Thương con, mẹ nui quyết tm bằng được gia đnh cho con gi sau 19 năm xa cch - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thương con, mẹ nui quyết tm bằng được gia đnh cho con gi sau 19 năm xa cch
Ti lun hy vọng c thể gip con gi tm được cha mẹ ruột của mnh, để con gi biết mnh l ai v xuất thn từ đu...D con gi c sống ở đu sau ny, điều đ cũng sẽ khng ph vỡ được tnh mẹ con của chng ti.", người mẹ nui cho biết.


Một người mẹ ở Trung Quốc đ hon thnh sứ mệnh cao cả của mnh l đi tm cha mẹ đẻ của con gi nui. Ảnh: cdsb.com

"Nước biển mnh mng khng đong đầy tnh mẹ" c thể sẽ khng hon ton được p dụng với tất cả những người mẹ trn thế gian, tuy nhin như trường hợp của chị Tian Chen, người đ vượt qua mọi kh khăn để gip c con gi nui 19 tuổi đi tm cha mẹ ruột của mnh sau hơn một thập kỷ mất lin lạc th c lẽ l hon ton xứng đng.

Cu chuyện của chị Tian đ trở nn nổi tiếng ton Trung Quốc sau khi người phụ nữ 47 tuổi đến từ tỉnh An Huy, miền đng nam Trung Quốc, được vinh danh v đ tm được cha mẹ ruột cho c con gi nui Feng Xiang của mnh trong vng suốt 40 ngy trn trang mạng x hội Douyin.

Theo Bưu điện Hoa Nam buổi sng (SCMP), với sự gip đỡ của cc nhn vin tổ chức phi chnh phủ gip đỡ từ bi video được đăng tải hm 7/8 của chị Tian, cha mẹ ruột của Feng cuối cng cũng được tm thấy.

Ngược dng thời gian gần 20 năm trở về trước, chị Tian nhận nui Feng lm con nui từ một người đồng nghiệp cũ khi c b mới chỉ được 7 ngy tuổi. Hai gia đnh đạt được thỏa thuận nhận con nui vo năm 2003 khi bố mẹ đều lm việc tại một nh my ở Quảng Đng, miền nam Trung Quốc. Theo như lời cha đẻ của Feng, ng Feng Fengming cho biết vo thời điểm đ, vợ chồng ng qu ngho để nui thm c con gi v họ đ c một con.

Ban đầu hai gia đnh vẫn duy tr lin lạc với nhau, tuy nhin 3 năm sau đ, họ khng cn trao đổi thng tin kể từ khi chị Tian ly hn với người chồng của mnh. Từ quyết định của ta n, chồng cũ chị Tian sẽ nui người con đầu trong khi đ người vợ sẽ chịu trch nhiệm chăm sc v nui nấng cho Feng. Sau khi ti hn chị Tian cho biết chị vẫn nui định sẽ tm lại gia đnh ruột cho con gi của mnh.

Trong một đoạn video được chia sẻ trn mạng, chị Tian ni: "Bất cứ khi no ti xem những bản tin trn TV về cc gia đnh ly tn với nhiều l do, ti đều cảm thấy v cng đau lng.

Ti lun hy vọng c thể gip con gi tm được cha mẹ ruột của mnh, để con biết mnh l ai v qu ở đu. D con gi c đưa ra lựa chọn như thế no sau khi lin lạc được với bố mẹ đẻ, ti vẫn lun tn trọng quyết định của con. D con b sống ở đu, chuyện ny cũng khng ảnh hưởng tới tnh cảm mẹ con của hai chng ti, chị Tian khẳng định.

Về phần gia đnh ruột của Feng, người cha đ chia sẻ với Red Star News rằng chuyện tm lại được con gi l một hạnh phc bất ngờ.

Chng ti hoan nghnh con gi đ quay trở vể. Nhưng nếu con b muốn sống với với bố mẹ nui, chng ti sẽ tn trọng quyết định ấy., người cha cho bit.

Sau khi cu chuyện của chị Tian được đăng tải, nhiều người đ v cng cảm động trước sự dũng cảm của chị Tian v gọi chị l "người mẹ vĩ đại nhất".

"Con gi của bạn thật may mắn khi c một người mẹ tốt như vậy", một trong những người theo di Douyin của chị Tian nhận xt.

Những năm gần đy, việc nhờ cộng đồng mạng tm kiếm trẻ em bị thất lạc hay tm tung tch bố mẹ ruột đ dần trở nn phổ biến ở Trung Quốc đại lục. Trước đ, rất nhiều trẻ em đ bị bỏ rơi hoặc bị bắt cc trong thời kỳ chnh sch một con nổi tiếng của Trung Quốc những năm từ 1980 đến năm 2015.

VietBF @ Sưu tầm

therealrtz
R10 V Địch Thin Hạ
Release: 10-01-2022
Reputation: 32827


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 75,027
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-01 at 12.28.07 PM.png
Views:	0
Size:	223.0 KB
ID:	2118780  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 6,084 Times in 5,409 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 86 therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7
therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Si Nổi Nhất 24h Qua

Tin Si Nổi Nhất 3 Ngy Qua

Tin Si Nổi Nhất 7 Ngy Qua

Tin Si Nổi Nhất 14 Ngy Qua

Tin Si Nổi Nhất 30 Ngy Qua
Diễn Đn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngn luận, an ton v uy tn. V một tương lai tươi đẹp cho cc thế hệ Việt Nam hy gh thăm chng ti, hy tm sự với chng ti mỗi ngy, mỗi giờ v mỗi giy pht c thể. VietBF.Com Xin cm ơn cc bạn, chc tất cả cc bạn vui vẻ v gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 17:58.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06281 seconds with 12 queries