, Duẫn cùng Việt và Chính xông vào trường, bắt thầy giáo ngừng dạy rồi hành hung em Nguyễn Tiến Hùng (lớp 11C7) - là con em xóm 7, xã Nam Kim - đồng thời dọa sẽ “xử” học sinh này sau khi tan lớp.

Công an huyện Nam Đàn nhận được tin báo từ lãnh đạo trường, đã cử cán bộ đến hiện trường nhưng các đối tượng trên đã bỏ trốn. Sau gần một ngày đêm truy lùng, đến 21h ngày 3/2, ba đối tượng trên đã bị bắt giữ. Riêng hai đối tượng Hồ Duy Chính, Hồ Duy Việt đang tiếp tục được điều tra, nếu có đủ bằng chứng sẽ bị khởi tố và xử lý trước pháp luật.
Ngô Toàn
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images651133_anh_20__20doi_20tuong_20Duan_20bi_20bat_20tai_20co_20quan_20cong_20an_1_.jpg
Views:	6
Size:	52.9 KB
ID:	357625  
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:59.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12067 seconds with 13 queries