4 con giáp này có tháng 12, rủng rỉnh tiền, cuộc sống tràn ngập niềm vui - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 540
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 con giáp này có tháng 12, rủng rỉnh tiền, cuộc sống tràn ngập niềm vui
Click image for larger version

Name:	81.jpg
Views:	0
Size:	245.4 KB
ID:	2146140  
Kể từ tháng 12, túi tiền của 4 con giáp rủng rỉnh, tài lộc khắp nơi, cuộc sống tràn ngập niềm vui. 4 con giáp sau đây có những sự thay đổi tích cực, mọi sự thuận buồm xuôi gió để họ có thể tiến triển thuận lợi vào cuối năm 2022 này.

4 con giáp này có tháng 12 thuận lợi, không gặp quá nhiều rắc rối, không gặp rắc rối về tài chính mà c̣n kiếm được những khoản tiền lơn.

Những thay đổi trong cuộc sống luôn xảy ra, một số người đă biến những biến động trở thành cơ hội để mở rộng kinh doanh, làm giàu nhanh chóng.

Dưới đây là 4 con giáp có những sự thay đổi tích cực, mọi sự thuận buồm xuôi gió để họ có thể tiến triển thuận lợi vào cuối năm 2022 này. Có thể nói rằng mỗi bước đi của những con giáp này đều rất vững vàng, cuộc sống của họ sẽ xảy ra nhiều điều vui sướng, thú vị.

Con giáp tuổi Măo
Theo tử vi 12 con giáp, kể từ tháng 12 năm nay, những người tuổi Măo có thể đảm bảo rằng họ sẽ không đi đường ṿng hay xuống dốc.

Con giáp này duy tŕ lối sống đặc biệt nhàn nhă, không quá nhiều áp lực. Họ là những người rất thận trọng, nhanh nhạy trong việc t́m kiếm cơ hội giúp sự nghiệp phát triển tăng tốc.

Tính cách của con giáp tuổi Măo tương đối khiêm tốn. Họ có thể h́nh thành mối quan hệ hợp tác với nhiều người mà không gây rắc rối, không khiến người khác ghét bỏ, ganh tỵ.

Bắt đầu từ tháng 12, sự nghiệp của người tuổi Măo có thể thăng tiến hơn nữa nên không lo bị "thủng ví". Mọi việc trong cuộc sống của con giáp này đều diễn ra suôn sẻ.

Họ có thể trở thành niềm tự hào của người thân trong gia đ́nh, cũng có thể trở thành người chiến thắng trong cuộc sống. Con giáp này càng dũng cảm th́ càng phát triển, liên tục đón tin vui.

Con giáp tuổi Dần
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần có tầm nh́n tốt. Họ cũng biết thể hiện tài năng của ḿnh trong sự nghiệp.

Con giáp này không bao giờ né tránh khi được giao nhiệm vụ. Họ nhất định sẽ tận dụng năng lực của ḿnh vào những thời điểm quan trọng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kinh doanh thành công, mở rộng thị trường.

Người tuổi Dần cũng sẽ tập trung phát triển vào mười ngày đầu tháng 12 năm nay. Trong khoảng thời gian này, thu nhập của con giáp tuổi Dần sẽ tăng nhanh. Họ có thể đạt được mục tiêu đă định và có thêm thu nhập bên ngoài, tài khoản liên tục nhảy số.

Cuộc sống của những người này cũng sẽ có vận tŕnh khả quan hơn, mọi khó khăn được giải quyết. Con giáp tuổi Dần họ có thể lên kế hoạch tốt cho cuộc sống của ḿnh, tháng 12 sẽ biến chuyển mạnh mẽ, có kết quả khả quan.

Con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi hiền lành, điềm đạm, khá được ḷng người. Họ không lạc lối trên con đường phát triển, luôn rất khiêm tốn, trốn tránh phiền phức, tránh xa ảnh hưởng của kẻ xấu.

Tháng 12 là một khoảng thời gian tốt đối với con giáp tuổi Mùi. Kể từ đầu tháng này, tiến độ phát triển của họ nhanh hơn. V́ tâm lư tương đối b́nh thản, yên ổn nên họ làm việc hiệu quả, tránh xa khó khăn, rắc rối.

Những người này sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp trong thời gian này. Từ một người "thấp cổ bé họng" ở công ty. họ phát huy được hết tài năng của ḿnh, thành công nổi trội và ngày càng chứng tỏ "tầm vóc" không nhỏ của ḿnh trong công việc.

Con giáp tuổi Tỵ
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ khá thông minh, mưu lược, làm việc ǵ cũng sắp xếp tỉ mỉ, không bao giờ có sơ hở.

Đương nhiên con giáp này cũng rất tự tin khẳng định năng lực của ḿnh ở nơi làm việc, ḥa đồng với mọi người, nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, lănh đạo.

Trong cả tháng 12, họ sẽ không bị tụt lại phía sau ở bất kỳ giai đoạn nào, không bị kẻ xấu ngáng chân. Con giáp tuổi Tỵ sẽ gặt hái được rất nhiều của cải, cuộc sống ngày càng no đủ.

Tương lai, người tuổi Tỵ cũng không gặp chuyện đau buồn, xui xẻo, họ dần dần cải thiện được cuộc sống của ḿnh, mỗi ngày đều vui cười, hớn hở.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2022
  Reputation: 34787


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 75,333
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	81.jpg
Views:	0
Size:	245.4 KB
ID:	2146140  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,140 Times in 6,323 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 85 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08795 seconds with 13 queries