Cô gái 9X tự tổ chức đám tang cho chính ḿnh và câu chuyện nghẹn ngào phía sau - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô gái 9X tự tổ chức đám tang cho chính ḿnh và câu chuyện nghẹn ngào phía sau
Theo như cô gái 9X đă được chẩn đoán mắc một dạng ung thư buồng trứng hiếm gặp. Trong những ngày cuối đời, cô gái 29 tuổi mắc bênh ung thu đă tổ chức đám tang dành cho chính ḿnh và mời người thân, bạn bè đến dự trong lúc được biết bệnh ung thư đă di căn sang một bộ phận khác trên cơ thể cô gái này.

Ngày 23/12/2023, Michelle Ng (hay được gọi là Mike), 29 tuổi, sống ở Singapore đă tổ chức một buổi họp mặt tại nhà của ḿnh để chia tay những người thân yêu lần cuối trước khi từ giă cơi đời.

The Sun đưa tin, vào năm 2021, khi đó 27 tuổi, cô đă được chẩn đoán mắc một dạng ung thư buồng trứng hiếm gặp. Cuối năm 2022, Mike được biết bệnh ung thư đă di căn sang một bộ phận khác trên cơ thể cô.
Sau khi nhận ra mọi phương pháp đều vô ích với căn bệnh nan y của ḿnh, năm 2023 Mike đă được giới thiệu đến Cơ sở chăm sóc cuối đời HCA để nhận sự hỗ trợ và được đưa vào chương tŕnh chăm sóc cuối đời tại nhà của tổ chức này.

Nhân viên y tế của HCA là Jayne Leong đă nêu ra ư tưởng "đám tang sống" với Mike và cô đă rất hào hứng đồng ư.


Mike muốn gọi sự kiện này là “đám tang sống” bởi v́ như cô nói: "Tôi muốn mọi người hiểu cái chết rất gần với chúng ta và đây cũng không phải là điều ǵ đáng sợ".

"Đám tang" được chuẩn bị với không khí tựa như một bữa tiệc sinh nhật. Tại đây, mọi người thân yêu của cô đều đến dự, nghe nhạc, ăn đồ ăn ngon và nói những lời yêu thương. Bữa tiệc hôm đó có hơn 30 khách mời tham dự, bao gồm cả các nhân viên HCA. Mike cho biết cô rất biết ơn khi được nh́n thấy và tṛ chuyện với từng người trong số họ.


Khách mời được khuyến khích viết cho Mike lá thư cuối cùng và tham gia trao đổi sách. Rai, một nhạc sĩ trong ban nhạc địa phương Jack & Rai mà Mike yêu thích, cũng biểu diễn tại sự kiện này.

Bữa tiệc nào rồi cũng sẽ tàn, hơn 1 tuần sau "đám tang sống", ngày 02/01/2024, Mike đă qua đời. Tuy nhiên, người thân và bạn bè đều biết rằng cô ấy đă ra đi với nụ cười và sự thanh thản.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 1 Week Ago
Reputation: 67231


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 138,215
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	72.0 KB
ID:	2355460  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,698 Times in 10,112 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 158 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:51.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04092 seconds with 12 queries