"Nga đang đối mặt với những đe dọa nghiêm trọng nhất" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Nga đang đối mặt với những đe dọa nghiêm trọng nhất"
Ngoại trưởng Sergey Lavrov nói rằng Nga đang phải đối mặt với những mối đe dọa an ninh nghiêm trọng nhất trong bối cảnh các hành động gây hấn hỗn hợp từ bên ngoài.

Phát biểu ngày 10/2 nhân ngày Ngoại giao Nga, Ngoại trưởng Lavrov nói: "Hôm nay chúng ta bày tỏ ḷng kính trọng đối với các nhân viên của Bộ Ngoại giao Nhân dân đă hy sinh khi chiến đấu v́ nền độc lập của Tổ quốc trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại. Ngày nay, khi nước Nga một lần nữa gặp phải những mối đe dọa an ninh nghiêm trọng nhất, chiến công của họ được coi là tiêu chuẩn vàng về sự tham gia của các nhà ngoại giao vào vận mệnh của cả quốc gia".

Nhà ngoại giao hàng đầu của Nga nhấn mạnh đóng góp của ngành ngoại giao Nga với chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine: "Trong điều kiện gây hấn hỗn hợp do phương Tây phát động, cơ quan chính sách đối ngoại đang góp phần hỗ trợ ngoại giao cho hoạt động quân sự đặc biệt và đạt được các mục tiêu của hoạt động này".

Ông Sergey Lavrov cũng cho biết tất cả các bước chuẩn bị cần thiết cho cuộc bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Nga ở nước ngoài đang được tiến hành.

"Rất sớm thôi, đúng nghĩa là chỉ trong một tháng nữa, toàn bộ nước Nga sẽ bầu ra nguyên thủ quốc gia. Vào thời điểm lịch sử phức tạp mà đất nước đang trải qua, mỗi người chúng ta nên hoàn thành nghĩa vụ công dân của ḿnh. Tôi tin tưởng rằng tất cả các phái đoàn của chúng ta ở nước ngoài sẽ tổ chức bỏ phiếu cho người Nga ở nước ngoài như vậy. Tất cả các bước cần thiết cho việc này đang được thực hiện", nhà ngoại giao hàng đầu của Nga cho biết.

Trước đó, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết tính đến nay đă có 269 điểm bỏ phiếu được thành lập ở nước ngoài.

Hội đồng Liên bang đă lên lịch bầu cử tổng thống vào ngày 17/3/2024. Việc bỏ phiếu sẽ diễn ra trong ba ngày - 15, 16 và 17/3. Như vậy, đây sẽ là cuộc bầu cử tổng thống Nga đầu tiên kéo dài ba ngày.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 35178


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 99,505
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	411.jpeg
Views:	0
Size:	45.4 KB
ID:	2334439  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,149 Times in 6,332 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 111 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.03944 seconds with 12 queries