Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái từ nay đến cuối năm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 979
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái từ nay đến cuối năm
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-07 at 5.40.40 PM.jpg
Views:	0
Size:	54.1 KB
ID:	2121713  
Từ nay đến cuối năm, những người thuộc 3 con giáp này được Thần Tài gơ cửa, càng chăm chỉ sẽ càng gặp nhiều may mắn.

1. Tuổi TưNgười tuổi Tư bẩm sinh đă có trí thông minh tuyệt vời và trí tuệ cảm xúc cao. Những năm đầu đầu, với bản tính ṭ ṃ, thích khám phá, họ có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, không tránh khỏi vấp ngă. Càng lớn tuổi, con giáp này càng tích lũy được nhiều phúc khí và may mắn, bước đi ngày càng vững vàng.

Từ nay đến cuối năm 2022, tử vi nói rằng người tuổi Tư có sự nghiệp hanh thông, có chí cầu tiến nên công việc làm ăn phát đạt. Nhờ trí tuệ cá nhân mà họ sẽ giải quyết được những rắc rối trong cuộc sống, gia đ́nh hạnh phúc. Sự thuận lợi trong công việc thúc đẩy tài lộc thăng hoa. Được Thần Tài trợ mệnh, con giáp này hứa hẹn càng làm việc chăm chỉ bao nhiêu th́ tài lộc sẽ càng càng hanh thông bấy nhiêu.

2. Tuổi Sửu

Theo tử vi, những người tuổi Sửu rất tinh tế từ trong suy nghĩ. Họ tốt bụng, biết ơn và không thích xu nịnh người khác. Người tuổi này rất biết chăm lo cho cảm xúc của người khác, tạo cho người đối diện cảm giác về sự an toàn, chân thành và ấm áp. Nh́n chung, họ có thể không có nhiều bạn trong cuộc đời nhưng những người bạn họ có đều là những người chân thành, sẵn sàng giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn.

Bước sang nửa cuối năm, người tuổi Sửu sẽ vượng phát hơn, vận tŕnh tài lộc tăng lên gấp bội. Chỉ cần chăm chỉ, con giáp này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho ḿnh. Đây là lúc quư nhân sẽ giúp họ thuận lợi hơn, tránh được nhiều quăng đường ṿng, thu nhập ngày càng gia tăng.

3. Tuổi Th́n

Người tuổi Th́n rất nhanh nhạy. Họ phản ứng nhanh khi gặp khó khăn, linh hoạt trong mọi t́nh huống, luôn giữ được sự b́nh tĩnh và cảm giác cân bằng. Những người thuộc con giáp này thường tính t́nh cởi mở rộng răi, thích kết bạn giao lưu, đi đến đâu cũng có người yêu kẻ mến. Họ thực sự tốt với bạn bè và có thể có những người bạn tốt nhờ sự chân thành của họ.

Bước sang những tháng cuối năm 2022, sự nghiệp của người tuổi Th́n sẽ thăng tiến bước đáng kể. Vốn là người năng lực, nay được quư nhân dẫn lối chỉ đường, con giáp này sẽ nắm bắt được cơ hội và đạt được thành công.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-07-2022
  Reputation: 31908


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 66,350
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-07 at 5.40.40 PM.jpg
Views:	0
Size:	54.1 KB
ID:	2121713  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,750 Times in 5,104 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 76 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:01.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06070 seconds with 13 queries