Bitcoin nổi sóng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bitcoin nổi sóng
Click image for larger version

Name:	40.jpg
Views:	0
Size:	121.2 KB
ID:	2173356  
Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục duy tŕ đà tăng mạnh, trong bối cảnh các yếu tố vĩ mô thuận lợi đang hỗ trợ đà tăng cho tiền điện tử.

Giá Bitcoin hôm nay: Vượt ngưỡng 24.000 USD
Bitcoin liên tục tăng giá mạnh trong 24 giờ qua, có lúc vượt 24.000 USD, khiến các tiền ảo vốn hóa nhỏ hơn cũng tăng mạnh. Tuy nhiên, nhiều ư kiến cho rằng nhà đầu tư cần cẩn trọng trước xu hướng tăng liên tục của Bitcoin cũng như các tiền ảo khác trong những ngày qua.

"Bitcoin có vẻ đang hồi phục nhờ sự hậu thuẫn của các dữ liệu vĩ mô, khi nhà đầu tư rũ bỏ mối lo về vụ sụp đổ của FTX”, trưởng nghiên cứu James Butterfill của công ty quản lư tài sản số CoinShares nói với hăng tin CNBC.

Tuy vậy, nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp tỏ ra thiếu tin tưởng vào triển vọng 25.000 USD của Bitcoin trong những ngày tới. "25.000 USD sẽ là kịch bản tốt nhất đối với Bitcoin, nếu chạm đến mức giá này, tiền ảo hàng đầu sẽ c̣n tăng trưởng hơn nữa", một nhà giao dịch tiền ảo b́nh luận.

Cập nhật diễn biến giá Bitcoin
Trên sàn Coindesk, lúc 15h30 ngày 2/2, giá Bitcoin giao dịch ở mức 23.787 USD, tăng hơn 3%.

Dữ liệu thống kê trong 24 giờ qua cho thấy tiền ảo phổ biến và giá trị nhất thế giới biến động trong khoảng 22.799 - 24.243 USD (giá thấp nhất - cao nhất).

Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường hiện ở mức 30,4 tỷ USD, vốn hoá thị trường đạt mức 448 tỷ USD.

Nhiều tiền ảo vốn hoá nhỏ hơn cũng tăng trưởng trở lại như Ethereum tăng 5,6%, Binance Coin tăng 6,6%, Ripple tăng 2,5%, Cardano tăng 4%... khiến tổng vốn hoá toàn thị trường tăng 4% lên 1.090 tỷ USD.

Từ đầu năm 2023 đến nay, giá Bitcoin đă tăng hơn 40% so với mức 16.500 USD vào đầu 2023.

Dự đoán giá Bitcoin
Bà Carley Garner, đồng sáng lập công ty môi giới DeCarley Trading cho rằng giá Bitcoin có thể tiếp tục tăng cao hơn, nhưng không đáng kể.

Trong khi đó, nhà b́nh luận tiền ảo nổi tiếng Jim Messina nhận định giá Bitcoin có thể sẽ một lần nữa đạt mức 60.000 USD. Ông Messina tin hệ thống tài chính sẽ được định h́nh lại với sự trợ giúp của công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số.

Chuyên gia Carol Alexander, giáo sư tài chính tại Đại học Sussex, cho rằng giá Bitcoin sẽ đạt mức 30.000 USD trong quư I/2023 và tiếp tục tăng lên mức 50.000 USD vào quư III hoặc quư IV.

Nhưng theo các chuyên gia tiền ảo, Bitcoin phải đối mặt với nhiều thách thức nếu nó muốn tiếp tục đà tăng giá của ḿnh. Nếu Bitcoin có thể vượt qua rào cản 25.000 USD, tiền ảo này có thế sẽ được đẩy giá lên 30.000 USD.

Theo chuyên gia Vijay Ayyar, Phó Chủ tịch sàn giao dịch tiền điện tử Luno, Bitcoin đă trong xu hướng giảm hơn một năm nay. Trong năm 2022, có rất nhiều sự kiện tiêu cực đă xảy ra khiến Bitcoin liên tục giảm giá. Tuy vậy, nh́n chung tốc độ giảm của tiền điện tử này đă chậm lại nhiều. Đây là một dấu hiệu cho thấy thị trường đang dần chấp nhận những tin tức xấu và áp lực bán ra đă được hấp thụ, nhà đầu tư chuyển sang giai đoạn tích lũy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giai đoạn tồi tệ nhất của thị trường gấu đă qua và những tin tức tiêu cực đang được định giá lại.


Bitcoin có vẻ đang ổn định khi bước vào năm 2023 nhưng một số quan điểm cho rằng chặng đường phía trước c̣n quá gian nan. Một số chuyên gia và tổ chức dự đoán Bitcoin có thể giảm thêm. Với t́nh trạng lăi suất và lạm phát vẫn ở mức cao, kênh tài sản rủi ro có thể trở nên kém hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư.

Theo giới phân tích, các tin tức tiêu cực đang bao trùm ngành công nghiệp tiền ảo. Việc Fed thắt chặt chính sách tiền tệ đă tạo sức ép lớn lên các tài sản rủi ro, trong đó có Bitcoin.

Dưới góc nh́n bi quan, các nhà phân tích của JPMorgan Chase & Co thậm chí dự báo mức giá sàn của Bitcoin có thể là khoảng 13.000 USD. Trong một nghiên cứu vào ngày 5/12, ngân hàng Standard Chartered cho biết Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 5.000 USD. Theo dự đoán, Bitcoin là một trong những đồng tiền số nằm trong danh sách “bất ngờ”, có thể sụt giảm 70% so với giá hiện tại.

Theo ông Eric Robertsen, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu toàn cầu của ngân hàng Standard Chartered, lợi nhuận của Bitcoin sẽ sụt giảm cùng với cổ phiếu công nghệ trong "kịch bản ác mộng" của năm 2023. Trong đó, việc bán tháo Bitcoin có thể chậm lại và các thiệt hại nói chung đều sẽ xảy ra.

Joe DiPasquale, giám đốc điều hành của công ty quản lư quỹ tiền số BitBull Capital, cho biết mức tăng thị giá gần đây mang tính điển h́nh, dễ bắt gặp cho các quư đầu tiên của năm mới.

"Trong thời gian tới, nhà đầu tư nên chú ư đến những rủi ro giảm giá và tiềm năng t́m cách chốt lợi nhuận", ông nói.

VietBF©sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 02-02-2023
Reputation: 4659


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 29,180
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	40.jpg
Views:	0
Size:	121.2 KB
ID:	2173356  
goodidea_is_offline
Thanks: 59
Thanked 2,121 Times in 1,762 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7 Post(s)
Rep Power: 33 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04037 seconds with 12 queries