Cô bé Hà Giang - Phúng Phính thay đổi từ khi lên thành phố, không c̣n là cô bé bán hoa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 455
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô bé Hà Giang - Phúng Phính thay đổi từ khi lên thành phố, không c̣n là cô bé bán hoa
Click image for larger version

Name:	1(445)(5).jpg
Views:	0
Size:	182.0 KB
ID:	2148325  
Hà Giang không chỉ níu chân khách du lịch bởi núi non hùng vĩ, cảnh sắc nên thơ mà c̣n v́ những con người chân chất, thật thà nơi đây.

Nếu ai từng đến Hà Giang chắc sẽ không thể quên h́nh ảnh những em bé địu hoa đứng bên dốc Thẩm Mă.

Đây cũng chính là nơi khởi đầu cho sự nổi tiếng của cô bé Dua (hay c̣n được gọi là Phúng Phính).Sau những ồn ào trên mạng vừa qua cùng với sự trở lại mạng xă hội của Phúng Phính, nhiều người bỗng cảm thấy cô bé đă khác xưa rất nhiều. Nhiều người cảm thấy nhung nhớ h́nh ảnh cô bé mặc bộ đồ dân tộc, gương mặt tự nhiên, không trang điểm, địu hoa cải đứng trên dốc Thẩm Mă để cho mọi người thuê chụp ảnh.

Mới đây, một đoạn video của khách du lịch tại Hà Giang ghi lại khoảnh khắc cô bé Phúng Phính chưa lên thành phố bỗng làm nhiều người xao xuyến, nhớ lại sự giản dị đó. Trong đoạn video, tài khoản TikTok H.T.Đ ví em như một bông hoa của núi rừng. Chia sẻ về Phúng Phính, giọng người đàn ông có vẻ khá nuối tiếc cho sự hồn nhiên, ngây thơ của em khi c̣n ở dốc Thẩm Mă.

Anh nói: “Ḿnh thật sự buồn khi nh́n thấy em trong những clip gần đây. Vẫn gương mặt đó, nụ cười đó nhưng đă khác xưa rất nhiều. Cảm giác em không c̣n là bông hoa của núi rừng Tây Bắc. Vẫn biết cuộc sống luôn thay đổi, nhưng dường như, em chỉ rực rỡ nhất khi thuộc về nơi này”.

Cô bé từng đứng cho thuê hoa ở dốc Thẩm Mă, rực rỡ và trong trẻo. Thậm chí, em c̣n khá ngại ngùng khi gặp người lạ. Thấy khách du lịch đến hỏi thuê hoa, cô bé không hét giá, không ṿi tiền mà chỉ hiền ḥa nói: “Cho bao nhiêu th́ lấy bấy nhiêu”. Vẻ đẹp của Phúng Phính lúc bấy giờ được ví như tiếng sáo Mèo. Tài khoản TikTok H.T.Đ chia sẻ: “Nụ cười, ánh mắt và sự thơ ngây như tiếng sáo Mèo, chỉ hay khi ta được nghe giữa Tây Bắc hùng vĩ c̣n khi về thành phố bỗng thấy nó lệch nhịp và lạc lơng”.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-06-2022
  Reputation: 19820


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 56,062
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1(445)(5).jpg
Views:	0
Size:	182.0 KB
ID:	2148325  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,656 Times in 3,718 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 63 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07450 seconds with 13 queries