3 con giáp này đón vận may, tháng 10 'mệt mỏi' v́ đếm tiền - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 718
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp này đón vận may, tháng 10 'mệt mỏi' v́ đếm tiền
Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	39.8 KB
ID:	2121678  
Vận tŕnh vượng phát, 3 con giáp "mệt mỏi" đếm tiền, tháng 10 đạt đỉnh cao mới. Từ đầu năm 2022, 3 con giáp này đón vận may, tiền tiêu không thiếu, tháng 10 lại có đột phá, "mệt mỏi" đếm tiền.

3 con giáp này rủng rỉnh trong suốt năm 2022, đến tháng 10 họ càng làm ăn phát đạt, cuộc sống sung túc, không thiếu tiền tiêu.

Cuộc sống là phải tiếp tục nỗ lực vươn lên th́ mới không uổng phí đến cuộc đời này một chuyến. Những con giáp được đề cập đến hôm nay đă không ngừng nỗ lực.

Năm 2022 là một năm có nhiều vận may đối với các con giáp này, đến tháng 10 này lại thêm đột phá, vận may nở rộ, đón vô số cơ hội mới. Hăy xem đó là những con giáp nào nhé!

Con giáp tuổi Dần làm việc rất có tổ chức, kỷ luật.

Con giáp tuổi Dần
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất có động lực để phấn đấu, dù ở bất cứ thời điểm nào. Năm nay, họ có cơ hội leo cao, thu hút được sự chú ư của lănh đạo và quư nhân.

Con giáp tuổi Dần làm việc rất có tổ chức, kỷ luật, luôn nhạy bén nắm bắt các cơ hội để nâng cao hiệu quả công việc, thu lợi nhuận lớn.

Trong tháng 10, vận may của họ luôn rất tốt, không những không xuống dốc mà c̣n gặp được quư nhân phù trợ, hiệu quả tăng lên gấp bội.

Người tuổi Dần cẩn thận trong mọi việc nên không lo lắng sẽ gặp nhiều sai lầm, vấp váp. Trong tháng 10, con giáp này đón tài lộc, công việc làm ăn thuận lợi, có thể đạt được mục tiêu đă định, công việc kinh doanh ngày càng khởi sắc.

Có thể nói, con giáp tuổi Dần có một tháng 10 "mệt mỏi" v́ đếm tiền, không chỉ cuộc sống của bản thân no đủ mà c̣n d́u dắt gia đ́nh cùng phát đạt.

Con giáp tuổi Tỵ trong 10 ngày đầu tháng 10 sẽ nắm bắt cơ hội làm ăn thuận lợi.

Con giáp tuổi Tỵ
Theo tử vi 12 con giáp, cuộc sống hạnh phúc của người tuổi Tỵ sẽ tiếp diễn trong tháng 10 năm nay. V́ họ là người rất sắc sảo, đầu óc sáng suốt, rất có tổ chức nên có đủ khả năng để thu xếp cuộc sống cá nhân, tạo dựng cho ḿnh tương lai hạnh phúc, sung túc.

Con giáp tuổi Tỵ trong 10 ngày đầu tháng 10 sẽ nắm bắt cơ hội làm ăn thuận lợi để công việc kinh doanh phát đạt hơn, tích lũy tài sản nhanh hơn.

Có thể nói trong suốt tháng 10, người tuổi Tỵ rất bận rộn nhưng họ đă thu về khoản tiền không nhỏ, giúp cho gia đ́nh sung túc, viên măn.

Tương lai, con giáp này cũng có nhiều triển vọng phát triển tốt hơn, không ngừng thăng tiến. Đương nhiên, họ cũng có thể nhanh chóng leo lên "ngai vàng" trong lĩnh vực ḿnh phụ trách, trở nên nổi bật giữa mọi người.

Vào giữa tháng 10, con giáp tuổi Tuất có thể đảm đương việc lớn, thu được lợi nhuận tốt.

Con giáp tuổi Tuất
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất rất dễ ḥa đồng, tính t́nh tốt, nghiêm túc khi làm việc. Họ có thu nhập khá tốt trong năm nay, đặc biệt là tháng 10.

Vào giữa tháng 10, con giáp tuổi Tuất có thể đảm đương việc lớn, thu được lợi nhuận tốt. Cuộc sống của họ cũng nhanh chóng thăng tiến, không thiếu tiền và nhanh chóng đạt được mục tiêu như ư.

Con giáp này là những người có lư tưởng và niềm tin rất vững vàng nên sẽ không bao giờ lo xuống dốc. Trong tháng 10, việc kiếm tiền của họ càng ngày càng suôn sẻ, không gặp trắc trở hay bị đối thủ cạnh tranh ngáng đường, cuộc đời tươi đẹp hơn trước rất nhiều.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-07-2022
  Reputation: 34707


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 73,381
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	39.8 KB
ID:	2121678  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,100 Times in 6,285 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 83 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10290 seconds with 13 queries