Mỹ tuyên bố bảo vệ từng tấc đất NATO - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 137
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ tuyên bố bảo vệ từng tấc đất NATO
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-01 at 12.11.18 PM.jpg
Views:	0
Size:	24.3 KB
ID:	2118764  
Tổng thống Mỹ Joe Biden nói Washington và NATO sẵn sàng bảo vệ từng tấc đất, lănh thổ của đồng minh."Mỹ đă chuẩn bị đầy đủ để bảo vệ từng tấc đất của NATO. Washington và các đồng minh sẽ không bị đe dọa", Tổng thống Joe Biden nói trong phát biểu tại Nhà Trắng.

Tổng thống Mỹ nhấn mạnh “những lời nói và lời đe dọa liều lĩnh” của ông Putin sẽ không đe dọa Mỹ và các đồng minh. "Hành động của Tổng thống Putin là dấu hiệu cho thấy ông ấy đang gặp khó khăn", ông Biden nói, đề cập đến các cuộc trưng cầu dân ư dẫn đến việc khởi động quy tŕnh gia nhập chính thức cho Cộng ḥa Nhân dân Donetsk và Lugansk, cũng như các khu vực Kherson và Zaporozhye.

“Mỹ sẽ không bao giờ chấp nhận điều này. Và thế giới cũng sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó”, ông Biden nhấn mạnh.

Hôm 30/9, Tổng thống Nga Vladimir Putin đă kư hiệp ước thông qua việc sáp nhập 4 vùng miền Đông Ukraine gồm Donetsk, Lugansk, Kherson và Zaporizhzhia, sau cuộc trưng cầu dân ư ngày 23/9.

Trong bài phát biểu tại điện Kremlin, Tổng thống Putin cảnh báo Nga sẽ không bao giờ từ bỏ các vùng lănh thổ vừa sáp nhập và sẽ bảo vệ các khu vực này bằng tất cả sức mạnh nước Nga có.

Moskva cho hay, một khi các khu vực trước đây của Ukraine trở thành một phần của Nga, nước này sẽ coi các cuộc tấn công quân sự ở những nơi này là hành động gây hấn chống lại Liên bang Nga.

Cùng ngày, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết Kiev vừa nộp đơn xin gia nhập NATO theo một quy chế đặc biệt cho phép rút ngắn thời gian kết nạp thành viên.

Đề cập đến nguyện vọng gia nhập NATO của Ukraine, cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Jake Sullivan nói rằng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp cho điều đó.

Ông Sullivan lặp lại những b́nh luận trước đó của Tổng thư kư NATO Jens Stoltenberg rằng, tư cách thành viên đ̣i hỏi sự đồng thuận của tất cả 30 thành viên của khối.

Ông Stoltenberg cũng cam kết ủng hộ "kiên định" và "kiên quyết" đối với Ukraine, nhưng khẳng định điều đó không khiến NATO trở thành một bên trong cuộc xung đột với Nga.

Tổng thư kư Jens Stoltenberg cảnh báo Nga về “hậu quả nghiêm trọng” nếu nước này sử dụng vũ khí hạt nhân đối với Ukraine. Ông cũng đă nhiều lần nói rằng NATO sẽ không dung thứ cho bất kỳ cuộc tấn công nào nhằm vào “chủ quyền hoặc toàn vẹn lănh thổ của đồng minh”.

Ngày 30/9, Chính phủ Mỹ cho biết đă trừng phạt hơn 1.000 cá nhân và công ty liên quan đến việc Nga sáp nhập 4 vùng miền Đông Ukraine, bao gồm thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga và gia đ́nh các thành viên nằm trong Hội đồng An ninh Quốc gia của Nga.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-01-2022
  Reputation: 6169


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 30,942
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-01 at 12.11.18 PM.jpg
Views:	0
Size:	24.3 KB
ID:	2118764  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,847 Times in 2,446 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 34 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.11475 seconds with 13 queries