Người có vân tay ‘mắt phật’ này có duyên với Thần tài, không chỉ thông minh mà c̣n giàu sang hơn người - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 156
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người có vân tay ‘mắt phật’ này có duyên với Thần tài, không chỉ thông minh mà c̣n giàu sang hơn người
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-01 at 12.07.54 PM.png
Views:	0
Size:	225.6 KB
ID:	2118760  
Người có đường vân mắt Phật trên bàn tay nh́n chung là người có trực giác chính xác, gặp nhiều may mắn nhờ giác quan thứ sáu của ḿnh.

Nhiều người thích xem tướng số nhận thấy rằng, những người có những đặc điểm dưới đây đa phần là nghèo trước rồi mới giàu!H́nh vân tay mắt Phật

Có được đôi mắt Phật đồng nghĩa với việc bạn là người có trực giác rất chính xác và khả năng nhận thức mạnh mẽ, nhiều khi bạn gặp nhiều may mắn nhờ giác quan thứ 6 của ḿnh. Những người có mẫu mắt Phật thường có thể dựa vào trực giác nhạy bén này để t́m kiếm vận may và tránh điều ác, giống như một vị thần và vị Phật. Không chỉ có một khả năng nhận thức mạnh mẽ, mà c̣n có một trí nhớ tuyệt vời.

Người có 3 vân

Người có 3 vân thường được quư nhân khác giới hay đào hoa quư nhân trông cậy, sự nghiệp suôn sẻ, trong đời ít khi lo lắng về tiền bạc. Một người đàn ông có đường vân này có khả năng kết hôn với con gái đại gia, trong khi bạn nữ có đường vân này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ngọt ngào sau khi kết hôn và hiếm khi phải vất vả.

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có độ dài bằng nhau hoặc khoảng cách rất nhỏ cho thấy đây là người thông minh, kỷ luật, có tài. Họ có thể dựa vào năng lực của bản thân để dũng cảm tiến về phía trước trên đường đời, vận khí ngày càng khởi sắc. Ngoài ra, người có đường chỉ tay này gặp nhiều may mắn về tài chính, sau 35 tuổi có thể công danh, phát triển sự nghiệp, phú quư.

Hoa văn ở đường sinh khí

Hoa văn quư nhân ở gần đường sinh khí. Điểm đặc biệt của hoa văn này là nó liên quan nhiều đến việc tổ tiên của mệnh chủ có âm dương hay không, tức là có bóng tổ tiên che chở hay không, v́ sự xuất hiện của loại hoa văn này có nghĩa là trong cung sinh mệnh có rất nhiều sao quư nhân, thậm chí là nhị tinh. Người da trắng cũng có thể dựa vào quư nhân để hóa giải vận rủi, người có đường chỉ tay rơ ràng th́ có tính kiên nhẫn và dũng khí, sống lâu khỏe mạnh, có thể làm lại từ đầu, càng ngày càng giàu có.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-01-2022
  Reputation: 6171


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 31,003
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-01 at 12.07.54 PM.png
Views:	0
Size:	225.6 KB
ID:	2118760  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,848 Times in 2,447 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 35 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05413 seconds with 13 queries