Bị vợ bỏ, Dani Alves tuyệt thực - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị vợ bỏ, Dani Alves tuyệt thực
Click image for larger version

Name:	21.jpeg
Views:	0
Size:	122.4 KB
ID:	2193267  
Dani Alves tuyệt thực khi bị vợ bỏ. Sau khi cô vợ Joana Sanz viết thư cắt đứt mối quan hệ vào hôm 15/3, hậu vệ Dani Alves suy sụp.

Alves đang trải qua những ngày tồi tệ trong trại giam. Ảnh: Reuters.
Đài Cuatro (Tây Ban Nha) tiết lộ cựu sao Barcelona tuyệt thực và thu ḿnh trong pḥng giam sau khi biết tin Joana công khai chấm dứt mối quan hệ.

Hôm 17/3, truyền thông Tây Ban Nha cũng cho biết Alves cảm thấy suy sụp và buồn bă v́ cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hậu vệ người Brazil vẫn đang bị giam giữ v́ cáo buộc tấn công t́nh dục một phụ nữ trẻ tuổi ở hộp đêm tại Barcelona.

Trong bức thư được chia sẻ trên trang cá nhân hôm 15/3, Joana thừa nhận "trải qua những ngày tháng kinh hoàng" khi biết tin Alves ngoại t́nh và tấn công t́nh dục người khác.

Cư dân mạng nhiều lần vào trang cá nhân của Joana và dùng lời lẽ công kích người đẹp này. "Sự ủng hộ? Ngay cả những người gần gũi với chồng cô v́ tiền cũng không tin điều đó", một người dùng viết. "Cô là đồ tồi. Chồng của cô là một tội phạm t́nh dục".

Đầu tháng 2, Joana được cho là viết đơn ly hôn và muốn cắt đứt mối quan hệ với Alves. Sau đó vài tuần, cô nàng thừa nhận những ǵ báo chí đưa tin là sai sự thật. Joana c̣n vào trại giam thăm chồng và tuyên bố sẽ đồng hành cùng Alves để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ney Alves, anh trai Alves, có động thái chỉ trích Joana v́ bỏ rơi chồng ở thời điểm khó khăn: "Chúng ta phải cảnh giác v́ chính những người từng làm điều tốt cho bạn cũng sẽ là người sẽ ném bạn xuống đất vào ngày mai".

Alves và Joana hẹn ḥ từ năm 2015, sau đó tổ chức hôn lễ tại Ibiza (Tây Ban Nha) vào tháng 7/2017. Siêu mẫu người Tây Ban Nha tiết lộ từng 2 lần từ chối lời cầu hôn của Alves trước khi đồng ư ở lần thứ 3. Trước khi cưới Joana, hậu vệ người Brazil đă có 2 con với người vợ đầu tiên.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 03-18-2023
Reputation: 34431


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 91,026
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	21.jpeg
Views:	0
Size:	122.4 KB
ID:	2193267  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,916 Times in 6,114 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 102 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 01:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05811 seconds with 12 queries