Vợ hơn 25 tuổi của Tổng thống Pháp tiết lộ mối lo lúc hẹn ḥ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ hơn 25 tuổi của Tổng thống Pháp tiết lộ mối lo lúc hẹn ḥ
Theo như sau khi bà Brigitte Macron, vợ Tổng thống Emmanuel Macron mới hẹn ḥ nhà lănh đạo tương lai của Pháp v́ chênh lệch quá nhiều tuổi, khiến làm cho bà Brigitte Macron, vợ Tổng thống Emmanuel Macron, cho biết bà sống trong lo lắng với chồng trẻ kém hơn 25 tuổi Tổng thống Pháp .

Ông Emmanuel và bà Brigitte vẫn mặn nồng sau 30 năm yêu nhau. Ảnh: Reuters

Trong một cuộc phóng vấn hiếm hoi cho tờ Paris Match gần đây, bà Brigitte nói: "Đầu tôi rối tung lên. Với tôi, anh ấy khi đó chỉ là một cậu bé. Rồi Emmanuel phải đến Paris. Tôi tự nhủ rằng anh ấy có thể sẽ yêu một người cùng độ tuổi. Nhưng nó đă không xảy ra".

Sự chênh lệch tuổi tác của cặp vợ chồng - Brigitte, 70 tuổi, và Emmanuel, 45 tuổi - luôn là chủ đề hot với người dân Pháp. Năm 2017, Brigitte từng đề cập đến sự khác biệt này trong một cuộc phỏng vấn với tờ Elle France. "Tất nhiên, chúng tôi ăn sáng cùng nhau, tôi và những nếp nhăn của tôi, anh ấy với sự trẻ trung của anh ấy, nhưng cuộc đời là như vậy. Nếu tôi không đưa ra lựa chọn đó, tôi sẽ bỏ lỡ cuộc đời ḿnh. Tôi hạnh phúc vô vàn với các con, đồng thời tôi cũng cảm thấy ḿnh phải sống v́ 't́nh yêu này', như Prevert từng nói. Như thế th́ mới là hạnh phúc trọn vẹn", Đệ nhất phu nhân Pháp chia sẻ.

Brigitte và Emmanuel gặp nhau khi đệ nhất phu nhân dạy kịch tại trường Công giáo Providence ở Amiens. Con gái bà là bạn cùng lớp Emmanuel. Khi mối t́nh giữa cô giáo 40 tuổi và học sinh 15 tuổi bị phát hiện, nó gây ra một vụ bê bối lớn. Cha mẹ Emmanuel lập tức gửi con trai đến một trường nội trú ở Paris để hoàn thành nốt chương tŕnh học. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Emmanuel tiếp tục quan hệ với Brigitte.

Emmanuel 15 tuổi khi mới hẹn ḥ cô giáo Brigitte, 40 tuổi. Ảnh: Paris Match

Sau khi Emmanuel rời Paris, Brigitte ngừng dạy kịch. Thay vào đó, bà giảng dạy ở các lớp tiếng Latin. Năm 2007, Emmanuel kết hôn với Brigitte, chỉ ít lâu sau khi bà chia tay chồng đầu. Lúc đó, nhà lănh đạo tương lai của Pháp 29 tuổi, trong khi Brigitte 54 tuổi.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Đệ nhất phu nhân 75 tuổi tiết lộ bà cũng từng lo lắng mối quan hệ với Emmanuel sẽ khiến các con bị ảnh hưởng. V́ vậy, cựu giáo viên đă đợi hơn một thập kỷ trước khi tiến tới hôn nhân với t́nh trẻ để đảm bảo các con đă chấp nhận.

Brigitte nói với tờ Paris Match: "Tôi chậm lại để không phá hỏng cuộc sống của các con. Việc đó kéo dài 10 năm, để giúp chúng làm quen và ổn định tâm lư. Bạn có thể tưởng tượng những ǵ chúng phải nghe không. Nhưng dù ǵ, tôi không muốn bỏ lỡ cuộc đời ḿnh".

Vào ngày cưới, Emmanuel nói với ba con riêng của vợ: "Cảm ơn v́ đă chấp nhận chúng tôi, một cặp không hề b́nh thường".

Theo Independent, Emmanuel đắc cử Tổng thống Pháp ở tuổi 39 - trở thành tổng thống trẻ tuổi nhất trong lịch sử nước này. Năm 2022, ông Emmanuel tái đắc cử tổng thống nhiệm kỳ hai.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 66098


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 134,708
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	69.5 KB
ID:	2299904  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,310 Times in 9,773 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 153 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Old 2 Weeks Ago   #2
minhdia
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: Jan 2009
Posts: 172
Thanks: 13
Thanked 33 Times in 20 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 15
minhdia Reputation Uy Tín Level 1minhdia Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 187
Default

Má ui con mê má quá xá cở.
minhdia_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 08:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06088 seconds with 12 queries