GERMANY 25 nghi phạm khủng bố, âm mưu lật đổ chính phủ bị bắt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 251
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 25 nghi phạm khủng bố, âm mưu lật đổ chính phủ bị bắt
Click image for larger version

Name:	561.jpg
Views:	0
Size:	83.4 KB
ID:	2148775  
Đức bắt giữ 25 nghi phạm khủng bố, âm mưu lật đổ chính phủ. Mới đây cảnh sát Đức vừa bắt giữ 25 đối tượng bị t́nh nghi là thành viên hoặc những người ủng hộ một “tổ chức khủng bố nội địa” nhằm lật đổ chính phủ Đức.
Cơ quan công tố liên bang và Bộ trưởng Tư pháp Đức Marco Buschmann cho biết, các cuộc đột kích trên khắp nước Đức đă được thực hiện trong khuôn khổ cuộc điều tra mạng lưới khủng bố bị nghi ngờ liên hệ với phong trào chống chính phủ theo tư tưởng cực hữu Reichsbürger. Cuộc đột kích có sự tham gia của hơn 3.000 nhân viên cảnh sát và lực lượng an ninh, diễn ra trên khắp 11 bang của Đức, nhằm vào các cá nhân bị nghi ngờ lên kế hoạch tấn công vào các cơ quan công quyền.

Cảnh sát Đức tham gia cuộc đột kích. Nguồn: BBC
Theo giới chức Đức, mạng lưới này được thành lập với mục đích lật đổ chính phủ hiện tại của Đức bằng vũ lực và thành lập một chính phủ mới.

“Một chiến dịch chống khủng bố lớn đang diễn ra. Tổng công tố liên bang đang điều tra một mạng lưới khủng bố bị nghi ngờ liên quan đến phong trào Reichsbürger. Các đối tượng có thể đă lên kế hoạch tiến hành cuộc tấn công vào các cơ quan hiến pháp”, ông Marco Buschmann nói.

Các nghi phạm đă bị bắt ở các bang Baden-Wuerttemberg, Bavaria, Berlin, Hesse, Lower Saxony, Sachsen, Thuringia của Đức, ngoài ra c̣n có ở Italy và Áo. Trong số 25 người bị bắt giữ, có 24 người Đức và 1 người ủng hộ bị t́nh nghi đến từ Nga. Các nghi phạm được cho là thành viên của một tổ chức khủng bố được thành lập vào cuối tháng 11/2021. Tổ chức này đặt mục tiêu lật đổ nhà nước hiện có và thay thế bằng nhà nước riêng của họ. Kế hoạch đang được phác thảo. Các công tố viên cho biết các đối tượng cầm đầu là Heinrich XIII P. R., 71 tuổi và cựu lính dù Ruediger v. P., 69 tuổi./.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-07-2022
  Reputation: 34327


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 87,466
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	561.jpg
Views:	0
Size:	83.4 KB
ID:	2148775  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,864 Times in 6,064 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 98 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05986 seconds with 13 queries