T́nh báo Mỹ cảnh báo nóng cho Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 404
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default T́nh báo Mỹ cảnh báo nóng cho Ukraine
Click image for larger version

Name:	481.jpg
Views:	0
Size:	210.1 KB
ID:	2142693  
T́nh báo Mỹ: Ukraine nên lo lắng, Nga đang tấn công bằng máy bay không người lái từ Iran. Nga được cho là đă đạt được thỏa thuận mới với Iran về máy bay không người lái tấn công. Tehran đă kư một thỏa thuận với Moscow để cung cấp thêm nhiều máy bay không người lái tấn công do Iran sản xuất, theo thông tin t́nh báo mà Mỹ và các cơ quan an ninh phương Tây có được.

Máy bay không người lái của Iran. Ảnh CNN

Một báo cáo của tờ Washington Post đă tiết lộ cách các quan chức Nga và Iran hoàn tất thỏa thuận trong một cuộc họp ở Iran vào đầu tháng này. Thỏa thuận này sẽ chứng kiến hai bên nhanh chóng xác nhận thiết kế và khả năng của vũ khí, với việc sản xuất sẽ bắt đầu trong ṿng vài tháng. Thông tin này không chỉ có nghĩa là Nga có thể sớm tiếp cận hàng trăm hoặc hàng ngh́n máy bay không người lái tấn công mới mà c̣n chỉ ra rằng cuộc xung đột khó có thể kết thúc trước cuối năm nay.

Trong khi Tehran ban đầu phủ nhận việc gửi máy bay không người lái để hỗ trợ cuộc chiến của Nga ở Ukraine, một quan chức Iran đă thừa nhận rằng một số lượng hạn chế máy bay không người lái đă được gửi đến Nga trước khi cuộc chiến bắt đầu.

Ngoại trưởng Iran Hossein Amir-Abdolahain trong một tiết lộ hồi đầu tháng 11 nói rằng: "Một số nước phương Tây đă cáo buộc Iran hỗ trợ cuộc chiến ở Ukraine bằng cách cung cấp máy bay không người lái... và đă cung cấp một số lượng hạn chế máy bay không người lái cho Nga trong những tháng trước khi bắt đầu cuộc chiến ở Ukraine".

Máy bay không người lái của Iran lắp ráp trên đất Nga

Là một phần của thỏa thuận, Nga cũng dự kiến sẽ thiết lập dây chuyền lắp ráp của riêng ḿnh. Điều đó có nghĩa là Iran có thể thiết kế máy bay không người lái và sản xuất các bộ phận, sau đó gửi các bộ phận đó đến Nga để lắp ráp chúng. Theo ba quan chức quen thuộc với các cuộc thảo luận, dây chuyền lắp ráp trong nước sẽ cho phép Nga nhanh chóng tăng kho dự trữ vũ khí theo cách tiết kiệm chi phí hơn.

Hàng trăm UAV tấn công do Iran sản xuất đă được triển khai trên chiến trường kể từ cuối mùa hè, mặc dù kho dự trữ các loại vũ khí này đă giảm đáng kể sau cuộc oanh tạc gần đây của Nga vào các thành phố và cơ sở hạ tầng năng lượng của Ukraine bằng máy bay không người lái tấn công.

Nga được cho là có ư định sử dụng dây chuyền lắp ráp mới và thỏa thuận với Tehran để sản xuất hàng ngh́n máy bay không người lái tấn công mới. Thỏa thuận này không chỉ có khả năng cắt giảm chi phí cho Nga mà c̣n cho phép các quan chức Iran tiếp tục phủ nhận rằng các thiết bị sẵn sàng chiến đấu đă được gửi đến Nga, v́ về mặt kỹ thuật, các máy bay không người lái này sẽ được sản xuất tại Nga.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 34275


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 85,707
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	481.jpg
Views:	0
Size:	210.1 KB
ID:	2142693  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,838 Times in 6,040 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 96 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06076 seconds with 13 queries