Tôi trở thành người thứ ba khi biết chồng ngoại t́nh với đồng nghiệp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tôi trở thành người thứ ba khi biết chồng ngoại t́nh với đồng nghiệp
Chồng ngoại t́nh với đồng nghiệp, vợ trở thành người thứ ba. Cái ngày phát hiện chồng ngoại t́nh với đồng nghiệp, tôi bẽ bàng nhận ra ḿnh là người thứ ba dù danh chính ngôn thuận làm vợ hợp pháp.
Vợ chồng tôi quen nhau qua mai mối, anh hơn tôi 9 tuổi. Tôi quen anh được 1 năm th́ phải cưới chạy bầu.

Thú thật, tôi chưa cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm từ anh. Việc đi quá giới hạn và mang thai nằm ngoài dự tính của tôi khi t́m hiểu anh.

Lúc mang thai 5 tháng, tôi xin nghỉ việc, ở nhà dưỡng thai. Đến nay, con tôi được 6 tháng tuổi.

Trong khoảng thời gian tôi bận bịu con cái, anh chịu trách nhiệm chăm lo kinh tế gia đ́nh. Tôi hiểu anh chịu nhiều áp lực, phải làm 2 việc cùng lúc để tăng thu nhập. V́ vậy, tôi tự động viên bản thân khi anh không quan tâm, thiếu cử chỉ yêu thương. Anh rời nhà từ lúc 6h đến 23h mới về.

Sau lần vượt giới hạn trước cưới, vợ chồng tôi không gần gũi thêm lần nào nữa. Do gặp nhiều trục trặc trong thai kỳ nên tôi gần như không có nhu cầu và cũng không suy nghĩ tại sao chồng lạnh nhạt, không đ̣i hỏi. Thậm chí, tôi c̣n thầm biết ơn anh đă chịu đựng để vợ con an toàn.

6 tháng sau sinh, tôi chuẩn bị đi làm lại và mong muốn anh bớt việc, không làm thêm vào buổi tối. Thế nhưng, anh không đồng ư, tiếp tục về nhà lúc 23h mỗi ngày.

Nhiều hôm, tôi cố gắng thức chờ anh về, dành các cử chỉ thân mật, gợi ư chuyện vợ chồng. Thế nhưng, anh bảo mệt, muốn đi ngủ.

Khi tôi tâm sự hoàn cảnh của ḿnh, bạn bè đều khẳng định, chồng tôi đang ngoại t́nh. Tôi không tin lắm. Bởi, chồng tôi khô khan, đến vợ c̣n không quan tâm th́ làm sao tán tỉnh cô gái khác.

Tuy nhiên, tôi lại ṭ ṃ, muốn biết anh làm thêm công việc ǵ, tại sao ham việc đến mức không chịu nghỉ. Tôi hỏi nhưng anh không nói rơ. Anh lấp lửng kiểu nhận thêm các công việc từ xa nên ở lại cơ quan làm thêm.

Hôm đó, tôi gửi con cho bố mẹ chồng, cầm túi thức ăn c̣n nóng hổi, đến cơ quan t́m anh. Tôi tính sẽ đứng chờ đến giờ tan làm mới lên pḥng làm việc thăm anh.

Tuy nhiên, chưa hết giờ làm, tôi thấy anh dắt xe ra và đứng chờ ai đó. Một phụ nữ có vẻ bằng tuổi hoặc lớn hơn anh một chút, không chút ngại ngần leo lên xe. Cô ấy c̣n chủ động ngồi sát vào, ôm eo chồng tôi.

Tôi cảm thấy khó thở, đầu óc choáng váng. Thế nhưng, tôi thực sự không biết ǵ về công việc của chồng. Cho nên, tôi không cho phép ḿnh sỗ sàng, bắt ghen tại trận.

Chờ anh chở người phụ nữ ấy đi khỏi, tôi đến hỏi bác bảo vệ của cơ quan anh. Tôi nói dối: “Bác ơi, bác cho cháu hỏi thăm. Bác có biết địa chỉ nhà của người đàn ông vừa chở chị kia đi ra không?

Cháu có chút chuyện liên quan đến thủ tục nhà đất, cần anh tư vấn. Chuyện hơi dài ḍng nên muốn đến nhà anh hỏi cho tiện. Lúc năy, cháu quên hỏi số điện thoại của anh nên không hỏi được địa chỉ nhà”.

Người bảo vệ chẳng chút hoài nghi, đáp lời: “Vợ chồng cô cậu ấy ở gần đây thôi. À, chưa phải vợ chồng, chỉ sống như vợ chồng thôi. Cô ấy làm mẹ đơn thân, có 2 con nên gia đ́nh người yêu không chấp nhận”.

Theo lời bác bảo vệ, chồng tôi và người phụ nữ kia yêu nhau được hơn 3 năm. Dù gia đ́nh ngăn cản nhưng đồng nghiệp rất ủng hộ mối quan hệ của hai người.

Sự thật khiến tôi bẽ bàng nhận ra ḿnh là người thứ ba, chứ không phải người phụ nữ kia. Th́ ra, mỗi ngày, anh đều chở cô ấy về nhà, ăn cơm và chơi cùng các con của người yêu.

Anh giấu việc đó không chỉ với tôi mà ngay cả bố mẹ chồng tôi cũng không biết. Họ đều nghĩ anh đă chia tay người phụ nữ lỡ một lần đ̣.

Tôi không buồn nhưng rất tức giận. Tại sao anh không nói rơ với tôi về chuyện t́nh của họ? Nếu biết anh nặng t́nh với cô ấy th́ tôi chắc chắn không đồng ư kết hôn dù đang mang thai.

Tôi không cao thượng mà chỉ là t́nh cảm với anh chưa đủ sâu sắc. Tôi trách bản thân tự đẩy ḿnh vào thế chưa đủ yêu thương đă phải kết hôn.

Hiện tại, tôi rất muốn ly hôn, trả tự do để anh đến với người thương. Thế nhưng, tôi lo sợ ḿnh không đủ sức nuôi con.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 35389


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 84,503
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	371.jpg
Views:	0
Size:	175.9 KB
ID:	2299949  
pizza_is_offline
Thanks: 5
Thanked 7,358 Times in 6,523 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 95 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 07:31.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05188 seconds with 12 queries