Giá trị tài sản Trump rớt $1 tỉ sau khi cổ phiếu công ty truyền thông lao dốc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Giá trị tài sản Trump rớt $1 tỉ sau khi cổ phiếu công ty truyền thông lao dốc
4/2Công ty truyền thông của ông Donald Trump tụt dốc trên thị trường chứng khoán sau báo cáo lỗ $58 triệu Mỹ kim vào thứ Hai, khiến trị giá tài sản của cựu Tổng thống bị giảm $1 tỉ Mỹ kim.
Cổ phiếu của Trump Media & Technology Group – công ty mẹ của mạng xă hội Truth Social – giảm 21,4% khi đóng cửa vào thứ Hai. Giá mỗi cổ phiếu giảm $13,30 đô-la từ giá mở cửa phiên giao dịch $59,83 xuống c̣n $48,66 đô-la vào cuối phiên giao dịch.
Công ty truyền thông của ông Trump vào tháng 3 sáp nhập với công ty Digital World Acquisition Corporation (DWAC) – một công ty được thành lập chỉ để sáp nhập hoặc mua lại công ty khác, cho phép công ty mạng xă hội của cựu Tổng thống được giao dịch đại chúng. Cổ phiếu DWAC đóng cửa ở mức giá chưa đến $50 đô-la một ngày trước khi công ty mới sáp nhập tung ra thị trường chứng khoán.
Cổ phiếu Trump Media giảm giá đột ngột sau khi công ty này báo cáo làm ăn thua lỗ $58 triệu Mỹ kim vào năm ngoái trong hồ sơ nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào thứ Hai. Theo hồ sơ, Trump Media & Technology thu vào $4,1 triệu Mỹ doanh thu vào năm 2023, trong đó có khoảng $750.000 Mỹ kim tam cá nguyệt 4, so với $16 triệu Mỹ kim chi phí hoạt động và $39,4 triệu Mỹ kim cho chi phí lăi vay.
Trump Media “dự báo sẽ tiếp tục chịu thua lỗ chi phí hoạt động và ḍng tiền ra từ hoạt động kinh doanh trong thời gian trước mắt, khi công ty nỗ lực mở rộng căn cứ người sử dụng, thu hút nhiều đối tác nền tảng và nhà quảng cáo hơn,” công ty cho biết trong hồ sơ.
“Khả năng hoạt động có lời và tạo ra ḍng tiền vô của TMTG phụ thuộc vào thành công của công ty trong việc phát triển cơ sở người dùng, đối tác nền tảng và nhà quảng cáo,” công ty nói tiếp. Công ty cũng đồng thời cho biết thêm, họ bắt đầu thử nghiệm truyền video và những khả năng lưu trữ nội dung khác để mở rộng thu hút và sử dụng.
“Với những điều không chắc chắn này, TMTG tin rằng c̣n quá sớm để dự báo khi nào hoạt động của công ty sẽ có lợi nhuận và ḍng tiền vô,” hồ sơ ghi.
Trump Media & Technology ra thị trường chứng khoán khá mạnh, đạt được giá $79,38 đô mỗi cổ phiếu trong ngày giao dịch đầu tiên. Nhưng đến thứ 5, ngày giao dịch cuối cùng trong tuần trước Lễ Phục sinh, giá cổ phiếu công ty ổn định ở mức gần $62 đô.
Giới chuyên viên tỏ ra nghi ngờ về khả năng tồn tại lâu dài của Trump Media do sự chênh lệch giữa chi phí và doanh thu, cho rằng nó đă thể hiện những đặc điểm của một “cổ phiếu meme,” – tức là cổ phiếu tăng giá mạnh nhờ hiệu ứng lan truyền trên mạng internet, mạng xă hội, không liên quan ǵ đến hoạt động kinh doanh của công ty.
“Với việc chuyển thành công ty đại chúng, Truth Social đặt mục tiêu mở rộng và nâng cao mạnh mẽ nền tảng, đồng thời bảo vệ quyền tự do ngôn luận của người sử dụng. Chúng tôi đang dẫn đầu toàn bộ phong trào nhằm tái khẳng định quyền tự do ngôn luận trong không gian kỹ thuật số,” phát ngôn nhân Truth Social, bà Shannon Devine cho hay vào tuần trước.

florida80
R11 Độc Cô Cầu Bại
florida80's Avatar
Release: 1 Week Ago
Reputation: 200888


Profile:
Join Date: Aug 2007
Posts: 112,118
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	social.jpg
Views:	0
Size:	65.0 KB
ID:	2355606  
florida80_is_offline
Thanks: 7,282
Thanked 45,851 Times in 12,757 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 511 Post(s)
Rep Power: 139 florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10
florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to florida80 For This Useful Post:
K-hoa (1 Week Ago)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:45.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.03749 seconds with 12 queries