HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Angela Phương Trinh: 'Tôi rất tỉnh táo trong tình yêu'
Old 02-01-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
"Khi yêu, tôi dứt khoát và thẳng thắn lắm, không mù quáng. Giữa chúng* tôi cũng không bao giờ có chuyện nghi ngờ", "bà mẹ nhí" nói về mối tình đầu với chàng đại gia tóc xù.


- Phương Trinh có một năm ồn ào bởi dư luận chỉ trích, chị có thấy buồn và hối tiếc điều gì?

-*Tôi thấy giọng hát của mình chưa ổn định lắm mà đã quay một vài MV, nên khi phát hành đã nhận được nhiều lời nhận xét rằng cách hát chưa chuẩn. Nếu được quay lại, tôi chắc chắn sẽ giành nhiều thời gian để tập luyện hơn.*Còn chuyện dư luận phản đối tôi cũng buồn, nhưng qua đó tôi rút được nhiều kinh nghiệm và bài học cho mình. Tôi luôn lắng nghe những lời góp ý chân thành đó.

Khán giả luôn muốn tôi giữ hình tượng của Người mẹ nhí, nhưng vào thời điểm đó tôi chỉ mới 11-12 tuổi. Còn bây giờ, tôi thấy 17 tuổi cũng là độ tuổi trưởng thành rồi, hơn nữa trong vòng 5 năm qua, tôi cũng thay đổi hình ảnh dần dần, từ những bộ váy nhí nhảnh, đáng yêu, rồi dần dần gợi cảm hơn một chút, chứ đâu phải kiểu thay đổi “đùng một cái” trong ngày một ngày hai. Khi làm gì, tôi luôn suy nghĩ rất kỹ, mà khi đã suy nghĩ kĩ rồi thì tôi tin lựa chọn của mình là đúng, còn chuyện người ta nói như thế nào thì mình cũng nên quan tâm xem mọi người có mong muốn gì ở mình, miễn sao là đưa ra những ý kiến quá đà hay có ý không tôn trọng là được.

-*Theo chị, thế nào là một cô gái gợi cảm?

-*Gợi cảm phải từ ngoài vào trong. Tôi lấy ví dụ trong cách ăn mặc, không cần phải quá hở hang, khoe da thịt. Chỉ cần quần jean, áo thun nhưng phù hợp và vừa vặn với vóc dáng của mình thì cũng rất gợi cảm. Còn với tư cách, người phụ nữ gợi cảm là người tự tin với bản thân mình. Tôi nghĩ sự tự tin chính là điều làm nên cá tính. Đặt vị trí mình là một người đàn ông, ai cũng muốn nói chuyện với một người phụ nữ tự tin và thoải mái. Nhưng tự tin cũng dễ nhầm lẫn thành tự kiêu lắm, không khéo thì cũng dễ gây ra phản ứng ngược.

-*Vậy bản thân chị có thấy mình gợi cảm?

-*Khi lớn rồi thì có một chút. Tôi tự tin với cách sống và công việc của mình, vậy thì cũng đã có chút gợi cảm rồi. (cười)

-*Ba mẹ chị không phải là những người làm nghệ thuật. Họ nói gì về hình ảnh trưởng thành cũng như cách ăc mặc gợi cảm của chị?

-*Hồi trước, tôi làm việc gì ba cũng hướng dẫn và góp ý, nhưng bây giờ thì ba để tự tôi lo liệu hết, tự chăm lo cho hình ảnh và hướng đi của mình. Tôi rất cám ơn ba vì sự tin tưởng này. Nhưng ba cũng dặn là chưa nên nhận lời chụp ảnh bikini..

-*Chị còn nuôi ý định thi hoa hậu?

-*Không. Làm ca sĩ, diễn viên vui hơn chứ. Làm hoa hậu thì khó hơn gấp trăm lần. Thi hoa hậu là ước mơ hồi bé, nhưng khi lớn lên, chuyển sang* lĩnh vực ca hát thì tôi lại thích hơn. Hơn nữa tôi thấy muốn làm hoa hậu bây giờ cũng có nhiều đường, nên không còn hứng thú như trước. Tôi muốn tập trung cho ca hát và đóng phim thôi.

-*Chị có thấy mình thay đổi trong lối sống và cách suy nghĩ?

-*Có, so với 2 năm trước tôi bây giờ đã khác. Tôi chín chắn hơn từ lúc quen bạn trai. Đây cũng là mối tình đầu tiên của tôi. Anh đã dạy tôi rất nhiều điều. Tuy vậy tôi vẫn là một cô bé vẫn bồng bột, con nít như lứa tuổi của mình.




-*Chị và bạn trai quen biết như thế nào?

- Rất là tình cờ chứ không mọi người nghĩ là tôi đi tìm kiếm gì hết. Tôi nhớ lúc đó mình đang quay phim Tiểu thư đi học ở một quán cà phê, anh ấy đang ngồi gần đó, thấy tôi rồi sang xin số điện thoại để làm quen, mời đi uống nước. Lần đầu gặp, tôi đã thấy rất ấn tượng vì anh vô cùng thân thiện, nói chuyện nhẹ nhàng, lại có mái tóc xoăn rất ngộ.

- Nhiều người nói anh ấy già hơn chị nhiều, chị có ngại khi hẹn hò?

- Tôi nghĩ 28 tuổi không phải là già, hơn nữa cũng có nhiều người 28-30 tuổi nhưng tính tình cũng còn rất trẻ con. Nói thật là tôi cũng không thích đàn ông trẻ con như vậy. Tôi thích người có suy nghĩ chín chắn và già hơn cả tuổi của người ấy mấy lần cũng được. Bạn trai tôi là người như thế.

- Cụ thể hơn là...

- Tôi thấy anh ấy làm gì cũng đúng chứ không sai bao giờ, đối xử với mọi người cũng rất đàng hoàng. Mọi người nghĩ anh và tôi quen nhau theo kiểu kiều nữ và đại gia, nhưng chúng tôi khẳng định đây là điều hoàn toàn sai. Nếu cả hai đều có ý nghĩ này thì cũng đã không đến được với nhau. Tôi chẳng bao giờ vòi vĩnh anh ấy cả và anh ấy luôn thúc giục tôi phải học hành.

- Khi yêu, ít người tỉnh táo, chị đã kiểm chứng tình cảm của anh ấy chưa? Cũng có thể anh ấy đến với chị bởi chị nổi tiếng, xinh xắn và ngây thơ chẳng hạn?


- Không. Khi yêu, tôi dứt khoát và thẳng thắn lắm. Tôi nghĩ mình tỉnh táo chứ không mù quáng. Trong thời gian yêu nhau đã xảy ra nhiều chuyện, nhưng lúc nào anh cũng ở bên tôi để khuyên răn và an ủi. Giữa chúng* tôi cũng không bao giờ có chuyện nghi ngờ. Anh luôn là người khiến tôi tin tưởng và cảm thấy nhẹ nhàng. Chỉ có tôi mới làm anh buồn thôi, nhiều lần lắm.

Lúc đầu tôi hay nghe người ngoài nói anh là người đa tình, là người này người nọ nên khiến tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Bây giờ tôi quyết tâm không nghe ai nói hết, tự mình quyết định thì tốt hơn.

- Chị có hay ghen?

- Tôi không phải là người hay ghen mà nói thật là anh ấy cũng không làm tôi phải ghen bao giờ.

- Trong tình yêu chị là người như thế nào?

- Tôi nhõng nhẽo lắm, tính tình như con nít, dễ bị lung lay ảnh hưởng khiến mối quan hệ ngày càng xa cách. Rất may là bây giờ cũng giảm đi nhiều lần rồi.

- Anh ấy đi xe đắt tiền, nhiều người nghĩ chắc anh ấy là đại gia. Chị có chia sẻ gì về việc này?

- Tôi thấy mọi người nghĩ vậy cũng có cái lý riêng. Nhưng trong mối quan hệ này, anh có là đại gia hay không thì tôi cũng không phải là người hay đòi hỏi. Tôi cũng chia sẻ thật tình là nếu không gặp được anh, chắc tôi cũng giống như mọi người nói là đã vướng vào mối quan hệ kiều nữ đại gia rồi, vì như* đã nói ở trên là tính tôi dễ bị lung lay và hay nghe lời người khác lắm. Còn anh thậm chí còn khuyên tôi là đừng vướng vào mối quan hệ kiểu đó nữa. Anh đã giúp tôi trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều lần.

- Cách ăn mặc của chị thời gian này được nhận xét là có “vấn đề”. Bạn trai có ý kiến gì khi chị diện những trang phục gợi cảm, khoe da thịt?

- Đúng là dạo này có nhiều vấn đề thật. Bộ đồ tôi mặc khi tham gia một sự kiện, rồi sau đó bị báo đưa tin là xảy ra sự cố lộ nội y, lúc đầu thử ở nhà tôi không thấy vấn đề gì, nhưng đến khi chụp hình do đèn flash nên mới thế. Cái đó đúng là tôi bất cẩn thật, chứ không cố tình làm trò. Còn bộ đồ lưới, tối đó tôi thử hết bộ này đến bộ kia, cuối cùng quyết định chọn bộ đó.

Sau bạn trai tôi cũng la, bảo là “Em không được mặc như vậy... ?” Vì vậy mà anh cũng muốn tôi mặc đồ kín đáo hơn, anh nói cứ quần jean áo thun là đẹp. Lúc đầu mới quen, anh chiều tôi nên cũng hay dẫn đến những chỗ đông người náo nhiệt, nhưng sau mới nói là những chỗ đó phức tạp lắm, không nên đến nhiều.

- Chị có sở thích dùng hàng hiệu?

- Nói không thì cũng không đúng, nhưng cái nào thật sự thích và cần thiết thì mới mua, chứ không phải kiểu đua đòi, thấy người ta có món này, mình phải có món đắt tiền hơn.

- *Thời gian này chị chọn cách sống khép mình, ít đi hát, ít xuất hiện... Điều gì khiến chị thay đổi như vậy?

- Tôi đang giảm dần để tập trung cho việc học. Có nhiều lời mời đóng phim nhưng cũng phải lựa chọn cho thật kỹ. Có nhiều phim phải thể hiện nhân vật mang thai, bị hãm hiếp, thời điểm này chưa phù hợp với tôi. Đi hát thì chương trình nào thật sự ý nghĩa tôi mới nhận lời. Ngoài việc học ở trường, tôi cũng đi học Anh văn nữa. Bạn trai khuyên tôi nên tập trung cho việc học hành thật tốt, tôi thấy anh ấy nói cũng đúng nên giảm tải công việc và đi học thêm nhiều. Tôi đang học lớp 12 rồi, tôi phải cố gắng vì tôi muốn thi vào trường đại học có chuyên ngành mình yêu thích.


Thanh Ngọc - Phương Giang

Theo Infonet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	b-a.jpg
Views:	12
Size:	109.5 KB
ID:	355009  
 
User Tag List


Trung Quốc “khóa van” đất hiếm với Nhật: Đòn trả đũa vì Taiwan, căng thẳng châu Á leo thang Maduro và vợ bị thương khi tháo chạy: Lộ chi tiết “cửa thép khung thấp”, Delta sơ cứu tại chỗ Maduro vừa gọi Tập “anh cả” thì bị Delta bắt ngay trong đêm: Bắc Kinh choáng váng, Weibo bùng nổ, Đài Loan bị kéo vào cuộc
Lên iOS 26 thấy iPhone tụt pin nhanh: những “thủ phạm thầm lặng” Sau vụ bắt Maduro, Trump rải “tối hậu thư” khắp bán cầu: Greenland, Colombia, Mexico, Cuba, Iran đồng loạt phản ứng Hegseth “ra đòn” với Thượng nghị sĩ Mark Kelly: cắt lương hưu, gửi thư khiển trách vì video “từ chối lệnh bất hợp pháp”
Song tịch: tấm “bảo hiểm” thời biến động, George Clooney lấy quốc tịch Pháp: cơn sốt song tịch và cuộc siết cửa toàn cầu “Tới lượt Cuba chưa?”: Sau cú bắt Maduro, Havana run lên giữa bóng đen, mất phao dầu Venezuela và câu hỏi ám ảnh Venezuela và lời nguyền mang tên dầu mỏ : Một thế kỷ dầu mỏ – giàu có, đổ nát, và cuộc mặc cả quyền lực sau Maduro
“Mặt Trái Vinh Quang”: Ba Năm Lính Nghĩa Vụ Và Những Điều Không Có Trong Sách Giáo Khoa Ai Làm Mất Miền Nam? Khi Sự Thật Khó Nuốt Hơn Một Lời Kết Tội Hoa Kỳ Tổng Thương Mại 801 Tỷ USD: Một Con Số Đẹp Và Cái Bẫy Tự Hào Nguy Hiểm
Móng Cái – “Cửa Ngõ Rửa Xuất Xứ”: Việt Nam Đứng Giữa Ba Thế Kẹt Khi Mỹ Siết Thuế Hàng Đội Lốt Bánh Tét Giữa Mùa Đông: Một Cái Tết Dương Lịch Mà Nghe Như Tết Quê Nhà Năm 2025: Cười ra nước mắt, tức không nói nên lời
Nga nô độc tới đâu, thực tế bẽ tới đó: 10 cú “tiên tri” trượt vỏ chuối Nguyên nhân rùng rợn sau lượng kiều hối kỷ lục chuyển về Sài Gòn Vì sao dân Hồi giáo nghèo không đổ về Vùng Vịnh, mà lại tìm đường sang Âu–Mỹ?
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:11.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11428 seconds with 13 queries