Người Đức ăn mừng khi việc sử dụng cần sa giải trí trở thành hợp pháp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người Đức ăn mừng khi việc sử dụng cần sa giải trí trở thành hợp pháp
4/2

Đám đông tụ tập ở Đức qua đêm để ăn mừng việc hợp pháp hóa cần sa bắt đầu từ thứ Hai.

Có âm nhạc và khiêu vũ tại Cổng Brandenburg ở trung tâm Berlin, nơi những người tham dự vẫy các tấm bảng và thổi những đám khói lên không trung.

Có thể thấy một người đang đạp xe qua đám đông, kéo theo tác phẩm nghệ thuật về một chiếc lá cần sa khổng lồ trên xe kéo phía sau xe đạp của họ, trong khi một người khác đang lăn một khớp cần sa một cách trang trọng trước ống kính truyền h́nh.

Tháng trước, Hạ viện Đức đă bỏ phiếu hợp pháp hóa cần sa để sử dụng giải trí hạn chế sau một cuộc tranh luận quốc gia gây tranh căi về những ưu và nhược điểm của việc cho phép tiếp cận cần sa dễ dàng hơn.

Bộ trưởng Y tế Karl Lauterbach ca ngợi quyết định tích cực này trong một bài đăng trên X hôm thứ Hai, rằng: “Việc sử dụng cần sa đang thoát khỏi vùng cấm kỵ. Điều này tốt hơn cho việc trợ giúp thực sự cho chứng nghiện, pḥng ngừa cho trẻ em và thanh thiếu niên cũng như chống lại thị trường chợ đen.”

Các quy định mới có nghĩa là người lớn có thể sở hữu một lượng nhỏ để sử dụng cá nhân nhưng loại cần sa này vẫn bị cấm đối với người dưới 18 tuổi.

Theo luật mới do đảng liên minh cầm quyền của Đức đưa ra, người trưởng thành có thể trồng tối đa ba cây trong nhà để tiêu dùng cá nhân và được phép sở hữu 50g một lần ở nhà và 25g ở nơi công cộng, bắt đầu từ ngày 1 tháng Tư.

Từ ngày 1 tháng 7, cần sa sẽ có sẵn trong các câu lạc bộ phi lợi nhuận được cấp phép với không quá 500 thành viên – tất cả đều phải là người lớn. Chỉ có thành viên câu lạc bộ mới được phép tiêu thụ sản phẩm của họ.

Chính phủ Đức cho biết cần sa sẽ vẫn là bất hợp pháp đối với trẻ vị thành niên và bị hạn chế nghiêm ngặt đối với thanh niên, đồng thời bổ sung rằng việc sử dụng cần sa gần trường học và sân chơi sẽ là bất hợp pháp.

Quyết định này khiến Đức trở thành quốc gia thứ ba ở châu Âu – sau Malta và Luxembourg – hợp pháp hóa loại cần sa này cho mục đích giải trí, loại bỏ cần sa khỏi danh sách chính thức các chất bị cấm.

Hà Lan cấm tàng trữ cần sa nhưng một số thành phố tự trị cho phép bán chúng trong các quán cà phê theo cái gọi là chính sách khoan dung.

Ở các quốc gia khác, như Úc và Mỹ, các quy định khác nhau ở các địa phương cũng khác nhau.

florida80
R11 Độc Cô Cầu Bại
florida80's Avatar
Release: 1 Week Ago
Reputation: 200888


Profile:
Join Date: Aug 2007
Posts: 112,118
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images-1.jpeg
Views:	0
Size:	9.8 KB
ID:	2355603  
florida80_is_offline
Thanks: 7,282
Thanked 45,851 Times in 12,757 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 511 Post(s)
Rep Power: 139 florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10
florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05235 seconds with 12 queries