Chồng đưa người phụ nữ lạ đi dự tiệc, vợ kéo mẹ đến đánh ghen rồi vỡ ̣a trước sự thật - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng đưa người phụ nữ lạ đi dự tiệc, vợ kéo mẹ đến đánh ghen rồi vỡ ̣a trước sự thật
Khi vừa thấy mặt chồng ḿnh và người phụ nữ kia, hai mẹ con liền tới cho cô ta một bài học nhớ đời, bởi họ cho rằng người phụ nữ đó là “tiểu tam”.

Hôn nhân không chỉ là kết quả của t́nh yêu, chứng minh t́nh yêu đôi lứa mà c̣n là trách nhiệm, sự cam kết. Một khi đă kết hôn th́ nên cố gắng vun vén cho gia đ́nh, cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Nói th́ dễ nhưng làm th́ khó, v́ trong cuộc sống hôn nhân, không ít người dễ đánh mất ḿnh khi gặp những cám dỗ từ bên ngoài, ngày càng đi sâu vào con đường sai lầm.

Gần đây, trong một bữa tiệc tại một nhà hàng sang trọng ở Trung Quốc, một người đàn ông đă lén đưa một người phụ nữ không phải vợ ḿnh tới dự tiệc. Không ngờ tin tức này lại đến tai vợ anh ta. Không nhịn được, người vợ đă đưa mẹ tới nhà hàng đó để đánh ghen.


Vừa thấy mặt chồng ḿnh và người phụ nữ kia, hai mẹ con liền xông tới cho cô ta một bài học nhớ đời, bởi họ cho rằng người phụ nữ đó là “tiểu tam”. Về phía người phụ nữ, v́ bị đánh úp bất ngờ, lại bị hai người tấn công nên cô ta không thể phản kháng được, liên tục la hét trong bất lực.Thấy chồng đi dự tiệc với người phụ nữ lạ, vợ liền kéo mẹ tới tận nơi đánh ghen.

Thấy “bạn” của ḿnh bị đánh, người đàn ông liền lao ra can ngăn để bảo vệ cô. Nhưng anh ta đă đánh giá thấp vợ ḿnh, dù anh có kéo mạnh thế nào cũng không thể tách vợ và mẹ vợ ra khỏi “bạn ḿnh”.

Cùng lúc đó, một người phụ nữ mặc áo đỏ ngồi ở bàn bên cạnh liền tiền tới can ngăn, cố gắng kéo tay vợ của người đàn ông ra nhưng vẫn không được.

Trong lúc tuyệt vọng, anh chồng bèn lao tới bóp cổ vợ rồi dùng vũ lực th́ mới cứu được người phụ nữ đi cùng ḿnh. Nhưng hành động của anh cũng khiến ngọn lửa tức giận trong vợ anh thổi bùng lên. Chị tức đến mức lấy chai rượu đập vào đầu chồng.

Sau khi giải tỏa xong, đôi bên dần b́nh tĩnh lại. Lúc này người phụ nữ bị đánh nói với:“Tôi và anh ấy không phải là kiểu quan hệ như chị nghĩ. Tôi có chồng rồi, chị đánh nhầm người rồi”.

Chồng bóp cổ vợ mới tách được vợ ra.

Nhưng người vợ và mẹ chị đều không tin, họ chắc chắn hai người nhất định có quan hệ mờ ám. Nếu không, một bên là trai đă có vợ, một bên là gái đă có chồng, sao lại có thể cùng nhau đi dự tiệc và có hành động thân mật như thế.

Hiện vẫn chưa rơ mối quan hệ giữa hai người là ǵ, bởi cả hai đều chối đây đẩy, không thừa nhận chuyện ngoại t́nh.

Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ư với nhiều b́nh luận trái chiều. Một số đứng về phía người vợ, cho rằng chồng chị ngoại t́nh. Tuy nhiên số khác lại phê phán hành động của người vợ, cho rằng chị quá bồng bột và nóng nảy, không nên vội vàng kết luận khi chưa có bằng chứng cụ thể.

Nếu không có bằng chứng, cho dù chồng ngoại t́nh th́ anh ta cũng không nhận, thậm chí trách ngược vợ ghen tuông mù quáng. Đến lúc đó, người chịu uất ức nhiều nhất lại chính là người vợ.

“Chúng ta không nên chỉ dựa vào trực giác, cần có đủ bằng chứng để chứng minh. Nhỡ đâu đó chỉ là hiểu lầm th́ sao, v́ đâu chỉ có người t́nh mới đi ăn được với nhau, đó có thể là đồng nghiệp, bạn bè hoặc đối tác. Với lại khi đă có bằng chứng cụ thể, chồng có muốn căi cũng không căi được”, là b́nh luận của một cư dân mạng.

Vợ nên làm ǵ khi nghi ngờ chồng ngoại t́nh?

- Cố gắng giữ b́nh tĩnh, điều tra xem nghi ngờ của ḿnh là đúng hay sai. Không nên làm rùm beng mọi chuyện lên khi chưa có chứng cứ xác thực cũng như cách giải quyết, nếu không sẽ chỉ khiến bạn trở nên kém cỏi trong mắt bạn đời.

- Khi đă chắc chắn việc chồng ngoại t́nh, đừng bỏ đi hay đuổi chồng đi, cũng đừng “vạch áo cho người xem lưng” hay giả vờ như không có chuyện ǵ. Thay vào đó hăy âm thầm thu thập bằng chứng chồng ngoại t́nh.

- T́m hiểu nguyên nhân chồng ngoại t́nh, v́ chồng có tính trăng hoa hay do bản thân ḿnh khô khan, không biết quan tâm chồng con,… nên chồng mới ngoại t́nh. Hay v́ kẻ thứ 3 hám tiền, hám danh,… bẫy người đàn ông thành đạt để được bao nuôi hoặc v́ mục đích nào đó.

- Cân nhắc ly hôn hay có nên tha thứ cho chồng hay không.

- Khi đă chuẩn bị sẵn sàng về mọi thứ, hăy ngồinói chuyện thẳng thắn với chồng, b́nh tĩnh đánh giá t́nh h́nh để đưa ra quyết định khôn ngoan.

- Không nên đánh ghen. Nhưng nếu cần, hăy nói chuyện nghiêm túc với người phụ nữ ấy. Nên nhớ, trong cuộc nói chuyện ấy bạn cần thể hiện được thái độ ḿnh là người ở “chiếu trên”, yêu cầu cô ta dừng ngay việc phá hoại gia đ́nh nhà người khác.

- Hăy sống bằng cách yêu bản thân nhiều hơn.Khi buồn, bạn có thể tự xách vali đi du lịch, đi làm đẹp,đi uống cà phê giao lưu với bạn bè hoặc mua cho ḿnh những món đồ thật đẹp. Đừng chỉ biết xoay quanh chồng,đắm ch́m trong nỗi buồn rồi mặc cảm tự ti về bản thân.

- Nếu ly hôn, hăy dứt khoát. Nếu tha thứ, sau này cũng đừng nhắc lại chuyện cũ, nhưng vẫn nên giám sát, đưa ra những cảnh báo cho chồng.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 34950


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 96,910
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	191.JPG
Views:	0
Size:	37.2 KB
ID:	2299370   Click image for larger version

Name:	192.JPG
Views:	0
Size:	38.5 KB
ID:	2299371  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,069 Times in 6,256 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 108 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
Vietnamese (2 Weeks Ago)
Old 2 Weeks Ago   #2
public
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Aug 2010
Posts: 638
Thanks: 108
Thanked 339 Times in 175 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 68 Post(s)
Rep Power: 14
public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 3999
Default

Thêm một chuyện tào lao. Chán!
public_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to public For This Useful Post:
hoaghoatham (2 Weeks Ago)
Old 2 Weeks Ago   #3
hieukytran
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Jul 2007
Posts: 1,708
Thanks: 0
Thanked 406 Times in 261 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 105 Post(s)
Rep Power: 18
hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4hieukytran Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 2582
Default

Không phải chuyện tào lao mà là chuyện lẻ ĐÁCH QUÈ của đám viết chuyện phê HỒNG XÀ NẠI tức là trà sữa có màu như trong quần què hằng tháng của phụ nữ
hieukytran_is_offline   Reply With Quote
Old 2 Weeks Ago   #4
tranthe
 
R1 Thường Dân
Join Date: Jun 2013
Posts: 47
Thanks: 193
Thanked 16 Times in 13 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 11
tranthe Reputation Uy Tín Level 1tranthe Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 172
Default

Đơn giản ngắn gọn .Đây là một chuyện XÀM LON .
tranthe_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 07:22.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07562 seconds with 12 queries