4 con giáp xởi lởi trời cởi ra cho - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 705
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 con giáp xởi lởi trời cởi ra cho
Click image for larger version

Name:	18.jpg
Views:	0
Size:	24.0 KB
ID:	2121689  
4 con giáp có vận may lội ngược ḍng, t́nh tiền khởi sắc, công danh sự nghiệp thăng tiến bất ngờ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là một trong những con giáp may mắn từ thời gian này trở đi, bản mệnh sẽ gặp vận may về tiền bạc. Người làm công ăn lương có thêm một khoản thu nhập mới. Nó có thể là tiền thưởng hoặc cơ hội kiếm tiền từ nghề tay trái. Mặc dù sẽ hơi vất vả một chút nhưng bù lại tuổi Dần sẽ nhận được kết quả xứng đáng với công sức bỏ ra.
Tuổi Dần cần chú ư rằng mọi việc nên được làm một cách từ tốn, không vội vàng. Muốn có nhiều tiền bạc th́ phải thật chăm chỉ, nỗ lực. Những bước tiến chậm mà chắc trên con đường sự nghiệp sẽ giúp tuổi Dần nâng tầm tài vận lên trong thời gian tới.

Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu có vận tŕnh ổn định, tài chính trên đà thăng tiến. Đặc biệt, con giáp này càng đi xa càng gặt hái nhiều tài lộc. Bản mệnh dù đang tự kinh doanh buôn bán hay là người làm công ăn lương cũng đều nắm chắc tiền bạc trong tay.
Người làm kinh doanh cần chú ư tới sức khỏe. Công việc có thể bận rộn, lợi nhuận tăng lên, công sức bỏ ra không ít nhưng nếu không nghỉ ngơi đầy đủ sẽ khiến có thể đổ bệnh, làm lỡ mất cơ hội làm ăn tốt. Người làm công ăn lương tiền bạc rủng rỉnh hơn hẳn so với thời gian tới. Con giáp này có thể được nhận một khoản tiền thưởng hoặc có thêm thu nhập từ nghề tay trái.

Tuổi Ngọ
Công việc cũng như tài lộc của tuổi Ngọ trong thời gian tới đều ở mức tốt. Vận may đến cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ giúp tuổi Ngọ có thêm thu nhập, cuộc sống ngày một sung túc. Từ nay, bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tài lộc và may mắn hơn.
Vận tŕnh của người tuổi Ngọ làm kinh tế tiếp tục tiến triển. Bản mệnh có thể gặp nhiều cơ hội phát tài, lợi nhuận trong việc làm ăn ngày một gia tăng. Đây chính là giai đoạn mà tuổi Ngọ không cần phải lo về chuyện túng thiếu. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải chú ư cân đối thu – chi, không nên lăng phí.

Tuổi Thân
Công việc của tuổi Thân diễn ra suôn sẻ. Công việc bận rộn đ̣i hỏi con giáp này cần có kế hoạch quản lư thời gian hợp lư để có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao cho. Ngoài ra, đừng quên học thêm một kỹ năng mềm để dùng đến khi cần thiết.
Vận tŕnh tài lộc sáng rơ. Con giáp này đă không cần phải cân đo chi li cho việc mua sắm, đáp ứng nhu cầu cá nhân như khoảng thời gian trước.
Thân nhờ ngũ hành tương sinh nên tinh thần vô cùng phấn chấn, sức khỏe dồi dào.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-07-2022
  Reputation: 4583


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,082
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	18.jpg
Views:	0
Size:	24.0 KB
ID:	2121689  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,083 Times in 1,725 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05897 seconds with 13 queries