HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hà Hồ quyết giữ bí mật về 'Cường đô la'
Old 03-21-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Hà Hồ quyết giữ bí mật về 'Cường đô la'

Rất nhiều người cho rằng chúng tôi sẽ đổ vỡ và tôi cũng không nói trước được điều gì. Tuy nhiên, Cường luôn dặn dò tôi: “Cố gắng sống thật tốt để không ân hận với nhau. Thứ hai là để con được sống trong tình thương của cả bố và mẹ. Thứ ba là để nhiều người thấy rằng họ đã sai”.




- Con mới hơn một tháng tuổi, chị đã lao vào âm nhạc, dường như quá sớm để làm việc?



Sau một thời gian tái tạo năng lượng, tôi thấy mình đã nạp được nhiều và muốn tỏa năng lượng đó ra. Đối với tôi, nhún nhảy với một bài hát càng làm cho tôi tràn năng lượng hơn.

- Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cuộc sống nhung lụa với một thiên thần bé bỏng, chồng là đại gia, chị đã có tất cả. Tuy nhiên, có vẻ dư luận vẫn chưa tha cho cuộc sống của bộ đôi Cường – Hà?

Có thể, tôi rất tham vọng, thậm chí tham lam trong công việc. Thế nhưng với tình cảm, chẳng có ai tham vọng lấy một ông chồng giàu để khỏi phải làm gì, suốt ngày chỉ đi chỉnh sửa sắc đẹp. Nhìn những gì tôi làm, biết tính cách tôi, có thể khẳng định mục đích của tôi không phải là được sống trong căn nhà sang trọng, ở đó tài sản không phải của mình. Như thế, chẳng khác nào tôi là một con rối trong ngôi nhà đó. Vậy thì tôi cũng chẳng có lý do gì ở cạnh người không tương xứng với mình, nhiều tai tiếng như người ta đồn đại, làm cho cuộc sống của mình phức tạp hơn, nếu không vì hai chữ tình yêu.





- Thế nhưng người ta vẫn đồn thổi. Nói một lần không ai tin, hai lần và ba lần, mình cũng phải giật mình chứ. Dư luận nói nhiều về quá khứ của Cường. Với cuộc sống hiện tại, chồng chị có giống những gì đồn đại?

Quá khứ của Cường cũng từ mọi người nói ra. Có lần, tôi ngồi cạnh Cường và nhiều người khác. Họ hào hứng nói về Cường "Đô la", nhưng không hề biết Cường "Đô la" đang ngồi trước mặt (cười).

Tôi cũng là người bị nói nhiều trong quá khứ. Từ bản thân, tôi suy ra mình như thế nào, chỉ có mình hiểu. Tương tự, Cường như thế nào, chỉ có Cường biết. Còn đã là lời đồn thổi sẽ không bao giờ giữ được nguyên bản. Về Cường ư? Nếu nói ra, tôi nghĩ sẽ nhiều người mê anh ấy đấy. Tốt nhất là không nói để giữ lại cho riêng mình.

-Cởi bỏ lớp áo lấp lánh trên sân khấu, về ngôi nhà của mình, Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ như thế nào?

Tôi nữ tính và biết chu toàn mọi việc trong gia đình, từ dọn dẹp nhà cửa đến sắm sửa đồ đạc phù hợp với căn nhà. Tôi cũng là người thích trang trí, bày biện, cắm hoa và chuẩn bị các món ăn ngon để thết đãi người thân, bạn bè. Tuy nhiên, nấu ăn lại không phải là sở thích của tôi. Đó cũng không phải là điều Cường cần.

Chúng tôi thường ra ngoài ăn sáng. Lâu lâu lại rủ nhau đi ăn nhà hàng và xem đó là một cách hẹn hò. Sau đấy, chúng tôi đi uống cà phê, mua sắm vật dụng cần thiết và xem phim. Tôi là người tự lên lịch cuộc hẹn với các thành viên trong gia đình. Riêng tôi với Cường, dù là bạn đời, nhưng chúng tôi vẫn duy trì thói quen của người đang yêu, đó là những cuộc hẹn hò. Dù là người phụ nữ đơn giản trong cuộc sống thường nhật, nhưng nội tâm của tôi lại rất phức tạp. tôi luôn đòi hỏi nhiều điều ở người bạn đời và đó cũng là cách thú vị để làm cho họ yêu mình hơn.





- Có lúc nào chị đòi hỏi những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống thường ngày mà Cường không đáp ứng được?



Thực ra tôi là người đòi hỏi rất nhiều về tình cảm. Lúc nào cũng muốn bạn đời phải ngọt ngào. Đàn ông đôi khi đơn giản lắm, sau những giờ làm việc, họ đi chơi thể thao và quên mất sự quan tâm. Thế nhưng, tôi vẫn cứ đòi hỏi, Cường luôn hiểu tôi cần gì và ít khi làm tôi buồn lòng.

- Hồ Ngọc Hà nổi tiếng bướng bỉnh. Với Cường, chị có giữ tính cách đó?



Hầu như không. Một người kia nói, người này im lặng hoặc ngược lại. Chưa bao giờ chúng tôi phải đôi co đến câu thứ ba. Tôi là một người nói lúc nào cũng phải có lý lẽ và chứng minh đàng hoàng. Chính vì điều đó nên người kia cũng chẳng biết nói gì, đành phải chấp nhận. Đương nhiên, cuộc sống cũng có lúc bốc đồng, nóng nảy, nhưng từ khi sinh con, tôi đã bớt nhiều. Chúng tôi là những người sống thật với bản thân để chẳng bao giờ phải ân hận.

- Khi chưa có con và đã có con, Cường có khác gì?

Tôi luôn tôn trọng sự thoải mái của chồng như lúc chưa có gia đình hay chưa có con. Thế nhưng, trách nhiệm làm cha, tự trái tim Cường mách bảo chứ tôi không thể mách bảo thay. Hơn ai hết, Cường sẽ là người hiểu được giá trị cuộc sống đích thực thế nào để nắm giữ. Đó là điều tôi hay tâm sự với Cường để anh ấy quyết định tất cả mọi thứ cho cuộc sống của mình.

Trước đây, Cường thường rủ người khác đi chơi, nhưng giờ có người năn nỉ, Cường cũng không đi. Hơn ba năm qua, Cường hiểu được giá trị sống là như thế nào. Tôi chỉ giúp Cường một chuyện là mua quần áo, mua tất cả những đồ lặt vặt để Cường không phải động tay, động chân vào những việc đó nữa mà dành trọn tâm trí cho công việc, cho tương lai của Cường và con. Tôi cũng có công việc, tương lai của tôi, Tuy nhiên, khi đã là bạn đời, làm cho nhau được gì thì làm.





- Chị là một điển hình của phụ nữ hiện đại: độc lập, có danh vọng và hạnh phúc. Chị có nghĩ, nếu phụ nữ cũng độc lập bằng chồng, sẽ giống như hai thanh nam châm cùng dấu đẩy nhau?



Tôi không nghĩ vậy. Khi yêu tôi, Cường yêu bản tính đó của tôi mà. Chúng tôi vẫn thế, yêu hết mình và làm việc hết mình để người kia biết được nửa còn lại của mình có vị trí trong xã hội. Đó còn là cách để mối quan hệ của chúng tôi bền chặt hơn.

Có thể tôi sẽ làm cho bạn đời yên tâm bằng cách ở nhà nuôi con, thế nhưng không có nghĩa sự yên tâm đó sẽ nuôi dưỡng tình yêu. Đôi khi lo sợ một chút, để biết giữ gìn hơn. Bản thân tôi cũng như Cường đều hiểu, để mất nhau rất dễ, giữ được nhau mới là điều khó. Rất nhiều người cho rằng chúng tôi sẽ đổ vỡ và tôi cũng không nói trước được điều gì. Tuy nhiên, Cường luôn dặn dò tôi: “Cố gắng sống thật tốt để không ân hận với nhau. Thứ hai là để con được sống trong tình thương của cả bố và mẹ. Thứ ba là để nhiều người thấy rằng họ đã sai”.



Theo Thế Giới Văn Hóa




tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	hahob.jpg
Views:	32
Size:	7.8 KB
ID:	271233  
Old 03-21-2011   #2
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hà Hồ: "Tôi và Cường vẫn… hẹn hò"

Bỏ lại phía sau những vũ điệu đắm say và bốc lửa trên sân khấu, Hà Hồ mở ra một góc riêng về cuộc sống của cô đằng sau những hào quang và đồn đại.


Làm mẹ được 7 tháng, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà giờ đây là chốn bình yên đúng nghĩa. Mỗi buổi sáng, Hà dành hết thời gian cho con trai, vào ngày cuối tuần, Hà lên lịch các cuộc hẹn với những người thân.

Con mới hơn một tháng tuổi, Hà đã lao vào âm nhạc, có sớm quá không?

- Sau một thời gian tái tạo năng lượng, tôi thấy mình đã nạp được nhiều và muốn tỏa năng lượng đó ra. Đối với tôi, nhún nhảy với một bài hát càng làm cho tôi tràn đầy năng lượng hơn.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cuộc sống nhung lụa với một thiên thần bé bỏng, chồng là đại gia, chị đã có tất cả. Tuy nhiên, có vẻ dư luận vẫn chưa tha cho cuộc sống của cặp đôi Cường – Hà?

- Có thể, tôi rất tham vọng, thậm chí tham lam trong công việc. Thế nhưng với tình cảm, chẳng có ai tham vọng lấy một ông chồng giàu để khỏi phải làm gì, suốt ngày chỉ đi chỉnh sửa sắc đẹp.

Nhìn những gì tôi làm, biết tính cách tôi, có thể, có thể khẳng định mục đích của tôi không phải là được sống trong căn nhà sang trọng, ở đó tài sản không phải của mình. Như thế, chẳng khác nào tôi là một con rối trong ngôi nhà đó.



Hồ Ngọc Hà

Vậy thì tôi cũng chẳng có lý do gì để ở cạnh một người không tương xứng với mình, nhiều tai tiếng như người ta đồn đại, làm cho cuộc sống của mình phức tạp hơn, nếu không vì hai chữ “Tình yêu”.

Thế nhưng người ta vẫn đồn thổi. Nói một lần không ai tin, hai lần và ba lần, mình cũng phải giật mình chứ. Với cuộc sống hiện tại, chồng chị có giống những gì đồn đại không?

- Như bạn biết, quá khứ của Cường cũng từ mọi người nói ra. Có lần, tôi ngồi cạnh Cường và nhiều người khác. Họ hào hứng nói về Cường đô-la, nhưng không hề biết Cường đô-la đang ngồi trước mặt (cười).

Tôi cũng là người bị nói nhiều trong quá khứ. Từ bản thân, tôi suy ra mình như thế nào, chỉ có mình hiểu. Tương tự, Cường như thế nào, chỉ có Cường biết. Còn đã là lời đồn thổi sẽ không bao giờ giữ được nguyên bản.

Về Cường ư? Nếu nói ra, tôi nghĩ sẽ nhiều người mê anh ấy đấy. Tốt nhất là không nói để giữ lại cho riêng mình.

Cởi bỏ áo lấp lánh trên sân khấu, về ngôi nhà của mình. Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ như thế nào?

- Tôi nữ tính và biết chu toàn mọi việc trong gia đình, từ dọn dẹp nhà cửa đến sắm sửa đồ đạc phù hợp với căn nhà.



Tôi cũng là người thích trang trí, bày biện, cắm hoa và chuẩn bị các món ăn ngon để thết đãi người bản thân, bạn bè. Tuy nhiên, nấu ăn lại không phải là sở thích của tôi. Đó cũng không phải là điều Cường cần. Chúng tôi thường ra ngoài ăn sáng. Lâu lâu lại rủ nhau đi ăn nhà hàng và xem đó là một cách hẹn hò. Sau đấy, chúng tôi đi uống cà phê, mua sắm vật dụng cần thiết và xem phim.

Tôi là người tự lên lịch cuộc hẹn với các thành viên trong gia đình. Riêng tôi với Cường, dù đã là bạn đời, nhưng chúng tôi vẫn duy trì thói quen của người đang yêu, đó là những cuộc hẹn hò.

Dù là người phụ nữ đơn giản trong cuộc sống thường nhật, nhưng nội tâm của tôi lại phức tạp. Tôi luôn đòi hỏi nhiều điều ở người bạn đời và đó cũng là cách thú vị để làm cho họ yêu mình hơn.

Có lúc nào chị đòi hỏi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống ngày thường mà Cường không đáp ứng được?

- Thực ra tôi là người đòi hỏi rất nhiều về tình cảm. Lúc nào cũng muốn bạn đời phải ngọt ngào. Đàn ông đôi khi đơn giản lắm, sau những giờ làm việc, họ đi chơi thể thao và quên mất sự quan tâm.

Thế nhưng, tôi vẫn cứ đòi hỏi. Cường luôn hiểu tôi cần gì và ít khi làm tôi buồn lòng. Hồ Ngọc Hà nổi tiếng bướng bỉnh. Với chồng, chị có bướng không?

- Hầu như là không. Một là người kia nói, người này im lặng hoặc ngược lại. Chưa bao giờ chúng tôi phải đôi co đến câu thứ ba.

Tôi là một người nói lúc nào cũng phải có lý lẽ và phải chứng minh đàng hoàng. Chính vì điều đó nên người kia cũng chẳng biết nói gì, đành phải chấp nhận. Đương nhiên, cuộc sống cũng có lúc bốc đồng, nóng nảy, nhưng từ khi sinh con, tôi đã bớt nhiều.



Cặp đôi Cường - Hà trong đám cưới Lệ Quyên

Chúng tôi là những người sống thật với bản thân để chẳng bao giờ phải ân hận.

Khi chưa có con và đã có con, Cường có khác nhau nhiều không?

- Tôi luôn tôn trọng sự thoải mái của chồng như lúc chưa có gia đình hay chưa có con. Thế nhưng, trách nhiệm là cha, tự trái tim của Cường mách bảo chứ tôi không thể mách bảo thay.

Hơn ai hết, Cường sẽ là người hiểu được giá trị sống đích thực thế nào để nắm giữ. Đó là điều tôi hay tâm sự với Cường để anh ấy quyết định tất cả mọi thứ cho cuộc sống của mình.

Trước đây, Cường thường rủ người khác đi chơi, nhưng giờ có người năn nỉ, Cường cũng không đi. Hơn ba năm qua, Cường hiểu được giá trị sống là như thế nào.

Tôi chỉ giúp Cường một chuyện là mua quần áo, mua tất cả những đồ lặt vặt để Cường không phải động tay, động chân vào những việc đó nữa mà dành trọn tâm trí cho công việc, cho tương lai của Cường và con.

Tôi cũng có công việc, tương lai của tôi. Tuy nhiên, khi đã là bạn đời, làm cho nhau được gì thì làm.



Hồ Ngọc Hà là một điển hình của phụ nữ hiện đại: độc lập, có danh vọng và hạnh phúc. Chị có nghĩ, nếu phụ nữ cũng độc lập bằng chồng, sẽ giống như hai thanh lam chân cùng dấu đẩy nhau?

- Tôi không nghĩ vậy. Khi yêu tôi, Cường yêu bản tính đó của tôi mà. Chúng tôi vẫn thế, yêu hết mình và làm việc hết mình để người kia biết được nửa còn lại cũng có vị trí trong xã hội. Đó là cách để mối quan hệ của chúng tôi bền chặt hơn.

Có thể tôi sẽ làm cho bạn đời yên tâm bằng cách ở nhà nuôi con, thế nhưng không có nghĩa sự yên tâm đó sẽ nuôi dưỡng tình yêu. Đôi khi lo sợ một chút, để gìn giữ hơn. Bản thân tôi cũng như Cường đều hiểu, để mất nhau rất dễ, giữ được nhau mới là chuyện khó.

Rất nhiều người cho rằng rồi chúng tôi sẽ đổ vỡ và tôi cũng không nói trước được điều gì. Tuy nhiên, Cường luôn dặn dò tôi: “Cố gắng sống thật tốt để không ân hận với nhau. Thứ hai là để con được sống trong tình thương của cả bố và mẹ. Thứ ba là để nhiều người thấy rằng họ đã sai”.

Cảm ơn cuộc trò chuyện này, chúc Hồ Ngọc Hà đạt được những điều mong muốn.
theo afmily
tonny_thuong_is_offline  
Old 03-21-2011   #3
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hồ Ngọc Hà: "Nói về Cường nhiều người sẽ mê anh ấy..."

Trở lại với âm nhạc, “gái một con” Hồ Ngọc Hà vẫn đắm say và bốc lửa như trước khi làm mẹ. Câu chuyện của Hà Hồ với chúng tôi là góc mở về cuộc sống của cô đằng sau những hào quang và lời đồn đại.

Làm mẹ được bảy tháng, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà giờ đây là chốn bình yên đúng nghĩa. Mỗi buổi sáng, Hà dành hết thời gian cho con trai mới bảy tháng tuổi. Vào ngày cuối tuần, Hà lên lịch các cuộc hẹn với những người thân.



Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Quốc Cường

Con mới hơn một tháng tuổi, Hà đã lao vào âm nhạc, có sớm quá không?

Sau một thời gian tái tạo năng lượng, tôi thấy mình đã nạp được nhiều và muốn tỏa năng lượng đó ra. Đối với tôi, nhún nhảy với một bài hát càng làm cho tôi tràn đầy năng lượng hơn.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cuộc sống nhung lụa với một thiên thần bé bỏng, chồng là đại gia, chị đã có tất cả. Tuy nhiên, có vẻ dư luận vẫn chưa tha cho cuộc sống của cặp đôi Cường – Hà?

Có thể, tôi rất tham vọng, thậm chí tham lam trong công việc. Thế nhưng với tình cảm, chẳng có ai tham vọng lấy một ông chồng giàu để khỏi phải làm gì, suốt ngày chỉ đi chỉnh sửa sắc đẹp.

Nhìn những gì tôi làm, biết tính cách tôi, có thể khẳng định mục đích của tôi không phải là được sống trong căn nhà sang trọng, ở đó tài sản không phải của mình. Như thế, chẳng khác nào tôi là một con rối trong ngôi nhà đó.

Vậy thì tôi cũng chẳng có lý do gì để ở cạnh một người không tương xứng với mình, nhiều tai tiếng như người ta đồn đại, làm cho cuộc sống của mình phức tạp hơn, nếu không vì hai chữ “Tình yêu”.

Thế nhưng người ta vẫn đồn thổi. Nói một lần không ai tin, hai lần và ba lần, mình cũng phải giật mình chứ. Với cuộc sống hiện tại, chồng chị có giống những gì đồn đại không?

Như bạn biết, quá khứ của Cường cũng từ mọi người nói ra. Có lần, tôi ngồi cạnh Cường và nhiều người khác. Họ hào hứng nói về Cường đô-la, nhưng không hề biết Cường đô-la đang ngồi trước mặt (cười).

Tôi cũng là người bị nói nhiều trong quá khứ. Từ bản thân, tôi suy ra mình như thế nào, chỉ có mình hiểu. Tương tự, Cường như thế nào, chỉ có Cường biết. Còn đã là lời đồn thổi sẽ không bao giờ giữ được nguyên bản.

Về Cường ư? Nếu nói ra, tôi nghĩ sẽ nhiều người mê anh ấy đấy. Tốt nhất là không nói để giữ lại cho riêng mình.



Hồ Ngọc Hà và Cường đô la hôn nhau tại đám cưới ca sĩ Lệ Quyên

Cởi bỏ áo lấp lánh trên sân khấu, về ngôi nhà của mình. Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ như thế nào?

Tôi nữ tính và biết chu toàn mọi việc trong gia đình, từ dọn dẹp nhà cửa đến sắm sửa đồ đạc phù hợp với căn nhà.

Tôi cũng là người thích trang trí, bày biện, cắm hoa và chuẩn bị các món ăn ngon để thết đãi người bản thân, bạn bè. Tuy nhiên, nấu ăn lại không phải là sở thích của tôi. Đó cũng không phải là điều Cường cần.

Chúng tôi thường ra ngoài ăn sáng. Lâu lâu lại rủ nhau đi ăn nhà hàng và xem đó là một cách hẹn hò. Sau đấy, chúng tôi đi uống cà phê, mua sắm vật dụng cần thiết và xem phim.

Tôi là người tự lên lịch cuộc hẹn với các thành viên trong gia đình. Riêng tôi với Cường, dù đã là bạn đời, nhưng chúng tôi vẫn duy trì thói quen của người đang yêu, đó là những cuộc hẹn hò.

Dù là người phụ nữ đơn giản trong cuộc sống thường nhật, nhưng nội tâm của tôi lại phức tạp. Tôi luôn đòi hỏi nhiều điều ở người bạn đời và đó cũng là cách thú vị để làm cho họ yêu mình hơn.

Có lúc nào chị đòi hỏi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống ngày thường mà Cường không đáp ứng được?

Thực ra tôi là người đòi hỏi rất nhiều về tình cảm. Lúc nào cũng muốn bạn đời phải ngọt ngào. Đàn ông đôi khi đơn giản lắm, sau những giờ làm việc, họ đi chơi thể thao và quên mất sự quan tâm.

Thế nhưng, tôi vẫn cứ đòi hỏi. Cường luôn hiểu tôi cần gì và ít khi làm tôi buồn lòng.





Hồ Ngọc Hà nổi tiếng bướng bỉnh. Với chồng, chị có bướng không?

Hầu như là không. Một là người kia nói, người này im lặng hoặc ngược lại. Chưa bao giờ chúng tôi phải đôi co đến câu thứ ba.

Tôi là một người nói lúc nào cũng phải có lý lẽ và phải chứng minh đàng hoàng. Chính vì điều đó nên người kia cũng chẳng biết nói gì, đành phải chấp nhận. Đương nhiên, cuộc sống cũng có lúc bốc đồng, nóng nảy, nhưng từ khi sinh con, tôi đã bớt nhiều.

Chúng tôi là những người sống thật với bản thân để chẳng bao giờ phải ân hận.

Khi chưa có con và đã có con, Cường có khác nhau nhiều không?

Tôi luôn tôn trọng sự thoải mái của chồng như lúc chưa có gia đình hay chưa có con. Thế nhưng, trách nhiệm là cha, tự trái tim của Cường mách bảo chứ tôi không thể mách bảo thay.

Hơn ai hết, Cường sẽ là người hiểu được giá trị sống đích thực thế nào để nắm giữ. Đó là điều tôi hay tâm sự với Cường để anh ấy quyết định tất cả mọi thứ cho cuộc sống của mình.

Trước đây, Cường thường rủ người khác đi chơi, nhưng giờ có người năn nỉ, Cường cũng không đi. Hơn ba năm qua, Cường hiểu được giá trị sống là như thế nào.

Tôi chỉ giúp Cường một chuyện là mua quần áo, mua tất cả những đồ lặt vặt để Cường không phải động tay, động chân vào những việc đó nữa mà dành trọn tâm trí cho công việc, cho tương lai của Cường và con.

Tôi cũng có công việc, tương lai của tôi. Tuy nhiên, khi đã là bạn đời, làm cho nhau được gì thì làm.





Hồ Ngọc Hà là một điển hình của phụ nữ hiện đại: độc lập, có danh vọng và hạnh phúc. Chị có nghĩ, nếu phụ nữ cũng độc lập bằng chồng, sẽ giống như hai thanh nam châm cùng dấu đẩy nhau?

Tôi không nghĩ vậy. Khi yêu tôi, Cường yêu bản tính đó của tôi mà. Chúng tôi vẫn thế, yêu hết mình và làm việc hết mình để người kia biết được nửa còn lại cũng có vị trí trong xã hội. Đó là cách để mối quan hệ của chúng tôi bền chặt hơn.

Có thể tôi sẽ làm cho bạn đời yên tâm bằng cách ở nhà nuôi con, thế nhưng không có nghĩa sự yên tâm đó sẽ nuôi dưỡng tình yêu. Đôi khi lo sợ một chút, để gìn giữ hơn. Bản thân tôi cũng như Cường đều hiểu, để mất nhau rất dễ, giữ được nhau mới là chuyện khó.

Rất nhiều người cho rằng rồi chúng tôi sẽ đổ vỡ và tôi cũng không nói trước được điều gì. Tuy nhiên, Cường luôn dặn dò tôi: “Cố gắng sống thật tốt để không ân hận với nhau. Thứ hai là để con được sống trong tình thương của cả bố và mẹ. Thứ ba là để nhiều người thấy rằng họ đã sai”.

(Theo Tiếp Thị Gia Đình)
tonny_thuong_is_offline  
 
User Tag List


Trump tung “đòn thuế 25%” nhắm Iran: Trung Quốc, Ấn Độ và cả thế giới bị kéo vào vòng xoáy mới Sell America” trở lại vì vụ điều tra Powell: chứng khoán phục hồi lập đỉnh, nhưng USD rớt và vàng–bạc bùng nổ Tin động trời: Loại vũ khí âm thanh chưa từng có trong chiến dịch của Mỹ ở Venezuela
Cúm H3N2 “subclade K” tràn khắp nước Mỹ: bệnh viện quá tải, trẻ em tử vong tăng, sởi tái bùng phát Trường Quốc tế Mỹ AISVN bị giải thể: cái kết sau nửa năm đình chỉ và khủng hoảng tài chính kéo dài Dân Biểu Derek Trần vận động hơn $2 triệu ngân sách liên bang cho Orange County
Mỹ có thể sắp có nữ đại sứ đầu tiên tại Hà Nội (gốc Hàn Quốc) Iran chìm trong “đêm đen liên lạc”: gần 500 người chết, Trump nói Tehran gọi đàm phán nhưng Mỹ vẫn tính phương án mạnh Ba mặt trận ngoại giao cùng lúc: Greenland, xe điện và cái bắt tay Nhật–Hàn dưới bóng Trung Quốc
Trung Quốc “khóa van” đất hiếm với Nhật: Đòn trả đũa vì Taiwan, căng thẳng châu Á leo thang Maduro và vợ bị thương khi tháo chạy: Lộ chi tiết “cửa thép khung thấp”, Delta sơ cứu tại chỗ Maduro vừa gọi Tập “anh cả” thì bị Delta bắt ngay trong đêm: Bắc Kinh choáng váng, Weibo bùng nổ, Đài Loan bị kéo vào cuộc
Lên iOS 26 thấy iPhone tụt pin nhanh: những “thủ phạm thầm lặng” Sau vụ bắt Maduro, Trump rải “tối hậu thư” khắp bán cầu: Greenland, Colombia, Mexico, Cuba, Iran đồng loạt phản ứng Hegseth “ra đòn” với Thượng nghị sĩ Mark Kelly: cắt lương hưu, gửi thư khiển trách vì video “từ chối lệnh bất hợp pháp”
Song tịch: tấm “bảo hiểm” thời biến động, George Clooney lấy quốc tịch Pháp: cơn sốt song tịch và cuộc siết cửa toàn cầu “Tới lượt Cuba chưa?”: Sau cú bắt Maduro, Havana run lên giữa bóng đen, mất phao dầu Venezuela và câu hỏi ám ảnh Venezuela và lời nguyền mang tên dầu mỏ : Một thế kỷ dầu mỏ – giàu có, đổ nát, và cuộc mặc cả quyền lực sau Maduro
“Mặt Trái Vinh Quang”: Ba Năm Lính Nghĩa Vụ Và Những Điều Không Có Trong Sách Giáo Khoa Ai Làm Mất Miền Nam? Khi Sự Thật Khó Nuốt Hơn Một Lời Kết Tội Hoa Kỳ Tổng Thương Mại 801 Tỷ USD: Một Con Số Đẹp Và Cái Bẫy Tự Hào Nguy Hiểm
Móng Cái – “Cửa Ngõ Rửa Xuất Xứ”: Việt Nam Đứng Giữa Ba Thế Kẹt Khi Mỹ Siết Thuế Hàng Đội Lốt Bánh Tét Giữa Mùa Đông: Một Cái Tết Dương Lịch Mà Nghe Như Tết Quê Nhà Năm 2025: Cười ra nước mắt, tức không nói nên lời
Nga nô độc tới đâu, thực tế bẽ tới đó: 10 cú “tiên tri” trượt vỏ chuối Nguyên nhân rùng rợn sau lượng kiều hối kỷ lục chuyển về Sài Gòn Vì sao dân Hồi giáo nghèo không đổ về Vùng Vịnh, mà lại tìm đường sang Âu–Mỹ?
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:24.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13563 seconds with 13 queries