NGOẠI T̀NH... - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 118
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NGOẠI T̀NH...
Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	61.8 KB
ID:	2120419  
Tôi và vợ tôi đă từng tranh luận rất gay gắt về chủ đề ngoại t́nh: Đàn ông và phụ nữ khi đến tuổi trung niên, ai ngoại t́nh nhiều hơn ai? Lúc đó tôi tự tin khẳng định rằng tôi sẽ chẳng bao giờ tham gia vào cái tṛ ngoại t́nh ngu ngốc đó. C̣n vợ tôi th́ một hai cho rằng tôi chưa ngoại t́nh v́ chẳng qua chưa có cơ hội mà thôi, biết đâu "trẻ không chơi già đổ đốn". Cơ hội tức là hoặc ḿnh tạo ra hoặc người khác đưa đến.
Tôi nói với vợ rằng tôi c̣n sống với cô ấy cả đời, nếu tôi nói sai, cô ấy có thể đối xử với tôi thế nào cũng được và không cần phải tha thứ. Sở dĩ tôi dám nói vậy v́ biết bản thân ḿnh xưa nay không có tính lăng nhăng, cũng không thích mấy tṛ nhăng cuội đó. C̣n vợ tôi th́ lúc nào cũng đánh đồng đàn ông đều một phường như nhau.
Rồi một ngày khi tôi gặp sự cố trong công việc, vợ tôi thay v́ chia sẻ với tôi th́ lại tỏ ra trách tôi cẩu thả, không lường trước hậu quả… Chán nản, tôi viết một ḍng trạng thái lên trang cá nhân. Không lâu sau xuất hiện một cái tên lạ vào b́nh luận động viên. Nghe câu chữ có vẻ là phụ nữ nhưng tôi chẳng t́m được thông tin ǵ nhiều ngoài bức ảnh đại diện là một cô gái đang cúi mặt, nước mắt nhỏ xuống.
Dần dần tôi nhận ra hầu như tôi viết ǵ lên trang cá nhân cô ấy cũng đều vào comment. Cô ấy c̣n tế nhị nhắn vào hộp thư và chúng tôi đă có cả tá chuyện để nói trong đó. Theo như cách cô ấy tâm t́nh, và theo như tôi thấy th́ đó là một phụ nữ nhân hậu, hiểu lẽ đời. Cô ấy nói cô ấy đă ly hôn được 10 năm và có một cô con gái nhỏ.Tôi lúc đầu chỉ xem nó là tṛ giải trí, dần dần như một thói quen. Ngày nào lên mạng không thấy nick cô ấy sáng đèn xanh là thấy bần thần chộn rộn.
Tôi bắt đầu nhận ra ḿnh nghĩ nhiều về người phụ nữ bí ẩn đó. Tôi đổi mật khẩu facebook, tôi xóa hết những cuộc tṛ chuyện để đề pḥng nhỡ may vợ sờ tới máy ḿnh. Những cuộc tṛ chuyện ngày càng nhiều hơn. Tôi kể với cô ấy về bản thân, về những suy nghĩ của ḿnh và cả sự vô tâm của vợ tôi nhiều khi khiến tôi cô đơn khủng khiếp.
Người phụ nữ ấy h́nh như sinh ra là để giải tỏa mọi nỗi niềm cho tôi vậy. Cô ấy như đọc hết được những suy nghĩ của tôi, biết lúc nào th́ tôi cần một lời khuyên, biết lúc nào tôi muốn có một người lắng nghe ḿnh nói. Cô ấy c̣n nói đỡ cho vợ tôi rằng phụ nữ có trăm điều lo nghĩ, vậy nên chồng muốn vợ hiểu cũng phải dũng cảm mở ḷng.
Chính xác là tôi đă “ngoại t́nh tư tưởng”.
Đôi lần tôi gợi ư một cuộc gặp mặt cô ấy đều khéo léo gạt đi. Cô ấy nói thương tôi, quư tôi nhưng không muốn gây ảnh hưởng ǵ đến gia đ́nh tôi cả. Cô ấy một ḿnh không sao, nhưng tôi th́ có vợ. Cô ấy càng không muốn gặp, tôi lại càng khát khao.
Vợ tôi thỉnh thoảng lại bóng gió: “Dạo này em thấy anh hay lên mạng lắm đấy nhé, hay là tán tỉnh đong đưa với con nào”. Tôi đưa điện thoại dí vào tay vợ bảo: “Đây, em kiểm tra đi, gớm, chỉ em là đủ mệt rồi, c̣n ai dám đèo ḅng nữa”. Vợ tôi mỉm cười nhưng vẫn buông lời dọa dẫm: “Léng phéng với đứa nào th́ biết tay em đấy”.
Bẵng đi hai tuần liền cô ấy không xuất hiện, dù tin nhắn tôi đă nhắn đầy trong hộp thư cô ấy có xem nhưng không trả lời. Tôi buồn bực buông lời giận dỗi. Cuối cùng cô ấy nhắn: “Em nghĩ là ḿnh không nên gặp nhau dù chỉ là trên mạng. Em đă cố t́nh không trả lời. Nhưng càng làm vậy em càng nhận ra ḿnh nhớ về anh nhiều hơn. Liệu chúng ta có thể gặp nhau dù chỉ một lần không?”
Tôi như chỉ chờ có thế liền vội vàng hẹn gặp. Em hẹn tôi tối thứ 7. Vậy là ngay lập tức tôi thông báo với vợ cuối tuần tôi có chuyến công tác cơ sở. Vợ tôi xưa nay vốn cũng quen với những bận tôi vắng nhà v́ công việc, chỉ ậm ừ hỏi tôi có cần mua ǵ mang đi không.
Trước cuộc hẹn, ḷng tôi nôn nao kinh khủng. Tôi đứng ngồi không yên khi cố h́nh dung về người phụ nữ bao lâu "thầm thương trộm" nhớ sắp xuất hiện. Vừa rời khỏi nhà th́ tôi gặp cậu em vợ. Nó hỏi tôi có việc ǵ, hai vợ chồng đi đâu mà vợ tôi gọi điện nhờ tối gửi hai đứa nhỏ cho ông bà ngoại. Tôi thầm nghĩ có lẽ vợ tôi cũng nhân lúc tôi đi vắng muốn tụ tập bạn bè một chút.
Tôi cố t́nh đến muộn hơn so với giờ hẹn, chủ đích muốn thăm ḍ xem người phụ nữ sẽ mặc váy xanh chấm bi hôm nay như thế nào. Tôi kín đáo đứng một góc quán, nh́n khắp lượt không thấy người phụ nữ nào mặc váy xanh như nàng đă hẹn.
Nhưng đáng sợ hơn, tôi thấy vợ tôi mặc chiếc váy xanh chấm bi ngồi ở một chiếc bàn góc khuất nhất của quán. Vợ tôi, cô ấy làm ǵ ở đó, hay là đă phát hiện ra tôi có chuyện mờ ám?
Tôi vội vă trở về, ḷng hoang mang tột độ. Tôi xâu chuỗi lại mọi thứ và nghi rằng người phụ nữ bí ẩn đó chính là vợ tôi. Không ai có thể hiểu tôi rơ như cô ấy, c̣n đọc được tâm trạng tôi mỗi ngày chuẩn xác như vậy. Là vợ tôi đă cố t́nh bày ra cái bẫy t́nh này để tôi vướng vào.
Vợ tôi về nhà, thấy tôi chễm chệ ở nhà th́ ngạc nhiên. Cô ấy c̣n phân bua là cô ấy đi thăm chị đồng nghiệp mới sinh, đưa hai đứa nhỏ đi không tiện nên gửi nó bên ông bà ngoại. Vợ tôi, chắc chắn là cô ấy chứ không ai khác, cô ấy đúng ra phải làm diễn viên mới đúng chứ không phải là một nhân viên văn pḥng b́nh thường. Nền điện ảnh nước nhà đă bỏ phí mất một tài năng rồi.
Mấy hôm nay tôi không dám bén mảng vào trang cá nhân. Vợ tôi th́ vẫn b́nh thường như mọi khi. Nhưng tôi có chút lo sợ. Tôi đă ngoại t́nh mà lại ngoại t́nh với chính vợ ḿnh, chuyện tưởng là chỉ xảy ra trong phim. Trong đó tôi c̣n nói xấu vợ ḿnh nữa chứ.
Dù sao th́ vợ tôi cũng chưa biết là tôi đă phát hiện ra mọi chuyện do cô ấy bày ra. Có cao thủ nào giúp tôi xoay chuyển t́nh thế được không, đặc biệt là cánh chị em hiểu nhiều tâm lư phụ nữ.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-05-2022
  Reputation: 23609


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 58,110
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	61.8 KB
ID:	2120419  
  troopy_is_offline
  Thanks: 65
  Thanked 5,091 Times in 4,408 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 68 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09963 seconds with 13 queries