Thợ cơ khí tử vong khi bị hút vào động cơ máy bay trong lúc bảo tŕ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thợ cơ khí tử vong khi bị hút vào động cơ máy bay trong lúc bảo tŕ
Một thợ cơ khí không may bị hút vào động cơ của chiếc máy bay chở khách Boeing, và thiệt mạng tại sân bay Chabahar Konarak, Iran.
Nạn nhân Abolfazl Amiri đang thực hiện công việc bảo tŕ định kỳ trên chiếc Boeing 737-500 của hăng hàng không nội địa Iran Varesh Airline th́ bất ngờ bị hút vào động cơ máy bay.

Theo tờ Bild, động cơ bên phải của máy bay được khởi động để chạy thử, nhưng nắp đậy được mở ra. Một khu vực an toàn đă được thiết lập xung quanh động cơ như yêu cầu thường lệ.

Nạn nhân bị hút vào động cơ của chiếc máy bay được bảo tŕ tại sân bay Chabahar Konarak, Iran. Ảnh: X
Tuy nhiên, Amiri phát hiện đă bỏ quên dụng cụ trên động cơ, và quay trở lại nhưng đă bị hút vào trong và tử vong trước khi động cơ bốc cháy. Thi thể của nạn nhân đă được t́m thấy, sau khi đội cứu hỏa sân bay được triển khai tới hiện trường.

Cơ quan hàng không Iran đă yêu cầu điều tra vụ việc.

Trước đó, hồi tháng 5, một người đàn ông cũng đă thiệt mạng sau khi bị bị hút vào động cơ máy bay chở khách của hăng KLM tại sân bay Schipol ở Amsterdam, Hà Lan.

Các hành khách và thành viên phi hành đoàn trên chiếc máy bay Embraer 190 cho biết, họ nghe thấy “tiếng ồn khủng khiếp” phát ra từ động cơ, và thiết bị này nhanh chóng bốc khói.

Theo điều tra của cảnh sát quân sự Hoàng gia Hà Lan, người đàn ông đă “cố t́nh trèo vào động cơ, và đây là một vụ tự sát”. Nạn nhân được “xác định là nhân viên thuộc một công ty hoạt động tại sân bay”.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 1 Week Ago
Reputation: 35859


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 103,713
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	68.8 KB
ID:	2397071  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,311 Times in 6,482 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 17 Post(s)
Rep Power: 115 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:46.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05867 seconds with 12 queries