VẾT NỨT! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 131
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default VẾT NỨT!
Click image for larger version

Name:	30.jpg
Views:	0
Size:	90.5 KB
ID:	2121024  
Chị đi du lịch với công ty ba ngày. Tự bắt bus về tới gần nhà, cách khoảng 1,5km nữa. Chị xuống xe gọi anh tới đón. Anh bảo bắt grab về. Chị cúp máy không nói ǵ.
Chị gọi grab 15 ngàn để về nhà. Trong đầu chị là h́nh ảnh anh chị hồi yêu nhau. Anh trai phố thị trung tâm thành phố, chị ở ven đô. Cuối tuần nào anh cũng phi xe 25km về đón chị rước ra ngoài này rồi lại một ṿng hồ Tây, khi lên cầu Long Biên lúc tạt vào hồ Gươm. Ngày ấy chị bảo anh rằng có lẽ ngày anh đi cả trăm cây anh không mệt à? Anh nắm tay chị bảo gặp em là không mệt.
Ngày ấy mỗi khi mệt mỏi anh lại gọi cho chị gặp dưới tầng 1 công ty. Bảo tim hết pin cần sạc. Anh ôm chị mặc người qua lại. Khi ấy chị cười thật nhiều và hạnh phúc.
Rồi t́nh yêu đẹp kết thúc bằng một cuộc hôn nhân. 3 năm một tiểu công chúa xinh đẹp. Nếu ngày xưa trăm cây số với anh là b́nh thường th́ giờ đây 1 km cũng làm anh thấy “phiền”. Có một đoạn đường ngắn, xe ôm rồi grap sẵn đấy mà chị c̣n đ̣i anh rước. Chị vẫn lặng lẽ, vẫn không nói ǵ. Chỉ thấy đau và hụt hẫng.
Chị có yêu anh không? Có chứ. Anh có c̣n yêu chị không? Chị nghĩ là có. Nhưng t́nh yêu đă thoái hoá hay biến chất theo một cách nào đó.
Chị mong anh khi nhận máy có thể hỏi một câu “ em có mệt không?” hay “ em về an toàn rồi chứ?”. Chỉ một cây số thôi mà sao ḷng chị nứt toác. Chị tự về được chứ. Chị tự chăm sóc bản thân được chứ. Nhưng sau một hành tŕnh dài cả ngh́n km. Chị muốn anh có thể nh́n chị, hỏi chị, quan tâm chị.
Chị em cứ bảo muốn th́ phải nói. Ừ nhưng mà chẳng biết nói làm sao. Có những thứ nếu cứ phải gào lên cấu xé ép uổng nhau th́ c̣n ǵ là t́nh yêu nữa? Và quan trọng hơn, chị chẳng mở mồm ra được. Có những khoảng cách vô h́nh mà không nh́n thấy được nhưng ăn ṃn tâm hồn ta như axit. Nh́n thấy nhưng chẳng làm ǵ được.
Thế mới bảo chẳng ǵ lạnh hơn trái tim của một người đàn ông vô tâm và chẳng ǵ dễ vỡ hơn trái tim một người đàn bà nhạy cảm.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-06-2022
  Reputation: 23609


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 58,110
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	30.jpg
Views:	0
Size:	90.5 KB
ID:	2121024  
  troopy_is_offline
  Thanks: 65
  Thanked 5,091 Times in 4,408 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 68 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10322 seconds with 13 queries