Nói liền kẻo nguội! Đứa nào dám chê Trump ngu, th́ đứa đó mới đúng là cái thứ ng.u ngụ.c nhứt trên đời, bởi v́ họ không thể phân biệt được người khôn và kẻ ngu! Đứa nào dám nói những người ủng hộ Trump là ngu (có Mười Lúa trong đó), th́ cũng là những đứa ngu không c̣n chừa chỗ cho ai ngu luôn, bởi v́ những người ủng hộ Trump là những người biết rơ Trump khôn động trời, trong khi họ ngu tới nỗi không nhận ra điều đó!
Không phải chỉ có tên luật sư vừa ngu vừa mất dạy lê công định ở xứ Chiều Nay chê Trump ngu, mà ở xứ Mỹ cũng có hàng khối đứa ngu như tay luật sư dân chủ giả cầy này. Mười Lúa gom lại, khỏi nhắc từng tên cho hao mực tốn giấy, chửi một lượt cho tiện.
Từ ngày Trump đắc cử long trời lở đất, Mười Lúa im re, không hề viết bất cứ vấn đề ǵ dính tới chính trị Mỹ, và đặc biệt không viết một chữ nào về lăo Trump, bởi v́ Mười Lúa rất yên tâm, rất tin tưởng lăo “ngu” đó.
Nước Mỹ đă có một người tài trí vẹn toàn, lèo lái đất nước sau nhiều năm bị một kẻ đần và bọn thuộc hạ cường sơn thảo khấu thao túng. Mười Lúa chỉ nói tài và trí, chớ không có nói ông Trump là thần, là thánh. Ổng cũng là một con người, một người đàn ông biết mê gái, và cũng biết chửi lộn, quánh lộn với bất cứ ai gây sự với ông ta. Cái đó cũng b́nh thường của một con người, không dính dáng ǵ đến chuyện trị quốc và b́nh thiên hạ cả. Người khôn phải biết phân biệt được hai chuyện đó! Không phân biệt được th́ đúng là thứ ngu!
Những kẻ mắc tâm bịnh TDS (Trump Derangement Syndrome) tới thời kỳ chót, đă phát tán vô xương, từ sọ năo đến tận xương khu, th́ chỉ chúi mũi vào những chuyện tầm phào để chửi, chửi, và chỉ biết có chửi. Lạ cái là “thần tượng” của bọn họ như tên Không Ba Má có con dzợ lận gươm trong háng, lăo Clinton hút x́ gà chấm mắm tôm em Monica, hay gần nhứt là cái lăo nửa khùng nửa điên từng đi cuỗm hũ mắm tôm của bạn, th́ chúng nhắm mắt, bịt mũi, hả miệng toang hoác để tung hô đến tận trời xanh! Bọn đó không những ngu và c̣n đui và điếc, th́ làm sao đủ tư cách để chê Mười Lúa ngu? Đứa nào dám vô đây căi, Mười Lúa sẽ xáng cho một bạt tai găy không c̣n một cái răng húp cháo (ḷng heo se điếu) liền!
Chửi sương sương vậy chắc đủ rồi! Bây giờ Mười Lúa nói chuyện nghiêm chỉnh.
Có rất nhiều yếu tố làm cho Mười Lúa an tâm lắm.
1. Ư dân là ư trời.
Người dân Mỹ đă tỉnh giấc qua một thời gian dài bị bùa mê thuốc lú do bọn Dân Chủ Cộng Sản (DCCS) và đám Truyền Thông Thổ tả (TTTT) đầu độc. Ḷng dân mới quan trọng. Dân không ủng hộ, không đồng ḷng, th́ mười ông Trump cũng chỉ ngồi ngáp. Ư dân là ư trời. Một khi dân đă đồng ḷng, th́ Trump muốn làm ǵ mà không được. Nh́n coi dân đă giành lại Nhà Trắng cho Trump, giành lại cả Thượng Viện và Hạ Viện cho đảng CH, th́ đủ biết dân Mỹ đă chán bọn DC và đám TTTT tới óc o rồi.
Cái bọn thiểu số miệng thúi kia, có đào ông bới cha Trump mỗi ngày, cũng chỉ là chửi cho đă miệng, v́ ngoài chuyện chửi ra, chúng c̣n biết làm ǵ để cản đường Trump khi đại đa số ủng hộ Trump hết linh hồn, hết trí khôn?
Mười Lúa cần ǵ phải lo, cứ ngồi tréo ngoảy rung đùi coi Trump tát cạn đầm lầy, và chắc chắn lần nầy 100% sẽ cạn, v́ có cả thần dân hết ḷng ủng hộ lăo, muốn lăo tát thay họ.
2. Hổ thêm cánh
Trump 2.0 hoàn toàn khác Trump 1.0! Nhiệm kỳ đầu, Trump như một anh “lính mới ṭ te” mới chập chững từng bước vào chiến trường. Trump đă phạm phải rất nhiều sai sót, nhứt là cách chọn nhân sự. Bao nhiêu bài học xương máu. Bao nhiêu kẻ xôi thịt bu theo Trump v́ danh v́ lợi. Dĩ nhiên hàng tá kẻ phản phúc đâm Trump những nhát dao lút cán.
Trump học được những bài học xương máu, nên Trump 2.0 biết chọn đúng người vào đúng việc. Nh́n nhân sự Trump chọn th́ biết: Những Bộ then chốt, những cơ quan quyền lực, ông đều chọn những nhân vật đứng đầu “không biết sợ trời, cũng không sợ đất”, dám đương đầu với bọn thế lực ngầm, bọn đầu trâu mặt ngựa treo đầu dê bán thịt chó, bọn đâm cha chém chú,... Họ như những chiến binh oai dũng đánh cả cọp thời giác đấu La Mă. Một bộ sậu toàn dân dám nói dám làm, và nhứt là ḷng trung thành với thủ lănh, thật hiếm thấy! Ngay cả một chức vụ coi rất nhỏ, rất thường, là Phát Ngôn Viên của Nhà Trắng, Trump cũng đă đặt vào tay một con bé xem ra “hỉ mũi chưa sạch” (dưới mắt bọn thổ tả), nhưng kỳ thật, cái “mỏ” của con bé Karoline Leavitt đó, đă đánh tơi bời hoa lá cái bọn xưa nay “coi trời bằng vung”, quánh không đẹp không ăn tiền!....
Cứ ngồi rung đùi coi ổng và các đệ tử ra chiêu! Mấy đứa miệng thúi cũng chỉ giỏi ngồi chửi đổng, có trầy vi tróc vẩy ǵ ổng mà phải lo?
Ngoài ra, trong đám anh hùng hào kiệt đó, Trump c̣n may mắn được Elon Musk t́nh nguyện đầu quân dưới trướng để giúp Trump vô điều kiện. Trump được Elon Musk, chẳng khác nào như hổ thêm cánh.
Người đàn ông giàu nhứt thế giới, thông minh nhứt trong lịch sử loài người, bốn vợ 13 con, và đặc biệt với trái tim yêu nước rực lửa của ông,... đă làm cho Mười Lúa ngưỡng mộ anh ta ngất trời luôn! Tôi ngưỡng mộ tài trí thông minh và sự giàu có của Elon một, th́ tui ngưỡng mộ ḷng yêu nước của Elon đến 100! Với Mười Lúa, anh ta là một anh hùng dân tộc của nước Mỹ thời hiện đại.
Elon thấy rơ âm mưu của bọn DCCS muốn biến nước Mỹ thành một nước độc đảng để thao túng, lộng hành, phá tan đất nước bằng hành động mở cửa biên giới chào đón và hậu đăi di dân lậu một cách công khai, vô liêm sỉ, để mua phiếu của họ trong mọi cuộc bầu cử sau nầy. Elon đă viết một bài vạch rơ sự đê tiện, gian manh của đảng DCCS với tựa đề: “Nếu Trump thua, th́ đây là lần bầu cử sau cùng!”.
Bài đó đă thực sự đánh thức người dân Mỹ. Đúng vậy, đảng con lừa chỉ cần thêm một nhiệm kỳ 4 năm nữa, tạo mọi sự dễ dăi, thậm chí lươn lẹo cho di dân lậu nhập tịch, rồi rải họ ở 7 Tiểu Bang chiến địa, mỗi TB chừng vài trăm ngàn cử tri mới, th́ CH chỉ c̣n ngồi ngáp gió cho bất cứ kỳ bầu cử nào! Bọn họ đưa bất cứ con heo con ḅ nào ra tranh cử cũng ăn đứt phe Công Hoà! Những ai không nhận ra điều Elon vạch ra, th́ hoặc là quá ngu, giả ngu, hay đă bị tẩy năo đến hết thuốc chữa!
Chừng đó, nước Mỹ sẽ là một nước độc đảng như các nước CS độc tài, và đảng DCCS sẽ muôn năm trường trị, thống lănh giang hồ, đưa dân Mỹ Xuống Hàng Chó Ngựa (XHCN)!
Bọn giả nhân giả nghĩa đó mở toang cửa biên giới là nhân đạo với di dân lậu sao? Chúng từ bi, bác ái, nhân hậu sao? Chúng coi họ là một công cụ, một cách mua phiếu để tranh quyền và đoạt lợi (dĩ nhiên), chớ thương yêu ǵ họ! Lũ khốn nạn nầy yêu dân yêu nước chỗ nào? Chúng đang huỷ diệt nước Mỹ!
Ḷng yêu nước đă thúc đẩy Elon Musk đầu quân cho Trump, dù biết trước ḿnh sẽ là tâm điểm của nguy hiểm trước những kẻ bán nước cầu vinh, thậm chí cả tính mạng cũng bị đe doạ. Không có ḷng yêu nước, ai dám đánh cược với nguy hiểm như vậy? Giàu nhứt hành tinh, nằm ngửa ăn 10 đời cũng không hết của, tại sao phải dấn thân vào con đường nguy hiểm? Tui ngưỡng mộ anh ta là vậy.
Không ai có thể phủ nhận công đầu của Elon Musk là gom tất cả 7 Tiểu Bang chiến địa (Swing States) cho Trump! Không có Elon Musk, chưa chắc ǵ Trump thắng, và nếu có thắng cũng trầy vi tróc vẩy! Thiệt đó! Không có Elon, 7 Tiểu Bang cà chớn không xanh không đỏ kia, không dễ ǵ Trump hốt gọn, và đó là yếu tố quyết định cho hầu hết mọi cuộc bầu cử!
Không có Elon Musk, làm sao dân Mỹ biết được bọn đầm lầy tham nhũng, phung phí tiền thuế của dân ra sao? Bị vạch mặt, chúng nổi điên nổi khùng đánh trả bằng mọi thủ đoạn đê hèn, nhưng làm ǵ được khi người dân đă đứng về phe Trump-Musk!
Gần đây, Trump và Musk có xích mích. Đó là chuyện làm Mười Lúa và rất nhiều người buồn thúi ruột. Không lạ ǵ chuyện họ bất đồng. Tính khí của Trump, và cái tính “mát dây của những bậc thiên tài” ở mọi thời đại, khó mà tránh khỏi xung khắc. Cũng may, sau cùng họ cũng biết đặt quyền lợi quốc gia, ḷng yêu nước lên trên tự ái, để hoà giải. Gương vỡ lại lành. Thanks God.
Với đủ mọi thuận lợi, trong một thời gian ngắn, hăy coi người “ngu” ra tay. Đánh Đông dẹp Bắc, đánh từ trong ra tới ngoài, đánh mọi lănh vực. Những quốc gia xưa nay chơi gác Mỹ, Trump một cú knock out toàn bộ, cho dù ngang ngược hống hách như TQ. Chúng hè nhau “đánh hội đồng” Trump, Trump cóc ngán, Trump một tay chấp tụi bây nhào vô một lượt! Thằng nào cũng u đầu sướt trán tới dập mật khi Trump ra đ̣n thuế quan!
Trong nước, từ Thống Đốc, Thượng Nghị Sĩ, Dân Biểu, Công Tố Viên, quan toà,... Trump đánh láng! Thuế má, Dei, Woke, băng đảng cướp bóc,... đánh tận gốc luôn.
Trump đánh bài bản chớ không có hứng đâu làm đó. Bốn năm nằm gai nếm mật, người “ngu” đó đă chọn sẵn nhân tuyển cho bộ sậu, đă lên kế hoạch chi li đâu ra đó, và khi cờ tới tay th́ quất, quất, quất không nương tay, quất nhịp nhàng, quất không trật cú nào!
Khi lăo đang viết những ḍng này th́ giáo chủ Khamenei dzĩ đại dzô dzàng kính yêu của xứ sở “ngàn lẻ một đêm” đang run như cầy sấy ở một căn hầm nào đó (hay đă đi đời nhà ma khi Israel gởi tặng một cái hoả tiễn tới tận dinh thự của y?). Hơn 30 tướng lănh cao cấp, đàn em sừng sỏ của ông ta, đă bị Do Thái mần thịt trong 2 ngày! Chà! Chuyến này thiên đường Hồi Giáo gặp khủng hoảng v́ cách ǵ mà t́m cho đủ 72 trinh nữ cho mỗi thằng, cho từng đó thằng!? Mấy tay c̣n lại không trốn chui trốn nhủi dưới hầm th́ cũng đă cuốn gói tháo chạy, bỏ mặc giáo chủ của ḿnh với hai ḥn teo héo, chỉ c̣n bằng hai hột đậu! Một con hổ dữ của Trung Đông chẳng là cái thá ǵ đối với một Trump “ngu”! Có người sẽ nói: “Đó là công của người Do Thái, dính dáng ǵ đến Mỹ, đến Trump!” Sao không dính? Trump không đưa vũ khí, không bật đèn xanh, Do Thái làm ǵ được!
Kết luận:
Những kẻ chống Trump, chống Elon Musk có ba dạng.
Thứ nhứt là loại người bị nhồi sọ, bị tẩy năo bởi bọn TTTT, bị dắt mũi bởi bọn lưu manh buôn dân bán nước. Họ là những người năo ngắn, không hề nh́n việc Trump và Musk làm lợi cho đất nước, mà chỉ biết chạy một đướng đă vạch sẵn y như con ngựa bị tra cương, che mắt, chỉ biết ghét và ghét! Nói khó nghe một chút, năo ngắn đồng nghĩa với ngu!
Hạng thứ hai, là loại người mất ăn, mất quyền lợi. Một người cày tối tăm mày mặt đóng thuế hằng năm, sao không chột dạ, sao không nát ḷng khi biết bọn lưu manh xài tiền thuế của ḿnh c̣n tệ hơn giấy chùi đít? Chỉ có bọn người ăn bám, hay trục lợi từ đồng tiền đó mới quay qua chửi bới Trump và Musk, những người đang vạch trần tội ác của chúng.
Hạng thứ ba, loại người chỉ biết dùng cảm tính. Loại người này chỉ có thương hay ghét, chớ hoàn toàn không biết chuyện ǵ trúng hay sai, thật hay giả, ích nước lợi dân hay buôn dân bán nước,... Họ mang hội chứng TDS nặng tới hết thuốc chữa, y như ung thư đă di căn vô tới xương rồi!
Nh́n Trump đánh Đông dẹp Bắc, không nao núng trước bất cứ một cường địch nào trên thế giới; nh́n Trump mở mặt trận toàn diện trên mọi lănh vực; nh́n Trump tả xông hữu đột, đánh nước rút, đánh như ḿnh chỉ c̣n sống được một ngày, không thắng th́ chết; nh́n Trump đi từng bước chắc nịch, bài bản, trong mọi cuộc chiến;... Mười Lúa chỉ ngồi mỉm cười, chờ tin toàn thắng, chờ một nước Mỹ thay da đổi thịt quay về với truyền thống hào hùng, quay về vị thế số một của ḿnh.
Mười Lúa đang khoái chí ngồi coi bọn họ giăy giụa một cách tuyệt vọng dưới mọi ngón tuyệt kỹ của một kẻ “ngu”. Mười Lúa đang ngồi nh́n nước Mỹ hồi sinh với cương thường đạo lư từng bước được phục hồi.
Nhớ tới cái cảnh tên Thượng Nghi Sĩ Alex padilla của California, một kẻ ngông nghênh, tưởng ḿnh là trời, đi phá làng phá xóm cuộc họp báo của bà Bộ Trưởng Bộ Nội An Kristie Noem, bị cận vệ đè sấp mặt, bẻ cổ, c̣ng tay, mà thấy nó đă ǵ đâu! Thời ngang ngược coi trời bằng vung của các người hết rồi!
Thôi, lăo đi pha ly cà phê “cái nồi ngồi trên cái cốc”, vừa nhâm nhi vừa coi Trump gởi quân dẹp cái đám nổi loạn xuống đường “No Kings”. Bọn họ phát động một cuộc “tổng tấn công và nổi dậy” với chiêu bài “No Kings”, tức là đảo chánh hai ông vua Trump-Musk, dự trù sẽ có gần 2000 cuộc biểu t́nh trên toàn nước Mỹ! Nghe không khác ǵ chuyện Tết Mậu Thân! Nhưng chúng ôm đầu máu, và những kẻ xuống đường chỉ loe ngoe như lúa sạ thất mùa!
Biết đâu mai mốt cái tên Thống Đốc có cái bản mặt nh́n rất đểu của Tiểu Bang Vàng cũng sẽ “được” ông hoàng biên giới cho người vật xuống, c̣ng tay đem nhốt! Ngày đó Mười Lúa sẽ mua heo quay về ăn mừng! Cali nhiều năm quằn quại dưới sự cai trị của tên gian ác nầy. Phải có ngày hai hột của hắn cũng sẽ teo lại như hai hột của lăo giáo chủ kia cho dân hả dạ!
Ôi! Trump thiệt là tên đại ngu! Ngu v́ có phước không biết hưởng, có vợ đẹp không lo dẫn đi du hí, mà lao ḿnh vào chốn gió tanh mưa máu, đánh Nam dẹp Bắc, b́nh thiên hạ, làm chi cho hao nguyên khí! God bless cái lăo “ngu” kia!