HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Fashion|Thời Trang


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dior "xoá sổ" Thùy Tiên?
Trang fanpage của Dior đã xoá tên và ảnh của Thùy Tiên khỏi 1 bài đăng, đây có phải câu trả lời cuối cùng hay chưa?

Sau khi quyết định xử phạt 25 triệu đồng cùng lệnh hoãn xuất cảnh 2 tháng đối với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được công bố vào ngày 4/4 vừa qua, công chúng và giới mộ điệu thời trang lập tức đặt câu hỏi: Liệu "ông lớn" Dior có còn đủ kiên nhẫn để cho Friend Of The House một cơ hội? Thế nhưng, chỉ 3 ngày sau, động thái mới nhất của hãng đang khiến nhiều người ngầm hiểu về kết cục cuối cùng.


Thuỳ Tiên có khả năng cao đã phải kết thúc hợp đồng với Dior chỉ sau 1 tháng.

Cụ thể, chiều ngày 7/4 netizen phát hiện tên và ảnh của Thuỳ Tiên ở bài đăng ngày 5/3 thuộc trang Facebook chính thức của Dior đã bị cho "bay màu". Lần theo lịch sử chỉnh sửa, có thể thấy hãng chỉ vừa thực hiện hành động này vào lúc 15h42 (7/4). Trước đó, vào tối 6/4 các nền tảng MXH của nàng Hậu cũng được phát hiện đã lần lượt biến mất, bao gồm: Fanpage Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, kênh TikTok có hơn 5,5 triệu người theo dõi, Instagram cá nhân của cô (@tienng12) vẫn còn hoạt động nhưng hiện đã ẩn tất cả các bài đăng.

Với hành động dứt khoát này của thương hiệu, khả năng cao bản hợp đồng "Bạn thân thương hiệu" của Thuỳ Tiên đã "chết yểu" chỉ sau 1 tháng tròn trĩnh, khép lại hào quang vừa vụt sáng của nhân vật được gọi tên "Friend Of The House" đầu tiên ở Việt Nam của Dior. Dẫu vậy, tất cả hiện chỉ là suy đoán, đáp án cuối cùng vẫn thuộc về thông báo chính thức Dior hoặc Sen Vàng.
Hot: Dior

Trang fanpage tick xanh của Dior đã chỉnh sửa bài viết tổng hợp dàn sao dự show Thu/Đông 2025 - thẳng tay xoá tên và hình ảnh của Thuỳ Tiên sau ồn ào phức tạp đang diễn ra.

Còn nhớ sáng ngày 3/3, MXH Việt được dịp xôn xao khi công ty chủ quản Sen Vàng đưa ra thông báo về việc Hoa hậu Thùy Tiên chính thức trở thành Friend Of The House của Dior ngay trước thềm show Thu/Đông 2025 diễn ra tại Pháp. Cùng lúc đó, bộ ảnh lên đường dự fashion show của người đẹp sinh năm 1998 cũng được công bố. Khi ấy, 2 luồng ý kiến trái chiều của netizen Việt nổ ra khá căng thẳng, xoay quanh tranh cãi về tính phù hợp của Thuỳ Tiên và nhà mốt nước Pháp.

Đỉnh điểm là khi hình ảnh chính thức của Thuỳ Tiên tại show diễn xuất hiện, nhiều người tự hỏi "Chiếc áo của Dior" phải chăng đang quá rộng với cô Hoa hậu 27 tuổi? Thế nhưng, bằng một cách tích cực công chúng vẫn trông chờ thời gian và nỗ lực của Thuỳ Tiên sẽ trả lời cho tất cả.

Song, theo như những gì đã diễn ra xuyên suốt 1 tháng vừa qua và mới nhất là hành động thẳng tay của thương hiệu, có thể thấy cơ may để Thuỳ Tiên cứu vãn sự nghiệp của mình còn rất khó, huống hồ là chứng minh cô chính là sự lựa chọn đúng đắn của Dior.

Thuỳ Tiên dự show diễn của Dior trong khuôn khổ Paris Fashion Week ngày 4/3. Rất có thể đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng nàng Hậu có được vinh dự này.

VietBF@ Sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 04-08-2025
Reputation: 234480


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,317
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2025-04-08 at 09.31.00.jpg
Views:	0
Size:	100.3 KB
ID:	2511498  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,720 Times in 5,989 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12108 seconds with 13 queries