HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhà Trắng cho biết "Không có mốc thời gian" để công bố hồ sơ Epstein



Nhà Trắng thừa nhận rằng họ "không có mốc thời gian cụ thể" cho việc công bố các hồ sơ còn lại của Jeffrey Epstein.

Người ta có thể nhớ lại rằng vào tháng trước, Tổng thống Donald Trump đã được hỏi thẳng về việc công bố các tài liệu được mong đợi từ lâu liên quan đến Jeffrey Epstein trong buổi lễ tuyên thệ nhậm chức của Paul Atkins với tư cách là chủ tịch mới của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Một phóng viên hỏi: "Khi nào chúng ta có thể mong đợi các tài liệu về Epstein được công bố?"

Tổng thống Trump trả lời một cách bình tĩnh nhưng thẳng thắn: "Tôi không biết. Tôi sẽ nói chuyện với tổng chưởng lý về điều đó. Tôi thực sự không biết."

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Full Measure với Sharyl Attkisson , Comer đã cáo buộc Bộ Tư pháp của Pam Bondi cản trở việc công bố hồ sơ của Epstein.

Nói về Lực lượng đặc nhiệm mới thành lập về Giải mật Bí mật Liên bang — nơi đang điều tra các vụ bê bối lớn bao gồm hồ sơ Epstein, vụ ám sát JFK và vụ che đậy vụ 11/9 — Comer đã vạch trần mô hình đáng báo động về sự phản kháng của bộ máy quan liêu mà ông đã gặp phải.

Đại diện Anna Paulina Luna (Đảng Cộng hòa-Fla.), chủ tịch Lực lượng Đặc nhiệm Giải mật Bí mật Liên bang, cũng đã tăng cường yêu cầu Tổng chưởng lý Pam Bondi công bố danh sách khách hàng của Jeffrey Epstein được mong đợi từ lâu, với lý do cái chết gần đây của hai nạn nhân và sự xói mòn lòng tin ngày càng tăng của công chúng vào Bộ Tư pháp (DOJ).

Vào ngày 25 tháng 2 năm 2025, TGP đã nêu chi tiết cuộc đối đầu công khai của Luna với Tổng chưởng lý, lưu ý rằng Luna đã gửi thư cho Bộ Tư pháp vào ngày 11 và 19 tháng 2, yêu cầu cập nhật về quá trình giải mật.

Bondi đã nhiều lần tuyên bố rằng bà đang xem xét các hồ sơ của Epstein, phát biểu trên Fox News rằng các tài liệu " hiện đang nằm trên bàn làm việc của tôi " và việc công bố chúng là chỉ thị từ Tổng thống Trump.

Tuy nhiên, những lời hứa của bà vẫn chưa thành hiện thực để tiết lộ đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Luna và các đồng minh của bà.

Tạp chí Gateway Pundit đưa tin rằng việc phát hành Bondi ban đầu đã vấp phải phản ứng dữ dội, đặc biệt là sau khi những người có ảnh hưởng bảo thủ nhận được tập tài liệu có nhãn "Hồ sơ Epstein: Giai đoạn 1", trong đó có rất ít thông tin mới.

Luna làm rõ rằng cả cô và lực lượng đặc nhiệm của cô đều không được tham vấn về việc phát hành này.

Các tài liệu, chủ yếu bao gồm sổ địa chỉ của Epstein, không đáp ứng được danh sách khách hàng đầy đủ theo yêu cầu của các nhà lập pháp và công chúng.

Vào tháng 3, trong một cuộc phỏng vấn với Dân biểu Matt Gaetz (Đảng Cộng hòa-FL) trên OANN, Luna tuyên bố rằng bà không tin tưởng vào việc công bố danh sách khách hàng của Epstein.

Gaetz hỏi thẳng cô:

“Khi ngồi đây, ông có tự tin rằng sẽ có danh sách khách hàng của Epstein mà người dân Mỹ sẽ thấy không?”

Phản hồi của Luna:

“Tôi không tự tin vào danh sách khách hàng của Epstein vì tôi vẫn chưa được Bộ Tư pháp tóm tắt. Tôi sẽ biết thêm về điều đó vào ngày mai. Nhưng dựa trên những gì tôi nghe được từ tổng chưởng lý, bà ấy cứ nói rằng bà ấy sẽ công bố một cái gì đó, vì vậy tôi sẽ tin lời bà ấy. Bây giờ, cho dù cái đó có phải là danh sách đầy đủ hay không, chúng tôi đã yêu cầu danh sách đầy đủ. Chúng tôi đã yêu cầu tất cả các tài liệu. Chúng tôi đang thúc đẩy tính minh bạch tối đa. Nhưng một lần nữa, chúng tôi không nắm giữ thẩm quyền giải mật. Điều đó tùy thuộc vào tổng chưởng lý.”

Trong cuộc họp báo của Nhà Trắng tuần trước, O'Handley đã trực tiếp đặt câu hỏi với Thư ký báo chí Karoline Leavitt về thời điểm công bố các tài liệu còn lại của Epstein hoặc liệu có bất kỳ vụ bắt giữ nào sắp xảy ra hay không.

O'Handley:
Câu hỏi của tôi là về hồ sơ Epstein. Vài tháng trước, DOJ đã công bố cái mà họ gọi là Giai đoạn 1 của hồ sơ Epstein và họ thông báo rằng rất nhiều hồ sơ đó—các hồ sơ còn lại, có lẽ là phần lớn các hồ sơ—thực sự nằm trong văn phòng thực địa New York.

Họ yêu cầu được trả lại vào ngày hôm sau. Một số báo cáo phương tiện truyền thông cũ cho thấy không chỉ những tập tin đó được trả lại cho DOJ mà hàng trăm đặc vụ FBI còn xem xét chúng ngày này qua ngày khác và chuẩn bị để công bố công khai.

Bạn có thông tin cập nhật nào từ Bộ Tư pháp hoặc Cục Điều tra Liên bang về thời điểm dự kiến ​​công bố những hồ sơ đó và thời điểm chúng ta có thể bắt đầu thấy một số vụ bắt giữ trong danh sách khách hàng không?

Karoline Leavitt:
Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Tổng chưởng lý và nhóm của bà tại Bộ Tư pháp đang làm việc chăm chỉ về vấn đề này. Đối với một mốc thời gian cụ thể, tôi sẽ phải kiểm tra với họ và chúng tôi chắc chắn có thể làm điều đó cho bạn, Rogan, trong nỗ lực minh bạch.

Nhưng tôi sẽ nói với bạn, Tổng chưởng lý là một con chó ngao. Bà ấy là người mà bạn muốn có trong nhóm của mình, và khi bà ấy muốn hoàn thành một việc gì đó, bà ấy sẽ hoàn thành. Tôi đã thấy bà ấy làm điều đó trong nhiều trường hợp khác nhau trong thời gian làm Tổng chưởng lý, và khi bà ấy hứa, bà ấy sẽ giữ lời hứa. Vì vậy, tôi không có mốc thời gian cụ thể cho bạn về điều đó, nhưng tôi biết rằng họ đang làm việc về vấn đề đó ở đó. Cảm ơn bạn.



VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Release: 05-05-2025
Reputation: 229271


Profile:
Join Date: Apr 2012
Posts: 8,843
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	screenshot-2025-05-05-at-12.46.00am-scaled.jpg
Views:	0
Size:	236.7 KB
ID:	2521428  
kentto_is_offline
Thanks: 4,316
Thanked 15,811 Times in 5,361 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 33
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to kentto For This Useful Post:
N&N (05-06-2025)
Reply

User Tag List


Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:11.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11005 seconds with 13 queries