Quan chức Nga và Ukraine gặp nhau tại UAE - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 163
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quan chức Nga và Ukraine gặp nhau tại UAE
Click image for larger version

Name:	1bc686d41196f8c8a187.jpg
Views:	0
Size:	11.6 KB
ID:	2143153  
Theo hăng tin Reuters, các đại diện của Nga và Ukraine đă gặp nhau tại Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) vào tuần trước và thảo luận về khả năng trao đổi tù nhân, khơi thông hoạt động xuất khẩu amoniac của Nga sang châu Á và châu Phi thông qua một đường ống của Ukraine.Cuộc đàm phán do UAE làm trung gian và không có sự tham gia của Liên hợp quốc (LHQ), dù tổ chức này đóng vai tṛ trung tâm trong việc thương lượng về Sáng kiến Ngũ cốc Biển Đen. Cuộc đàm phán tại UAE nhằm loại bỏ những trở ngại c̣n lại trong Sáng kiến trên, vốn đă được gia hạn vào tuần trước song các bên chưa nhất trí về việc xuất khẩu phân bón của Nga.

Hăng tin Reuters dẫn 3 nguồn tin nêu rơ các đại diện của Nga và Ukraine đă tới thủ đô Abu Dhabi của UAE vào ngày 17/11, thảo luận về việc cho phép Nga tiếp tục xuất khẩu amoniac (nguyên liệu làm phân bón) để đổi lấy việc trao đổi tù nhân.

Trong thông báo trên mạng Telegram, người đứng đầu vùng Donetsk, ông Denis Pushilin cho biết Nga và Ukraine sẽ trao đổi 50 tù nhân của mỗi bên trong ngày 24/11.

Về phần ḿnh, Đại sứ Ukraine tại Thổ Nhĩ Kỳ Vasyl Bodnar xác nhận: "Phóng thích tù nhân là một phần của cuộc đàm phán liên quan việc khơi thông hoạt động xuất khẩu amoniac của Nga".

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/11 cho biết giới chức nước này sẽ làm việc để khơi thông hoạt động xuất khẩu phân bón của Nga bị mắc kẹt tại các cảng ở châu Âu và nối lại xuất khẩu amoniac.

Hiện Bộ Ngoại giao UAE, Bộ Quốc pḥng và Bộ Ngoại giao của cả Nga và Ukraine đều chưa phản hồi khi được đề nghị b́nh luận về thông tin trên. Tuy nhiên, Trợ lư Bộ trưởng Ngoại giao và hợp tác quốc tế của UAE Lana Nusseibeh cho biết Abu Dhabi cam kết hỗ trợ việc đảm bảo cho các kênh liên lạc được mở, khuyến khích đối thoại và ủng hộ biện pháp ngoại giao nhằm chấm dứt xung đột tại Ukraine.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57764


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 79,756
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1bc686d41196f8c8a187.jpg
Views:	0
Size:	11.6 KB
ID:	2143153  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,539 Times in 2,903 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 97 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06288 seconds with 13 queries