550 nhân viên OpenAI dọa nghỉ việc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 550 nhân viên OpenAI dọa nghỉ việc
550 trong số 770 nhân viên OpenAI đă "nổi dậy" kư vào thư ngỏ, cho biết sẽ nghỉ việc và đầu quân cho Microsoft, trừ khi hội đồng quản trị công ty từ chức.

"Quá tŕnh sa thải Sam Altman và loại Greg Brockman khỏi hội đồng quản trị đă gây nguy hiểm cho tất cả công việc đang thực hiện, làm suy yếu sứ mệnh cũng như công ty của chúng ta", thư gửi lên hội đồng quản trị OpenAI ngày 20/11 có đoạn. "Hành vi đó thể hiện rơ rằng hội đồng quản trị hiện tại không có đủ năng lực để giám sát OpenAI".

Theo Wired, một số nhân viên OpenAI đă thức cả đêm để tranh luận về việc đi hay ở sau khi nghe tin Altman không trở lại điều hành công ty. Những người khác cho biết họ thất vọng v́ không hề nhận được thông báo ǵ liên quan tới vụ sa thải lănh đạo.

"Microsoft đă đảm bảo với chúng tôi rằng tất cả nhân viên OpenAI đều có vị trí tại công ty con mới, nếu chúng tôi chọn về với họ", bức thư nêu. "Chúng tôi tin con đường tốt nhất hiện tại là ban quản trị từ chức và bổ nhiệm một hội đồng quản trị đủ năng lực có thể dẫn dắt công ty phát triển ổn định".

Đáng chú ư, Ilya Sutskever cũng kư vào thư này. Nhà khoa học trưởng của OpenAI được cho là nhân vật chủ chốt tác động tới việc sa thải Altman.

Cùng thời gian bức thư được hé lộ, Sutskever cũng đăng trên X: "Tôi vô cùng hối hận v́ đă tham gia hành động cùng hội đồng quản trị. Tôi chưa bao giờ có ư định làm tổn hại OpenAI. Tôi yêu những ǵ chúng ta đă cùng nhau xây dựng và tôi sẽ làm mọi thứ có thể để công ty về lại một nhà".

Trước đó, nhiều nhà đầu tư như Microsoft, Thrive Capital, Sequoia Capital và Tiger Global, gây sức ép với OpenAI nhằm khôi phục vị trí cho Sam Altman và Greg Brockman. Ngày 19/11, nhiều lănh đạo chủ chốt của OpenAI đă bày tỏ sự ủng hộ Altman trên nền tảng X. Hai trong số đó là Giám đốc vận hành Brad Lightcap và Giám đốc công nghệ Mira Murati.

Tuy nhiên, sau cuộc đàm phán giữa hội đồng quản trị và Sam Altman, cựu CEO quyết định không quay về công ty. Ngày 20/11, CEO Microsoft Satya Nadella đăng thông điệp lên X rằng Altman "cùng các cộng sự" đă đồng ư gia nhập tập đoàn để lănh đạo một nhóm chuyên nghiên cứu AI tiên tiến mới.

Altman chia sẻ lại thông điệp từ Nadella và nói "sứ mệnh tiếp tục". Trong khi đó, cựu chủ tịch OpenAI Greg Brockman cho biết đi cùng họ sẽ có ít nhất ba tài năng hàng đầu của công ty cũ là Szymon Sidor, Jakub Pachocki, Aleksander Madry và có thể "nhiều hơn nữa".

sunshine1104
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 23771


Profile:
Join Date: Feb 2015
Posts: 65,000
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	bd.jpg
Views:	0
Size:	96.9 KB
ID:	2299877  
sunshine1104_is_offline
Thanks: 4
Thanked 3,586 Times in 3,141 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 18 Post(s)
Rep Power: 75 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.03810 seconds with 12 queries