HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Ngọc Thúy - Người đẹp truân chuyên
Old 11-22-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Là gương mặt đại diện cho nhan sắc Sài Gòn một thời, cuộc đời người mẫu Ngọc Thúy trải qua không ít thăng trầm. Ngay cả khi đã rút lui khỏi showbiz, cô vẫn là tâm điểm với vụ ly hôn ồn ào và gần đây là vụ chồng cũ đòi 228 tỷ đồng.

Từ cô bé nhút nhát đến người mẫu nổi tiếng

Ngọc Thúy sinh năm 1980. Cô là con gái đầu trong một gia đình nghèo ở TP HCM. Người đẹp sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to đẹp luôn phảng phất nét buồn, làn môi cong hờn dỗi và vóc dáng gợi cảm.

Thời thơ ấu của người đẹp không phải là quãng thời gian êm ả. Khi đang học lớp 12, gia đình cô làm ăn thất bại phải chuyển nhà từ quận 4 sang quận Bình Thạnh. Từ nhỏ, Ngọc Thúy đã hiểu được sự khó khăn, cực khổ của bố mẹ trong việc mưu sinh để nuôi nấng hai chị em. Cô luôn tự hứa sẽ đem đến niềm vui, sự hãnh diện cho bố mẹ và không làm điều gì ảnh hưởng tới danh dự gia đình.



Người mẫu Ngọc Thúy.

Ngọc Thúy từng ước mơ lấy được bằng đại học. Cô đỗ tốt nghiệp PTTH với kết quả khá cao và chọn trường Đại học Sư phạm TP HCM. Tuy nhiên vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, người đẹp buộc phải gác lại việc học. May mắn thừa hưởng chiều cao 1m68 từ mẹ, Ngọc Thúy quyết định lựa chọn nghề người mẫu để mưu sinh.

Cái tên Ngọc Thúy xuất hiện trên sàn diễn thời trang từ năm 1997. Từ đó, nghề người mẫu là nguồn thu nhập chính giúp cô kiếm tiền lo cho cả gia đình. Khi mới gia nhập làng mẫu, vốn tính hiền lành, nhút nhát và thiếu tự tin trong giao tiếp, Ngọc Thúy không được nhiều người chú ý. Cô từng bị từ chối nhiều show diễn, gặp trục trặc và chua xót khi nhìn thấy những mặt trái của nghề người mẫu. Sau 3 năm mờ nhạt bên cạnh các tên tuổi như Ngô Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan… người đẹp quyết tâm thay đổi mình, cải thiện khả năng giao tiếp để phát triển nghề nghiệp. Cô được đánh giá là người đẹp thông minh, biết cách diễn xuất ấn tượng trước ống kính.

Năm 2003, cùng với người mẫu Bình Minh, Ngọc Thúy được trao danh hiệu Người mẫu xuất sắc của năm doCLB Thời trang Thanh Niên TP HCM tổ chức. Sau sự kiện này, người đẹp liên tục nhận được lời mời tham gia các show diễn lớn, có nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị và được không ít người đàn ông săn đón. Cô được mệnh danh là Marilyn Monroe của Việt nam và được trả mức cát-xê vào hàng cao nhất ở Việt Nam thời đó.

Từ năm 2005, Ngọc Thúy được diễn viên Mai Thu Huyền giới thiệu về làm PR và MC trong các sự kiện nội bộ của một tập đoàn lớn. Từ đây, cô hạn chế diễn thời trang, chỉ nhận lời chụp ảnh quảng cáo và xuất hiện trong các show diễn đặc biệt quan trọng. Ở thời điểm này, người đẹp từng chia sẻ ước muốn đơn sơ là có một công việc ổn định, tạo dựng cuộc sống vững chắc và có một gia đình hạnh phúc.

Ngoài thời trang, Ngọc Thúy còn thử sức với ca nhạc và điện ảnh. Cô từng tham gia chương trình Người đẹp hát do diễn viên, người mẫu Hiền Mai khởi xướng và ước mơ trở thành ca sĩ nhưng không thành. Tuy nhiên, người đẹp lại tạo ấn tượng qua nhiều vai diễn trong các phim truyền hình như Cánh cửa cuộc đời, Blouse trắng, phim truyện nhựa Trái đắng... Năm 2000, Ngọc Thúy từng đoạt giải thưởng Gương mặt Điện ảnh Triển vọng. Vai diễn ấn tượng nhất của người đẹp là Mỹ Thanh - Thượng úy cảnh sát hình sự thông minh, gan dạ đóng cùng diễn viên Lý Hùng trong phim Đô la trắng.

Tháng 9/2006, Ngọc Thúy gây bất ngờ khi tuyên bố chia tay sàn diễn thời trang sau 9 năm gắn bó với nghiệp người mẫu.

Người đẹp lận đận đường tình duyên

Cuộc đời Ngọc Thúy trải qua nhiều mối tình. Cô từng mơ sẽ gặp được một "bạch mã hoàng tử" với những ưu điểm nổi trội như: thông minh, bản lĩnh, rộng lượng, nhân từ, đẹp trai, giàu có, thành đạt, có trách nhiệm... nhưng thực tế lại gặp không ít đau khổ trong tình yêu.

Mối tình đầu của người đẹp kéo dài hai năm rưỡi thì tan vỡ. Một trong những lý do Ngọc Thúy đưa ra là cô quá non nớt, vụng về trong giao tiếp nên không được lòng bố mẹ bạn trai. Cuộc chia tay đầu tiên đã gây cho cô nhiều tổn thương.

Sau mối tình đầu, Ngọc Thúy lao vào làm việc để lấy lại cân bằng. Những cay đắng trong tình yêu đầu đời khiến người đẹp khắc ghi suy nghĩ “Đàn ông khổ vì mình chứ mình không bao giờ khổ vì đàn ông nữa". Vì háo thắng, cô đã chấp nhận yêu một trong số những người đàn ông đang theo đuổi mình. Chán ngán với tình yêu sau lần vấp ngã đầu tiên, người đẹp muốn tìm một mái ấm gia đình bằng một đám cưới. Nhưng cuộc tình này chỉ kéo dài 2 tháng và cô lại chia tay.



Ngọc Thúy từng trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu.

Khi đang rơi vào tình cảnh cô đơn trong tình cảm và gặp trục trặc trong công việc, Ngọc Thúy vướng vào mối tình thứ ba. Một người đàn ông đã xuất hiện đúng lúc, dang tay che chở, bao bọc và bảo vệ danh dự cho cô. Tuy nhiên, khi hiểu ra đó đó không phải là sự quan tâm xuất phát từ tình yêu, Ngọc Thúy lại chủ động chia tay.

Một thời gian, Ngọc Thúy được mệnh danh là nữ hoàng băng giá, sống trong thế giới xa hoa, xe đưa ngựa rước nhưng lạnh lùng, xa cách.

Sau nhiều lần đổ vỡ trong tình cảm, người đẹp từng chia sẻ: "Thực tế, tôi đã rớt xuống tận cùng của nỗi đau. Tôi biết sẽ đến một lúc, không điều gì làm tôi đau đớn nữa. Chính điều đó làm tôi chấp nhận đổ vỡ, và cuối cùng là tôi đúng. Giờ thì tôi hiểu, không có nỗi đau nào vượt quá sức chịu đựng của mình. Nó chỉ là lâu hay mau thôi".

Vụ ly hôn ồn ào

Năm 2006, Ngọc Thúy bất ngờ lên xe hoa. Đây là kết quả của mối tình chóng vánh do một người bạn giới thiệu. Sau vài lần qua Việt Nam thăm Ngọc Thúy, chàng Việt kiều giàu có, lớn tuổi tên Nguyễn Đức An chiếm trọn trái tim người đẹp nhờ sự chín chắn, biết cách chia sẻ. Sau một chuyến qua Mỹ thăm gia đình bạn trai, Ngọc Thúy nhận được lời cầu hôn và đã gật đầu đồng ý.

Nói về gia đình chồng, Ngọc Thúy từng rất tự hào: "Tôi thấy mẹ anh rất gần gũi. Bà vẫn giữ cho cả gia đình nếp sống của người Hà Nội, nền nã, lịch lãm. Mọi người giao tiếp với nhau bằng tiếng Việt và luôn có ý thức giữ gìn văn hóa Việt Nam. Anh ấy dù sống ở Mỹ từ nhỏ nhưng cách nghĩ và cư xử không hề bị Tây hóa. Anh vẫn thích những món ăn miền Bắc và là một người tinh tế, tình cảm. Tôi lấy anh An vì anh ấy là người hiểu đời, yêu tôi thật lòng và sẵn sàng chia sẻ với tôi mọi vấn đề. Lời nói của anh ấy luôn thuyết phục được tôi và mỗi khi bên anh tôi đều thấy yên bình. Tôi luôn có cảm giác mình được che chở, không phải lo lắng điều gì và hoàn toàn tin tưởng vào anh”.

Đám cưới sang trọng của Ngọc Thúy được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt, TP HCM. Vị hôn phu tặng cô chiếc nhẫn đính hôn trị giá hàng trăm ngàn đô la. Sau đám cưới, Ngọc Thúy sang Mỹ sống và làm việc trong công ty riêng của chồng. Suốt khoảng thời gian này, ít ai nghe được thông tin gì về cô.

Khi đang mang bầu con gái thứ hai, Ngọc Thúy bất ngờ về nước. Ít ngày sau, chồng cô cũng về Việt Nam. Theo lời chồng cũ của người đẹp, hai người từng có xô xát, cãi vã trong thời gian này vì Ngọc Thúy nghi ngờ chồng lăng nhăng với người khác. Thậm chí người đẹp còn tức giận đến mức định cắt tay tự tử ngay trước mặt chồng nhưng không thành và còn bị anh này tát thẳng tay.



Ngọc Thúy và hai con gái Tâm An, Vân An.

Năm 2008, Ngọc Thúy tuyên bố cô đã chính thức ly hôn và một mình nuôi hai con nhỏ. Người đẹp giải thích nguyên nhân của việc chia tay là do chồng cô không coi trọng cuộc sống hôn nhân, vẫn sống theo bản năng và chỉ muốn lấy vợ để sinh con. Ngược lại, chồng cũ của người đẹp cho rằng lý do dẫn đến ly hôn là do khác biệt về tính cách, cách suy nghĩ và ứng xử trong cuộc sống. Trong khi anh cảm thấy mình tính cách đơn giản, không thích dư luận ồn ào thì Ngọc Thúy lại hay khoe khoang sự giàu có và không biết giữ kín những chuyện riêng tư trong gia đình…

Từng có thời gian, dư luận râm ran tin đồn sở dĩ vợ chồng Ngọc Thúy ly hôn là do sự xuất hiện của người thứ ba là diễn viên Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ đã thẳng thắn bác bỏ tin đồn ấy và cho rằng cô hoàn toàn vô can.

Sau vụ ly hôn, có thông tin Ngọc Thúy kiện đòi chồng cũ chu cấp một số tiền lớn để nuôi con nhưng không được chấp nhận. Mới đây nhất, tên của người đẹp lại một lần nữa làm dậy sóng dư luận khi cô bị chồng cũ kiện ra tòa vì chiếm đoạt số tiền khổng lồ là 288 tỷ đồng mà anh này nhờ đứng tên trong thời gian còn quan hệ hôn nhân.

Trong cả hai vụ kiện, người đẹp đều từ chối trả lời báo chí.


theo ngoisao
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	[2211201109450307162].jpg
Views:	25
Size:	10.2 KB
ID:	336182  
Old 11-24-2011   #2
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Truân chuyên như con này nhiều người muốn lắm. Ôm mấy trăm tỉ của người khác rồi. Nếu vụ kiện bất thành là hưởng trọn. Còn nếu phải trả lại thì mỗi tháng cũng bợ vài ngàn đô la ngon ơ. Còn bầy đặt nói định cắt tay tự tử, lựa lúc có người đóng kịch cắt tay để có người can. Có ngon đóng cửa tự tử không ai biết thì mới là thật, dám làm không?
nguoidan_is_offline  
Old 01-21-2012   #3
jache
R1 Thường Dân
 
Join Date: Jan 2012
Posts: 33
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
jache Reputation Uy Tín Level 1
Default

quê có dát vàng lên người thì chân cũng còn
jache_is_offline  
 
User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11032 seconds with 13 queries