Ông Nguyễn Viết Dũng thừa nhận đánh caddie và công khai xin lỗi
Nhiều ngày sau khi xảy ra vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam dùng gậy golf hành hung nữ nhân viên phục vụ sân golf ở thành phố Đà Nẵng, hôm nay (13/12), lần đầu tiên ông Dũng lên tiếng thừa nhận đă đánh nữ nhân viên và công khai xin lỗi trước dư luận.Trong đơn tường tŕnh gửi Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam của ông Nguyễn Viết Dũng về sự việc xảy ra tại sân golf BRG Đà Nẵng vào ngày 6/12 vừa qua, ông Dũng đă chính thức nói lời xin lỗi: “Tôi thật sự hối tiếc v́ hành động của ḿnh đă gây ra cho chị N.A.L. cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của HĐND tỉnh Quảng Nam. Tôi thành thật xin lỗi chị N.A.L., gia đ́nh chị, HĐND tỉnh Quảng Nam. Chỉ một chút nóng giận, không kiềm chế được bản thân mà tôi đă có hành động đáng trách. Tôi thành thật xin lỗi...".
Đúng 1 tuần sau khi xảy ra việc nữ nhân viên phục vụ tại Sân golf BRG Đà Nẵng bị đánh, Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết, đă chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rơ. Việc ông Nguyễn Viết Dũng là đảng viên, Bí thư Chi bộ Văn pḥng đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Đất Quảng; là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam lại dùng gậy chơi golf hành hung một nữ nhân viên có vi phạm về những điều đảng viên không được làm, vi phạm về quy định đối với đại biểu HĐND hay không và cách xử lư như thế nào?
Ông Nguyễn Công Thanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam khẳng định, bất cứ đại biểu HĐND tỉnh nào có khuyết điểm, vi phạm đều phải bị xử lư theo đúng quy định của pháp luật: “Quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là dù ông Nguyễn Viết Dũng hay bất kỳ đại biểu HĐND nào cũng đều phải nhận thức rơ vai tṛ, trách nhiệm của ḿnh là một người đại biểu dân cử. Nếu có khuyết điểm hay vi phạm th́ đều phải bị xử lư nghiêm theo quy định của pháp luật”./.
Xử lư nghiêm bằng h́nh thức CẢNH CÁO. Đây là h́nh thức xử phạt có tính răn đe cao nhất được áp dụng cho cán bộ đảng. Nếu tái phạm ngay lập tức sẽ bị CẢNH CÁO tiếp cho đến khi chừa mới thôi.
The Following 3 Users Say Thank You to bs098 For This Useful Post:
HĐND tỉnh Quảng Nam hăy xem đó là cái gương cho ḿnh. Sau khi dùng côn đánh người đến bất tỉnh, nếu không chối cải được th́ lên tiếng XIN LỖI là xong ngay.
The Following 2 Users Say Thank You to Lnd For This Useful Post:
to commit a violent injury on the person of another.” Simple assault is a misdemeanor offense punishable by up to 6 months in jail and fines of up to $1000.00.
The Following User Says Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
Nó nghỉ vô sân golf là nó muốn ǵ được nấy, đánh đàn bà bằng gậy đánh golf th́ chịu sao nổi, thử cho nó nếm gậy như nó làm cho người khác coi nó chịu không, mặt mày tướng tá y như trong rừng ra.
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.