Cảnh báo 3 con giáp cuối tuần xui xẻo đeo bám - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 647
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh báo 3 con giáp cuối tuần xui xẻo đeo bám
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-07 at 16.06.56.jpg
Views:	0
Size:	55.5 KB
ID:	2121685  
Con giáp xui xẻo cuối tuần này có thể phải đối mặt với vận tŕnh lao đao, áp lực. Tuy nhiên, nếu biết cố gắng th́ mọi chuyện sẽ sớm qua.

Tuổi Sửu

Tử vi cho thấy người tuổi Sửu sẽ cần chuẩn bị tâm lư sẵn sàng để đương đầu với những khó khăn và thách thức khi hung vận của bạn đang rất lớn.
Mặc dù là cuối tuần nhưng Sửu phải tất bật khắp nơi, hầu như không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi. Thậm chí c̣n phải mang việc về nhà làm. Thế nhưng kết quả vẫn chưa được như ư muốn.
Vận xui đeo bám khiến chuyện kinh doanh không được như ư. Có một số kế hoạch không được tiến hành đúng như dự định và gây ra những tổn thất nhất định. Chuyện làm ăn ở thời điểm này khá ảm đạm, một ḿnh tuổi Sửu phải xoay sở đủ đường.
Nhiều chuyện có thể không diễn ra như ư muốn khiến Sửu lo lắng, hoang mang. Tuy nhiên, nếu chuyện xảy ra rồi th́ Sửu nên học cách chấp nhận và t́m giải pháp thay v́ cứ than văn. Sửu chỉ cần thận trọng hơn, thay đổi suy nghĩ linh hoạt hơn là sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro.Tuổi Tư

Tư được dự báo là con giáp xui xẻo cuối tuần này. Bản mệnh cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối phó với những rắc rối có thể xảy ra với ḿnh, tránh rơi vào t́nh huống bị động.
Trong công việc, có nhiều thứ diễn ra không thuận lợi. Chuyện t́nh cảm khiến tâm trạng của Tư rối bời nên khó ḷng mà tập trung toàn tâm toàn ư cho sự nghiệp.
Do chưa thực sự chú tâm vào những ǵ ḿnh đang làm, giải quyết công việc theo cảm hứng nên Tư chưa đạt được hiệu quả như mong đợi. Tốt nhất Tư nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân, thay đổi cách thức làm việc và có trách nhiệm hơn với những ǵ ḿnh đang làm.
Về mặt t́nh cảm, t́nh yêu đối lứa đang lầm vào bế tắc khi cả hai đều không dành cho đối phương sự kiên nhẫn. V́ vậy mà đôi bên ngày càng trở nên xa cách, lạnh nhạt, thiếu ḥa hợp.

Tuổi Măo

Tử vi cho thấy Măo dễ gặp phải những chuyện ngoài ư muốn vào cuối tuần khi hung vận lấn át hết cát khí. Vào thứ 7, Măo được nhắc nhở cần phải tránh vạ miệng, hạn chế sa vào thị phi chốn công sở. Tuy đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc nhưng Măo không nên v́ vậy mà khoe khoang kẻo khiến tiểu nhân ḍm ngó, ghen tị và t́m cách quấy phá.
Con đường tài lộc của Măo dễ hao tổn ngoài dự kiến v́ chịu ảnh hưởng của hung tinh. Trong đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro không lường trước được. Măo nên đánh giá lại t́nh h́nh để có giải pháp phù hợp. Chớ nên mù quáng ném tiền qua cửa sổ.
Chuyện t́nh cảm có vẻ như cũng đang đi vào ngơ cụt. Nhân duyên khó thành, người yêu nhau chưa chắc đă đến được với nhau. Với các cặp đôi, mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp nhiều cản trở nên cảm thấy khá mệt mỏi, có lúc chỉ muốn buông tay.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-07-2022
  Reputation: 4583


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,082
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-07 at 16.06.56.jpg
Views:	0
Size:	55.5 KB
ID:	2121685  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,083 Times in 1,725 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07710 seconds with 13 queries