Mỹ, G7 công bố giá trần mới đối với các sản phẩm dầu của Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ, G7 công bố giá trần mới đối với các sản phẩm dầu của Nga
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	209.6 KB
ID:	2174068  

Theo như sau khi Mỹ và G7 áp mức trần đối với giá dầu của Moskva vào năm ngoái, khiến vào hôm ngày 3/2, Mỹ và G7 công bố thêm hai mức trần giá đối với các sản phẩm dầu tinh chế của Nga.


Mỹ, Liên minh châu Âu (EU), nhóm 7 quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới (G7) và Australia đồng ư thiết lập hai mức giá khác nhau cho các sản phẩm dầu của Nga. Các giới hạn giá này có hiệu lực vào ngày 5/2.

Theo đó, mức trần đầu tiên sẽ được thực hiện đối với các sản phẩm dầu cao cấp như dầu diesel, dầu hỏa và xăng, với giá được ấn định là 100 USD/thùng. Mức trần thứ hai sẽ được áp dụng cho các sản phẩm dầu "giảm giá" như dầu nhiên liệu, với mức 45 USD/thùng.

Mỹ, EU, G7 và Australia công bố giá trần mới đối với các sản phẩm xăng dầu của Nga. (Ảnh: Getty)

Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen cho biết: “ Các giới hạn mà chúng tôi vừa đặt ra giờ đây sẽ đóng một vai tṛ quan trọng, làm giảm khả năng kiếm tiền của Nga".

Thỏa thuận áp giá trần đối với các sản phẩm dầu tinh chế của Nga được xây dựng dựa trên mức trần giá đối với xuất khẩu dầu thô của Nga mà Mỹ, EU, G7 và Australia đă đặt ra vào tháng 12 năm ngoái.

Mục đích của Mỹ, EU, G7 và Australia khi áp giá trần đối với dầu Nga là nhằm hạn chế nguồn doanh thu chính của Moskva, cũng như đảm bảo ổn định thị trường năng lượng toàn cầu.

Bà Yellen cho biết Mỹ đă sớm nhận thấy tiến triển trong việc hạn chế giá dầu của Nga, chỉ ra rằng các quan chức cấp cao của Nga thừa nhận việc hạn chế giá dầu thô đang làm giảm doanh thu của họ, ảnh hưởng đến triển vọng tài chính của Moskva.

Mỹ, EU, G7 và Australia sẽ tiến hành đánh giá mức trần giá đối với dầu thô vào tháng 3 để đảm bảo việc áp trần giá đó tiếp tục đáp ứng các mục tiêu của họ. Đánh giá của Mỹ, G7 và Australia sẽ tính đến các yếu tố phân tích kỹ thuật và triển vọng của nền kinh tế toàn cầu.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 02-04-2023
Reputation: 64608


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,180
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	209.6 KB
ID:	2174068  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,731 Times in 9,273 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05284 seconds with 12 queries