4 t́nh cảnh phụ nữ nên chọn cách im lặng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 238
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 t́nh cảnh phụ nữ nên chọn cách im lặng
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-30 at 10.28.32.jpg
Views:	0
Size:	34.6 KB
ID:	2118510  
Rất nhiều ông chồng hứng rắc rối bên ngoài v́ vợ “già miệng”. Rất nhiều người vợ, dù chồng hiền, nhưng vẫn nhận những cái tát v́ “già miệng” công kích cá nhân.

Im lặng để cảnh cáo kẻ thứ 3

Đừng nghĩ im lặng là hèn, là sợ hăi với người cướp chồng của ḿnh. Sự im lặng này chúng ta từng chứng kiến trong những cuộc t́nh tay ba sóng gió ở showbiz. Người đàn ông bị tố lăng nhăng không phải chỉ một mà là dăm ba cô nàng toàn là người nổi tiếng trong làng giải trí. Nam chính bị tố đào hoa, nữ phụ than khóc bị phụ bạc, bị lợi dụng, "'mèo khóc chuột" thương xót cho nữ chính yêu phải 1 kẻ chẳng ra ǵ. Nhiều người không hiểu tại sao cô ấy lại xử lư người yêu ngoại t́nh, nhiều người khác lại hoan hô cách giải quyết khôn ngoan của cô ấy.
Bởi đấu đá, tranh giành, lời qua tiếng lại trên mạng xă hội chẳng khác nào công khai hết mọi thứ cho người khác b́nh phẩm. Trong t́nh yêu đôi lúc không cần phải ồn ào, phô trương. Chỉ cần im lặng vậy thôi cũng là đủ.Đồng thời im lặng c̣n là thông điệp cảnh cáo người đàn ông, không phải cô ấy không biết mà chỉ là không nói ra mà thôi.
Im lặng nếu muốn cho người khác cơ hội sửa sai
Sự im lặng của người phụ nữ lúc nào cũng có nhiều ư nghĩa hơn cả những lời nói, để người đàn ông phải nể phục. Tất nhiên th́ sự im lặng hay lời nói nào cũng chỉ nên có giới hạn của nó mà thôi. Cái ǵ nhiều quá, vượt ngưỡng đều khiến bản thân bứt rứt, đối phương th́ khó chịu.
Nói quá nhiều, nhiếc móc, đào lại những sai lầm của người khác vốn không giải quyết được vấn đề ǵ mà c̣n khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng. Phụ nữ muôn đời cần khôn khéo, thông minh. Im lặng giúp đối phương nhận ra lỗi lầm và sửa sai và không mắc lại những lỗi lầm đó nữa.

Im lặng khi thấy chồng cần khoảng không gian riêng
Im lặng không có nghĩa là không biết, hay không khôn khéo trong cách ứng xử mà im lặng để thể hiện niềm kiêu hănh của bản thân ḿnh. Nói nhiều nhưng không có trọng tâm th́ chỉ càng khiến đàn ông nhanh chán ghét hơn mà thôi.
Đàn ông ra ngoài cả ngày, chịu nhiều áp lực từ công việc, cấp trên, đồng nghiệp...Về nhà c̣n phải chịu thêm những lời càm ràm từ việc nhỏ nhất từ người vợ của ḿnh th́ hôn nhân chẳng khác ǵ địa ngục.
Một người phụ nữ khôn ngoan hăy học cách im lặng, hông phải là nhịn nhục mà là im lặng để thứ tha để chồng có không gian riêng, người đàn ông thương vợ tự khắc phải biết làm ǵ để người phụ nữ của ḿnh không chịu thiệt tḥi, hay hờn tủi.

Im lặng để đàn ông biết ḿnh đang sai
Lời cảnh tỉnh từ sự im lặng của người phụ nữ lúc nào cũng đáng sợ hơn bất kỳ lời nói hay ngôn từ nào. Đàn ông có thể sợ hăi khi nghe quá nhiều điều từ người phụ nữ của ḿnh, nhưng càng sợ hơn khi cô ấy không nói điều ǵ.
Sự im lặng lúc này giống như một lời cảnh báo của người đàn ông về những hành động sai trái của ḿnh. Im lặng không phải là bỏ qua, hay dễ dăi với những lỗi lầm của chồng mà là sự tức giận đă đạt đến đỉnh điểm. Đàn ông nào cũng sợ lắm t́nh huống này, bởi khi phụ nữ c̣n nói là c̣n yêu thương và dành sự quan tâm cho chồng.
Sau một khoảng thời gian im lặng th́ hăy ngồi lại để tṛ chuyện cùng nhau để giải quyết mọi vấn đề.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-30-2022
  Reputation: 4583


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,082
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-30 at 10.28.32.jpg
Views:	0
Size:	34.6 KB
ID:	2118510  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,083 Times in 1,725 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:01.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06816 seconds with 13 queries