Quá khứ cay đắng ít ai biết của Trường Giang - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 273
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quá khứ cay đắng ít ai biết của Trường Giang
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-07 at 1.23.57 PM.jpg
Views:	0
Size:	38.1 KB
ID:	2121606  
Đây là lần hiếm hoi Trường Giang xúc động lể về tuổi thơ nghèo khó, mồ côi mẹ, phải đi mót mủ cao su kiếm sống.Mới đây, trong chương tŕnh “2 ngày 1 đêm”, Trường Giang đă trải ḷng về hoàn cảnh khó khăn, mồ côi mẹ từ lúc nhỏ. Nam diễn viên phải tự lập từ sớm, mỗi ngày ngoài đi học anh c̣n phải mót mủ cao su để kiếm sống.

"Tôi biết nấu ăn từ hồi nhỏ. Tôi không ṃ cua, bắt ốc v́ không có đồng, chỉ có rừng cao su. Ví dụ, học buổi sáng th́ buổi trưa tôi về nấu cơm v́ không có mẹ. Ăn cơm xong buổi chiều sẽ đi mót mủ cao su, nhặt những phần dư lại dưới đất hoặc trên những tô bằng sành nhỏ xíu. Làm 3 - 4 tiếng mới được 2 - 3 lít. C̣n nếu hôm nào phải học buổi chiều th́ sáng phải dậy sớm đi mót, trưa về nấu cơm rồi chiều đến trường”, Trường Giang chia sẻ.

Ông xă Nhă Phương từng chia sẻ, anh không biết khuôn mặt mẹ ra sao ngoài những tấm h́nh trong đám tang, chỉ có 1 tấm h́nh duy nhất có chữ viết của mẹ nhưng đă bị mất khi anh đi Mỹ: “Tôi c̣n không được biết mặt mẹ. H́nh của mẹ chỉ có vài tấm thôi, nhưng h́nh đám tang lại rất nhiều. Tôi muốn coi h́nh mẹ chỉ có h́nh đám tang thôi. Tấm h́nh duy nhất có cả chữ viết của mẹ th́ đă mất lúc đi Mỹ v́ bị kẻ xấu mở vali và lấy đi. Đó là tấm h́nh duy nhất có 4 chữ của mẹ: Mùa xuân vui vẻ!”.

Có thể thấy, để có được thành công như hiện tại, Trường Giang cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn. Vượt qua gia cảnh nghèo khó cùng với sự thiếu thốn t́nh cảm, nam nghệ sĩ đă phải tự bươn trải để thực hiện ước mơ, bước chân vào giới showbiz. Trước khi nổi tiếng, Trường Giang từng nhịn ăn sáng, có ngày nhịn cả bữa trưa và tối. Anh muốn học ngành Sư phạm để không tốn học phí nhưng lại thi trượt. Sau đó, Trường Giang quyết định vào TP.HCM làm tiếp thị, phát tờ rơi, phục vụ quán nhậu, làm trong vũ trường,…

Sau nhiều năm nỗ lực, hiện tại, Trường Giang đă có mức cát-xê cao trong làng giải trí, sở hữu nhiều tài sản giá trị. Mặc dù vậy, không ít lần, công chúng bắt gặp Trường Giang đi đôi dép tổ ong với giá chỉ vài chục ngàn. Đây cũng chính là món đồ gắn liền với kư ức tuổi thơ nghèo khó mà nam danh hài không thể quên.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-07-2022
  Reputation: 6177


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 31,109
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-07 at 1.23.57 PM.jpg
Views:	0
Size:	38.1 KB
ID:	2121606  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,851 Times in 2,450 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 35 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06514 seconds with 13 queries