Cơn sốt xem World Cup 2022 tại Trung Quốc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 366
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cơn sốt xem World Cup 2022 tại Trung Quốc
Click image for larger version

Name:	6a3051df7f9296cccf83.jpg
Views:	0
Size:	17.8 KB
ID:	2143150  
Một ngày trước trận đấu đầu tiên của World Cup 2022, anh Guo Bingxin hào hứng nhận chiếc tivi có kích cỡ 85inch mua để xem bóng đá cùng gai đ́nh và bạn bè.Cũng giống như anh Guo Bingxin, hàng trăm ngh́n người yêu bóng đá ở Trung Quốc đang say sắm với trái bóng tṛn. Bầu không khí của môn thể thao “Vua” đang truyền cảm hứng tại quốc gia đông dân nhất thế giới, nhiều người t́m mua các món hàng lưu niệm kỳ World Cup này và chơi bóng đá cùng bạn bè để tận hưởng ngày hội kéo dài cả tháng. Anh Guo - 37 tuổi và đang sinh sống ở thành phố Lan Châu, mua cho ḿnh 4 chiếc áo đấu khác nhau, 1 đôi giày bóng đá, 1 trái bóng Al Rihla và nhiều loại game bóng đá. Chia sẻ với Tân Hoa Xă, anh Guo cho biết: “Đây là danh sách mua sắm của tôi nhân kỳ World Cup 2022. Tôi đă chuẩn bị cho giải đấu kể từ đầu tháng này”.

Trong khi đó, anh Gao Xiangxiang - giáo viên thể dục tại trường trung học thuộc thành phố Bạch Ngân - cho biết đă tổ chức các trận đấu 5 vs 5 hồi tháng trước để chào đón World Cup 2022. Anh chia sẻ: “Bạn bè tôi nhiều người mê bóng đá, chúng tôi cũng lên kế hoạch chơi một vài trận bóng trong giai đoạn giải đấu diễn ra”.

Với anh Gao Xiangxiang, bóng đá có rất nhiều ư nghĩa v́ nó không chỉ là đam mê cá nhân mà c̣n là môn thể thao anh luôn muốn dùng để truyền cảm hứng cho học sinh. Anh nói: “Tôi thường cho học sinh xem các trận đấu World Cup trong những tiết giảng về bóng đá”.

Trong thời điểm khai mạc World Cup 2022, các món đồ liên quan tới bóng đá đă được mua nhiều hơn kể từ đầu tháng này. Theo dữ liệu của sàn thương mại điện tử JD.com, giày bóng đá, bóng thi đấu hay áo đấu trở thành những mặt hàng bán chạy. Tuần trước, doanh thu từ số áo đấu bán ra đă tăng 300% so với năm ngoái. Ông Luo Le - Giảng viên về thể thao tại Đại học Công nghệ Hóa học Bắc Kinh - cho biết World Cup 2022 đang ngày càng thu hút nhiều người yêu bóng đá ở Trung Quốc. Ông nói: “Người yêu bóng đá không chỉ theo dơi các trận đấu, mà họ c̣n chú ư tới vẻ đẹp từ bóng đá, bao gồm cả những sản phẩm liên quan tới World Cup”.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57756


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 79,697
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6a3051df7f9296cccf83.jpg
Views:	0
Size:	17.8 KB
ID:	2143150  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,535 Times in 2,899 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 97 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05044 seconds with 13 queries