USA FBI đă có đủ bằng chứng để buộc tội con trai TT Biden - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 906
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default FBI đă có đủ bằng chứng để buộc tội con trai TT Biden
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	77.3 KB
ID:	2121769  
Theo như con trai Tổng thông Mỹ Biden bị tội danh vi phạm luật thuế và nói dối trong giấy đăng kư sở hữu súng, sau khi cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết đă thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden như trên.

Ông Hunter Biden, con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đă nằm trong tầm ngắm của các cơ quan điều tra liên bang v́ có dấu hiệu vi phạm luật thuế kể từ năm 2018.

Quyết định có truy tố các tội danh trên giờ đây nằm trong tay công tố viên liên bang tại tiểu bang Delaware.

Theo Washington Post, các cơ quan liên bang bắt đầu điều tra ông Hunter từ năm 2018. Cuộc điều tra ban đầu tập trung vào hoạt động kinh doanh và các giao dịch của ông ở nước ngoài.
Trong quá khứ, ông Hunter Biden thường xuyên là mục tiêu công kích của các chính trị gia đảng Cộng ḥa, những người cho rằng ông đă có hành vi tham nhũng trong các giao dịch với thực thể nước ngoài. Ảnh: Reuters.

Sau đó, các cơ quan chức năng đă chuyển hướng điều tra nhằm xác định liệu ông Hunter có khai báo đầy đủ thu nhập của ḿnh. Bên cạnh đó, ông Hunter cũng bị nghi ngờ đă nói dối trong đơn xin phép sở hữu súng vào năm 2018.

Trong một cuốn sách xuất bản vào năm 2021, ông Hunter thừa nhận ḿnh thường xuyên sử dụng ma túy đá ở thời điểm này. Tuy nhiên, theo tờ Washinton Post, ông Hunter đă khai rằng ḿnh không sử dụng chất cấm trong một mẫu đơn xin phép sở hữu súng vào năm 2018.

Một luật sư của Hunter cho biết ông chưa được các cơ quan điều tra liên lạc về các cáo buộc trên. Con trai của Tổng thống Biden liên tục phủ nhận ḿnh đă vi phạm luật thuế.

Bộ Tư pháp Mỹ đă từ chối b́nh luận về các thông tin trên.

Ông Hunter, 52 tuổi, là một luật sư và nhà vận động hành lang, người từng làm việc tại những quốc gia như Trung Quốc và Ukraine. Ông đă được cho xuất ngũ vào năm 2014 sau khi được xác nhận dương tính với ma túy trong một cuộc kiểm tra.

Trong tuyên bố gửi tới đài CBS, Chris Clark, luật sư đại diện cho con trai của Tổng thống Biden cho biết ông hy vọng Bộ Tư pháp Mỹ sẽ điều tra và truy tố các cá nhân đă ṛ rỉ thông tin về cuộc điều tra nhằm vào ông Hunter.

"Theo đúng quy tŕnh của luật pháp, chúng tôi tin rằng các công tố viên sẽ cân nhắc kỹ những bằng chứng được thu thập bởi các cơ quan điều tra đồng thời cũng xem xét lời khai của những nhân chứng của người bị điều tra trong vụ việc này. Đó là nhiệm vụ của các công tố viên. Họ không nên bị chỉ trích hay ép buộc phải đẩy nhanh tiến độ điều tra", ông Clark viết trong tuyên bố.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 10-07-2022
  Reputation: 64040


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 124,595
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	77.3 KB
ID:	2121769  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 11,447 Times in 9,022 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 142 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 10-07-2022   #2
  Thai Binh
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 2,433
  Thanks: 826
  Thanked 406 Times in 274 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 110 Post(s)
  Rep Power: 17
  Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5799
  Default

  Thai Binh_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05308 seconds with 13 queries